KHÁCH SẠN Ở LAGI GẦN BIỂN

  -  
Khách sạn Nhật Minh làm việc La Gi, gần biển và cách Chợ thủy sản 6 phút lái xe. Khách sạn này cách bãi biển Hồ Tràm 30,4 mi (49 km) và cách White Sand Dunes of mê say Tan 3 mi (4,8 km).

Bạn đang xem: Khách sạn ở lagi gần biển


*
Khách sạn Lagi 1001 Nights sinh sống La Gi, làm việc vùng nông thôn, biện pháp White Sand Dunes of đắm đuối Tan và Chợ thủy sản 15 phút lái xe. Khách sạn này cách bãi tắm biển Hồ Tràm 31,9 mi (51,4 km) và bí quyết Biển Cam Bình 5,8 mi (9,3 km).
Khách sạn Dang Duy nghỉ ngơi La Gi, gần bãi biển và chỉ phương pháp Biển Cam Bình 5 phút lái xe. Khách sạn này cách bãi biển Hồ Tràm 26,9 ngươi (43,2 km) và biện pháp Chợ hải sản 4,7 ngươi (7,5 km).

Xem thêm: Review 50 Homestay Đẹp Gần Hà Nội Thuận Tiện Vui Chơi Thả Ga Dịp Cuối Tuần


Tôi đang đọc cực kỳ nhiều reviews trước đó nên có hơi hoang mang, tuy vậy trải nghiệm của tôi cực kì tuyệt vời trên đây. Cảnh quan đẹp, sạch sẽ sẽ, chống của công ty chúng tôi ngay rừng thông sát bến bãi biển, rất tương xứng để ngủ dưỡng. Ăn sáng sủa ngon, những món, tương xứng với khách nước ngoài lẫn nội địa. Những chú bảo vệ thân thiện, dễ dàng thương, xuất xắc cười. Tôi sẽ quay trở lại đây sớm.
Phòng 1.4 triệu, vượt cũ, không tồn tại trà, cafe. Kiểu dáng như phòng trọ hoặc đơn vị nghỉ. Không xứng danh resort. được cái nhiều cây xanh.

Xem thêm: Tháng 9 Đi Du Lịch Ở Đâu Trong Nước Là Đẹp Và Lý Tưởng Nhất?


Không gian phòng ổn, lễ tân và đảm bảo thân thiện. Điểm trừ là gối và mền cũ, chưa được giặt giũ không bẩn sẽ; xe mướn 200k/ ngày khá mắc so với mặt bằng chung
Nhân viên lễ tân lúc nghe đến khách để phòng qua mạng tỏ vẻ ko hài lòng, có tác dụng khách cảm thấy không được tôn trọng
Phòng sạch, tiện nghi và yên tĩnh, sát trung tâm. Mặc dù cách âm tương đối kém mà lại không sao. Bắt lại unique tuyệt vời so với giá phòng.
Mình vô cùng thích nghỉ ngơi đây, không gian yên tỉnh , chống cũng thoáng. Thức ăn búp phê sáng khôn cùng hợp khẩu vị. Thái độ giao hàng từ bảo vệ đến lễ tân đều rất ok. Chắc hẳn rằng sẽ quay trở về