Khách Sạn Ở Quảng Bình Gần Biển Nhật Lệ

  -  
Khách sạn Bamboo Green sinh sống Đồng Hới, cách khu vui chơi công viên Thành phố Đồng Hới 5 phút đi dạo và bãi tắm biển Nhật Lệ 11 phút đi bộ. Khách sạn này biện pháp Cầu Nhật Lệ 0,7 mày (1,1 km) và phương pháp Hồ Bàu Tró 1 ngươi (1,6 km).

Bạn đang xem: Khách sạn ở quảng bình gần biển nhật lệ


**


Khách sạn Gia Nguyễn ngơi nghỉ Đồng Hới, cách bãi biển Bảo Ninh và bãi biển Nhật Lệ5 phút đi bộ. Khách sạn này phương pháp Hồ Bàu Tró 0,5 ngươi (0,9 km) cùng cách khu vui chơi công viên Thành phố Đồng Hới 1 ngươi (1,6 km).
Các review từ các người sử dụng đã từng ở bãi tắm biển Nhật Lệ sẽ giúp bạn thuận tiện chọn khách sạn giỏi nhất."
Khách sạn 3 sao tuy vậy đẹp với sạch sã, vị trí lại hơi tốt. Mặc dù mái ấm gia đình tôi lưu trú trong khoảng thời hạn ngắn mà lại rất hài lòng.
Tốt: Địa điểm thuận tiện, view đẹp, sát sông với phố đi bộ. Phòng tương đối rộng so với cái giá tiền. Chưa tốt: chăn drap, khăn tắm quan sát ố, cũ nên gia đình mình không dám sử dụng. Khi gia đình mình tới, lễ tân đưa khóa xe phòng tuy nhiên mình xuất hiện thì phòng chưa dọn, khăn rửa mặt đã sử dụng bày trong phòng, điện thoại cảm ứng thông minh trong chống thì bị ngắt liên kết nên không điện thoại tư vấn được lễ tân. Bản thân xuống báo thì lễ tân đưa khóa xe để thay đổi phòng không giống (không hề có một nhu muốn lỗi về bài toán đưa cho mình phòng chưa dọn), cùng kêu bản thân tí đem chìa khóa phòng cũ xuống. Mình hơi không thể tinh được với cách giải quyết này. Thức ăn: có thể do thời điểm ít khách nên chỉ có thể có thực solo ala carte 2 món phở hoặc bánh bản thân trứng. Mong muốn khách sạn sẽ nâng cấp vấn đề lau chùi và phục vụ chuyên nghiệp hơn nhằm tận dụng điểm mạnh về vị trí của mình.
Linh N.
Đây là thông tin tài khoản riêng tư.
Peaceful House Homestay
9.7
/ 10
5 Oct 2022
Chủ nhà cực kì thân thiện. Phòng cũng khá đẹp và không thiếu thốn mọi sản phẩm công nghệ mình cần. Xung quanh homestay cũng có không ít quán nạp năng lượng và gần kè sông để đi dạo.

Xem thêm: Giá Vé Sài Gòn Đà Lạt Khứ Hồi Giá Rẻ, Vé Máy Bay Sài Gòn Đà Lạt Giá Rẻ Chỉ Từ 99


Toàn N.
Đây là tài khoản riêng tư.
Bamboo's House
5.2
/ 10
8 Jun 2022
Chúng tôi đến vào khoảng 7h tối, hôm nay không có nhân viên cấp dưới lễ tân đảm nhận và không contact được fan của khách hàng sạn. Cửa hàng chúng tôi ra dùng buổi tối tại một quán ăn tối diện Bamboo's House và tiếp tục liên hệ, nửa tiếng sau mới có người của khách sạn contact lại và báo rằng họ không thể phòng do check muộn cùng với app. Chúng tôi rất hoang mang và sợ hãi và gọi điện thoại tư vấn nhưng không liên hệ được. 1/2 tiếng sau, khách hàng sạn thông báo hạng chống của shop chúng tôi không còn, họ đổi chúng tôi qua phòng Dom. Rất chẳng đã, chúng tôi phải nghỉ ngơi tại đây vì chưng đã muộn. Phòng Dom thật kinh điển khi điều hòa không chỉnh được nhiệt độ, quạt kêu to, nhiều muỗi, nhà dọn dẹp và sắp xếp cách âm yếu và công ty chúng tôi có thể nghe thấy hầu như gì sống phòng mặt cạnh. 6h sáng chúng tôi trả chống và chắc chắn là không bao giờ quay quay lại đây!
Nguyen T. H.
Đây là tài khoản riêng tư.
Au Lac Hostel
8.5
/ 10
21 Jun 2022
Phòng tất cả cửa sổ, ban công đuối mẻ, sạch sẽ sẽ
Van C.

Xem thêm: Danh Sách Các Quận Huyện Hà Nội, Hà Nội Có Bao Nhiêu Quận, Huyện


Đây là tài khoản riêng tư.
Luxe Hotel
8.5
/ 10
7 Jul 2020
Nhân viên nhiệt tình, hotel sạch sẽ, món ăn ngon.