KHÁCH SẠN SEA STARS

  -  
Số 02 Lô G5 Phạm Hùng, phường An Hòa, Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, thức giấc Kiên Giang, Việt Nam, 92000

*
*

*
*

*
*

*
*

Số 02 Lô G5 Phạm Hùng, phường An Hòa, Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh giấc Kiên Giang, Việt Nam, 92000
Máy lạnh không chỉnh được, rét thấy bà luôn. Sen rửa mặt bị xì nước, phòng không tồn tại quạt thông giá chỉ quá hôi luôn, nệm cứng mền hôi.v.v...Nói chung không đáng tiền.

Bạn đang xem: Khách sạn sea stars


+Phòng có cửa sổ lớn và thoáng. +Vị trí dễ dãi đi lại và yên tĩnh. +Nhân viên thân thiết và nhiệt độ tình. +Có nơi để xe rộng lớn rãi. -Phòng khá thiếu đèn, vòi vĩnh sen nhà wc bị rỉ nước khá đôi khi sử dụng. -Thiếu móc treo đồ
Khi nhận nhân viên cấp dưới đưa là phòng thường không như ảnh. Thiếu chăm nghiệp. Đôi teo 1 lúc mới chịu gửi phòng gồm bồn vệ sinh như ảnh
Bạn mong nhận phòng bên phía ngoài khung giờ lao lý (ví dụ như sáng sớm hoặc buổi tối muộn)? bạn có thể thoả thuận trực tiếp với nơi lưu trú!
Trẻ em từ 6 tuổi trở lên rất có thể bị phụ tầm giá (nếu có) và thanh toán giao dịch tại nơi lưu trú. Số đông khách trường đoản cú 12 tuổi trở lên trên là tính như bạn lớn và thanh toán giao dịch phí thu thêm tại chỗ lưu trú. Children from 6 years old & older will be considered as an adult và will be charged directly at the accommodation. Guests 12 years old & older are considered as an adult and will be charged at the accommodation.
Trẻ em từ 6 tuổi trở lên rất có thể bị phụ phí tổn (nếu có) và thanh toán tại địa điểm lưu trú. Số đông khách từ 12 tuổi trở lên là tính như tín đồ lớn và giao dịch thanh toán phí thu thêm tại địa điểm lưu trú. Children from 6 years old và older will be considered as an adult & will be charged directly at the accommodation. Guests 12 years old & older are considered as an adult and will be charged at the accommodation.
Vị trí
Sea Stars khách sạn Rach Gia toạ lạc tại khu vực / tp Vĩnh Lạc.

khách sạn sở hữu vị trí độc đắc cách trường bay Sân bay Rạch giá chỉ (VKG) 5,93 km.

Có không hề ít điểm tham quan lân cận như miếu Tam Bảo ở khoảng cách 1,52 km, và sân bay Rạch giá bán (VKG) ở khoảng cách 5,93 km.

Xem thêm: 7 Lý Do Khiến Bạn Nên Tham Gia Vào Các Hội Những Người Yêu Mèo

Thông tin về Sea Stars hotel Rach Gia

Sea Stars hotel Rach Gia là đề xuất bậc nhất dành cho phần đa tín đồ du lịch "bụi" mong ước được nghỉ tại một khách sạn vừa dễ chịu và thoải mái lại thích hợp túi tiền.

Dành mang đến những du khách muốn du lịch dễ chịu cùng chi tiêu tiết kiệm, Sea Stars hotel Rach Gia đang là lựa chọn tồn tại hoàn hảo, nơi hỗ trợ các luôn thể nghi chất lượng và dịch vụ thương mại tuyệt vời.

Từ sự khiếu nại doanh nghiệp mang đến họp khía cạnh công ty, Sea Stars khách sạn Rach Gia cung cấp đầy đủ những dịch vụ cùng tiện nghi đáp ứng mọi nhu yếu của quý khách hàng và đồng nghiệp.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với 1 loạt tiện nghi vui chơi giải trí tại Sea Stars hotel Rach Gia, một khách sạn giỏi vời cân xứng cho mọi kỳ nghỉ bên người thân.

Du lịch 1 mình cũng không còn kém phần thú vị với Sea Stars hotel Rach Gia là nơi thích hợp giành riêng cho những ai đề cao sự riêng tứ trong kỳ lưu giữ trú.

Xem thêm: Vé Máy Bay Đi Phoenix Giá Rẻ Nhất 2021, Chuyến Bay Giá Rẻ Từ Houston Đến Phoenix

Sea Stars hotel Rach Gia là lựa chọn uyên bác nhất cho những bạn đang tìm kiếm một hotel với thương mại dịch vụ xuất sắc đẹp nhưng phù hợp với túi tiền.

Sea Stars hotel Rach Gia là chọn lọc lý tưởng cho những nhiều người đang tìm kiếm một chống nghỉ thoải mái với chi tiêu hợp lý.