KHÁCH SẠN NEW WORLD THUỘC TẬP ĐOÀN NÀO

  -  

New World thành phố sài gòn vừa chỉ định ông Niklas Wagner có tác dụng tổng quản lý, đảm nhiệm trách nhiệm chính trong việc điều hành hoạt động kinh doanh của toàn khách sạn.

Bạn đang xem: Khách sạn new world thuộc tập đoàn nào


24 năm tởm nghiệm cai quản cấp cao trong số những khách sạn thế giới tại Anh, Mỹ, Qatar, Hong Kong (Trung Quốc), Việt Nam, vương quốc của những nụ cười và hàn quốc cùng phong cách lãnh đạo đầy nhiệt huyết đã giúp ông Niklas đạt được rất nhiều thành công. Không chỉ xuất sắc nghiệp cử nhân ngành quản ngại trị khách sạn quốc tế tại Đại học Oxford Brookes, ông còn sở hữu những chứng chỉ vào lĩnh vực chi tiêu khách sạn và cai quản tài sản trên Đại học Cornell danh tiếng.

Bắt đầu với Disney World trên Florida (Mỹ), ông Niklas mỗi bước tiến lên với dành nhiều phần sự nghiệp cho Hyatt International thuộc Four Seasons Hotels và Resorts. Năm 2011, ông từng có cơ hội làm bài toán tại nước ta trong vai trò giám đốc ăn uống tại Hyatt Regency Đà Nẵng, tiếp nối tiếp tục phụ trách vị trí này tại Grand Hyatt Seoul (Hàn Quốc), trước lúc trở thành tổng làm chủ dự án khách sạn Langham Hotels & Resorts tại Phuket (Thái Lan).

*

Ông Niklas Wagner - tổng cai quản mới của khách sạn New World sử dụng Gòn.

Ngoài công việc, ông Niklas dành phần lớn thời gian rảnh mang đến gia đình, biểu đạt đam mê viết lách và năng lực sáng tạo nên nghệ thuật, mặt khác theo đuổi lối sống lành mạnh, năng động. Cùng với ông, đều điều này đóng góp phần tạo ra nguồn năng lượng cần thiết để cân bằng giữa quá trình và cuộc sống.

Xem thêm: Kỹ Thuật Nuôi Tôm Càng Xanh Trong Ao Đất, Trong Bể Xi Măng, Kỹ Thuật Nuôi Thương Phẩm Tôm Càng Xanh

Chia sẻ trên cương cứng vị mới, ông Niklas đến biết: “Tôi rất vui mắt khi đổi thay thành viên của tập đoàn Rosewood và được thiết kế việc tại hotel New World sài Gòn, trưng bày ngay trung trọng tâm sầm uất hàng đầu thành phố”.

Với ông Niklas, tập đoàn Rosewood là hiện tại thân của sự trang trọng đương đại tuy nhiên vẫn sở hữu nguồn tích điện trẻ trung và mới mẻ. Với sứ mệnh mang đến quality dịch vụ thời thượng và cực hiếm vượt trội trong từng yêu cầu khách hàng, tập đoàn lớn Rosewood đã cùng đang khẳng xác định thế của bản thân mình cùng những thành tựu và phần thưởng đáng từ bỏ hào, nổi bật cách đây không lâu nhất là việc được vinh danh trên tập san Forbes.

“Ngành du lịch, hotel luôn mang đến sự kết nối rất ý nghĩa, cũng như nguồn xúc cảm lớn qua phần đa trải nghiệm tại mỗi địa phương. Tập đoàn Rosewood đã thi công những ý tưởng này và phát triển thành nó trở thành gốc rễ thiết yếu của sự việc hiếu khách. Những vấn đề này rất cân xứng giá trị cốt tử và năng lực lãnh đạo trong tôi”.

*

Ông Niklas Wagner và ban làm chủ cấp cao tại hotel New World sử dụng Gòn.

Trong năm 2022, hotel New World dùng Gòn cũng được vinh danh sinh sống nhiều phần thưởng danh tiếng nạm giới: “Best City khách sạn in Vietnam” trên Haute Grandeur Global Awards; “Best Luxury City hotel in Ho chi Minh City” vị LUXLife Magazine bình chọn và “Best of The Best Luxury hotel in Vietnam” trên TripAdvisor Travelers’ Choice Award.

Xem thêm: Vé Xe Nha Trang Đi Huế - Xe Phương Trang Đi Huế Từ Nha Trang

Với tâm huyết và kinh nghiệm của “đầu tàu” mới, toàn thể ban cai quản và nhân viên khách sạn New World sài Gòn cam đoan không kết thúc phát triển để bảo đảm mang đến các trải nghiệm đầy đủ nhất mang lại khách lưu lại trú.