Khách Sạn Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

  -  

VN cùng với tiềm năng phượt khôn cùng Khủng đã trở thành địa điểm chi tiêu hấp dẫn, đắm đuối rất nhiều thương hiệu hotel Khủng bên trên quả đât. Vậy vào Top 10 chuỗi khách sạn lớn số 1 thế giới, sẽ có những hotel như thế nào “đặt chân” đến cả nước, hãy cùng Hà Phương Land mày mò về op 10 chuỗi khách sạn lớn số 1 thế giới này.

Bạn đang xem: Khách sạn nổi tiếng nhất thế giới


Sau đây là Top 10 uy tín tập đoàn hotel lớn nhất nỗ lực giới:

1. Marriott International

Trụ sở: Tiểu bang Marylvà, Mỹ

Số khách hàng sạn: 5.700

Số phòng: 1,2 triệu phòng

Marriott International là 1 trong những tập đoàn lớn khách sạn đa nước nhà được thành lập và hoạt động năm 1927 vận động ngơi nghỉ rộng 110 đất nước. Từ sau thương vụ làm ăn tóm gọn Starwood với trị giá chỉ to con 12,2 tỷ USD, tập đoàn Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn lớn số 1 quả đât. Đây được xem như là một Một trong những bước ngoặt quan trọng đặc biệt duy nhất vào lịch sử cải tiến và phát triển của tập đoàn lớn.

*

JW Marriott Hanoi

Tại nước ta thương hiệu Marriott đã có mặt làm việc Thành Phố Hà Nội cùng Phụ Quốc, TP HCM, sau này uy tín này cũng hứa hẹn vẫn có mặt ngơi nghỉ Hạ Long, Đà Nẵng… Trong chuyến viếng thăm VN năm trước, Cựu Tổng thống Mỹ Baraông xã Obama đã chọn lựa hotel 5 sao JW Marriott Hanoi (số 8 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm) làm chỗ ngủ chân trong những ngày trước tiên.

2. Hilton Worldwide

Trụ sở: Bang Virginia, Mỹ

Số khách hàng sạn: 4.983

Số phòng: 812.341

Hilton Worldwide là tập đoàn khách sạn của Mỹ làm chủ với nhượng quyền chữ tín cho 1 loạt những hotel và khu vực nghỉ ngơi mát được Thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1919 tại bang Texas, Mỹ. Hilton Worldwide vẫn là một tập đoàn lớn không giống sạn lớn số 1 thế giới trong thời gian qua vận động trên 103 non sông trên toàn thế giới cùng với 14 thương hiệu thuộc những phân cấp cho khác biệt.

*

Khách sạn Hilton thủ đô hà nội Opera

Tại VN, hiện tập đoàn lớn Hilton Worldwide hiện nay đang thực hiện quản lý và điều hành hotel Hilton Thành Phố Hà Nội Opera, Hilton Garden Inn Hà Nội, bên cạnh đó là 3 khách sạn không giống trong chuỗi bao hàm Hilton Đà Nẵng….

3. InterContinental Hotels Group (IHG)

Trụ sở: Denđắm đuối, Vương quốc Anh

Số khách sạn: 5.028

Số phòng: 742.000

InterContinental Hotels Group chi phí thân là thương hiệu bia William Bass được thành lập năm 1777 tại Anh. Năm 1990, công ty mua lại Holiday Inns International với bước đầu bước chân vào ngành công ngthích khách sạn. Hiện nay IHG là một trong những thế lực lớn số 1 trong ngành công ngđao khách sạn với 10 thương hiệu khác biệt vận động sinh sống bên trên 100 nước nhà trên toàn quả đât.

*

Khách sạn Intercontinental Hanoi

Ở VN, IHG được nghe biết với gần như khách sạn cực kỳ sang sinh hoạt bên trên khắp toàn nước nlỗi Intercontinental Hanoi Westlake TP Hà Nội xuất xắc InterContinental Asiamãng cầu Saigon Hotel trên TP.. Hồ Chí Minh….

4. Accor Hotels

Trụ sở: Paris, Pháp

Số khách sạn: 3.717

Số phòng: 482.296

Accor Hotels ược thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 1967 tại Pháp, lúc Paul Dubrule cùng Gerard Pelisson mnghỉ ngơi phần nhiều hotel có phong cách Mỹ đầu tiên trên thị trấn Lille, Pháp. Sau đó (khoảng đôi mươi năm) công ty của họ thâu tóm về Jacques Borel International và thay tên thành tập đoàn lớn Accor.

*

Novotel Prúc Quốc Resort

Đây là tập đoàn sở hữu không ít chữ tín hotel nổi tiếng số 1 bên trên trái đất như Sofitel, Novotel tuyệt Pullman. Chuỗi khách sạn của Accor trải rộng lớn trường đoản cú phân khúc thị phần bình dân cho đến hạng siêu sang nghỉ ngơi 92 quốc gia bên trên tất cả những châu lục. Hiện Accor đang có con số khách sạn trường đoản cú kinh tế cho tới thời thượng lớn số 1 nước Pháp.

Novotel Phú Quốc bởi Accror quản lý (Ảnh. HP Land)

5. Wyndyêu thích Hotel Group

Trụ sở: Bang New Jersey, Mỹ

Số khách hàng sạn: 8.000

Số phòng: 683.300

Tập đoàn khách sạn Wyndham mê là 1 công ty khách sạn lớn nhất nhân loại của Mỹ. Nó đã làm được bóc ra từ Cendant Corporation vào tháng 7 năm 2006 có trụ sở tại Parsippany, New Jersey, Mỹ. Trong trong thời hạn vừa mới đây Wyndmê mệt luôn lọt vào Top đầy đủ chữ tín khách sạn đắt giá độc nhất thế giới.

Xem thêm: Miến Lươn Bà Phấn Ninh Bình Bà Phấn Món Ngon Số 1 Khi Đến Ninh Bình

*

Tập đoàn hotel Wyndđắm say chuyển động trong các nghành nghề dịch vụ nhượng quyền thương mại, thiết lập kỳ du lịch, dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ cùng thảo luận kỳ nghỉ. Wyndham mê được Đánh Giá là 1 trong những trong những bên hỗ trợ hình thức tồn tại tuyệt đối độc nhất nhân loại cùng với 15 thương hiệu khác biệt hoạt động bên trên 66 non sông khác biệt.

Tại toàn quốc, Wyndyêu thích cũng đã gồm 2 hotel tại Hạ Long với Đà Nẵng.

6. Choice Hotels International (CHI)

Trụ sở: Bang Maryl&, Mỹ

Số khách hàng sạn: 6.379

Số phòng: 505.278

Choice Hotels International ược thành lập và hoạt động năm 1939 sinh hoạt Maryl& cùng với cái brand name ban sơ là Quality Courts United. Sau đó chuỗi khách sạn này đã được đổi tên nhỏng thời nay Khi nó mua lại tía chuỗi khách sạn năm 1990. Hiện nay, Choice Hotels International quy tụ đầy đủ hiệu bự hàng đầu nhân loại nlỗi Ascover Hotel Collection, Cambria Hotels & Suites, Clarion Hotel, Comfort Suites….

Trong năm năm 2016, lệch giá của CHI đạt gần một tỷ (khoảng chừng 924,6 triệu) đồng dola. Tính riêng trụ sngơi nghỉ sinh hoạt Mỹ cửa hàng CHI đã có mang đến 1.300 nhân viên cấp dưới.

*

7. Plateno Hotels Group

Số khách hàng sạn: 3.023

Số phòng: 442.490

Trụ sở: Quảng Châu, Trung Quốc

Plateno Hotels Group là 1 trong trong những tập đoàn lớn hotel lớn nhất Trung Quốc, cùng vận động hầu hết sinh sống khoảng tầm 300 thị trấn của Trung Quốc. Ssống hữu 6.000 hotel thuộc 95 triệu khách, đó chính là mục tiêu mà lại tập đoàn này hướng tới vào năm 2018.

*

Khách sạn The Mirah Bogor, Tây Java, Indonesia. Plateno . Ảnh: Plateno

8. Starwood Hotels & Resorts Worldwide

Số khách sạn: 1.222

Số phòng: 354.225

Trụ sở: Stamford, Connecticut, Mỹ

Ban đầu Starwood Lodging được Thành lập vị Starwood Capital (công ty đầu tư chi tiêu BDS của Mỹ). Từ năm 2005, đơn vị đã tập trung các đến marketing khách sạn cùng hiện nay tập đoàn đã có được hàng loạt những thương hiệu lừng danh như Westin, Sheraton, the Luxury Collection, W Hotels và St. Regis… Trong số đó, căn phòng Royal Penthouse Suite trên khách sạn Hotel President Wilson ngơi nghỉ Geneva, Thụy tá được xem như là một giữa những cnạp năng lượng chống tất cả ngân sách đắt đỏ tốt nhất cùng với 65.000 USD/ tối.

*

Khách sạn Sheraton Hà Nội

Khách sạn Sheraton cùng Le Méridien đó là số đông chữ tín của Starwood được nghe biết nhiều duy nhất nghỉ ngơi nước ta. Tính mang đến mon 10/năm ngoái, tập đoàn này đang thiết lập cùng điều hành quản lý 6 khách sạn – resort mang thương hiệu Sheraton bên trên khắp toàn nước cùng với một khách sạn 5 sao sinh sống TP. Hồ Chí Minh là Le Méridien Saigon .

Xem thêm: Cái Gì Bằng Cái Vung Vùng Xuống Ao, Đào Chẳng Thấy, Lấy Chẳng Được?

9. Shanghai Jin Jiang International (SJI)

Số khách sạn: 2.910

Số phòng: 352.538

Trụ sở: Thượng Hải, Trung Quốc

Đây là tập đoàn khách sạn mập thứ hai Trung Hoa, với với chiến lược thâu tóm về với sáp nhập (M&A) tập đoàn này vẫn gấp rút cải cách và phát triển vô cùng mạnh bạo cùng phát triển thành một trong số những chuỗi hotel lớn nhất trái đất. Trong trong những năm cách đây không lâu, SJI “hợp sức” với tập đoàn Plateno Hotels Group nhằm nỗ lực thâu tóm Starwood, tuy vậy vẫn sau cuối Marriott International là người thắng lợi trong thương vụ này.