KHÁCH SẠN NEW WORLD SAIGON

  -  
Phố quốc bộ Bùi Viện - Bui Vien Walking street Notre Dame Cathedral of Saigon War Remnants Museum trằn Hưng Đạo Statue Ho chi Minh thành phố Opera House Xá Lợi Pagoda Ton Duc Thang Museum Saigon Central Post Office Independence Palace
*

- người tiêu dùng vui lòng với theo mã xác nhận đặt chống của Vietnam Booking với CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu khi đến nhận chống tại quầy lễ tân của khách hàng sạn.

Bạn đang xem: Khách sạn new world saigon

- toàn bộ trẻ em số đông được đón nhận.

- Theo dụng cụ của lao lý Việt Nam, 01 khách hàng nước ngoài đi kèm 01 khách việt nam ở thông thường 1 phòng phải bao gồm giấy Đăng cam kết kết hôn.

- tất cả giá cả phát sinh được thanh toán giao dịch trực tiếp tại quầy lễ tân của khách sạn.

Xem thêm: Chi Tiết Về Đại Sứ Quán Ba Lan Tại Hà Nội Việt Nam, Đại Sứ Quán Ba Lan Tại Hà Nội Việt Nam


QUYỀN LỢI đến CÁC PHÒNG LƯU TRÚ

Hai lọ nước khoáng mỗi ngàyKét sắt cá thể trong phòngHệ thống lời nhắn thoạiSử dụng phòng luyện tập thể dục cùng hồ tập bơi miễn phí

QUYỀN LỢI đến LOẠI PHÒNG RESIDENCE CLUB VÀ CÁC LOẠI PHÒNG SUITE

Phục vụ miễn chi phí trà, coffe và những loại nước ngọt một ngày dài tại khu vực Club Lounge tầng 10Phục vụ miễn phí cocktail buổi tối từ 17:30 cho 19:30Miễn phí thương mại dịch vụ ủi/là quần áo cho một bộ suit hoặc 1 bộ đầm/váy cho từng lần lưu lại trúHỗ trợ check-out trễ cho 16:00 trong đk Khách sạn được thông tin trước 1 ngày (tùy nằm trong vào tình trạng phòng)Miễn phí sử dụng 1 chống họp tại khu vực tầng 10 trong thời gian 1 tiếng hàng ngày (tùy trực thuộc vào chứng trạng phòng).
Các hoạt động giải trí rất nổi bật khách sạn

- hồ bơi: khách hàng sạn có 01 hồ bơi kế bên trời rộng lớn 301m2 với độ sâu mức độ vừa phải 1,6m-1,8m. Hồ bơi trẻ em là khu vực nước nông nằm thông thường hồ bơi người lớn nên trẻ nhỏ tắm cần có sự đo lường và tính toán của phụ huynh.

- Khu họp báo hội nghị - sự kiện: chống họp với phòng chức năng có nhiều vị trí đa dạng cân xứng cho những cuộc họp, hội nghị, tiệc lớn. Phòng lớn hoàn toàn có thể chứa tới 500 khách với được tạo thành nhiều phòng nhỏ hơn, giao hàng các cuộc họp hành thân mật. Quanh đó ra, khách sạn còn có 5 phòng công dụng khác được thiết kế ưa nhìn với sức chứa từ 10 – 500 khách.

- nhà hàng & cửa hàng bar: nhà hàng Parkview ship hàng nhiều món ăn ngon của Việt Nam, Mỹ và nước ngoài trong khi quán ăn Dynasty hỗ trợ ẩm thực Quảng Đông thiết yếu thống. Du khách rất có thể thưởng thức trà và cà phê tại Whisper Bar & Lounge trong những lúc Whisper Patisserie bao gồm bánh ngọt tươi.

Xem thêm: Phòng Vé Máy Bay Đi Israel Giá Rẻ 2020 Thai Airways, 5 Vé Máy Bay Giá Rẻ Đến Israel

- phòng luyện tập thể hình: Được thứ đủ những thiết bị tương xứng với từng nút tập khác nhau. 

- Spa: Nằm trên tầng 2 khách sạn, tại đây chúng ta cũng có thể thư giãn với nhiều liệu pháp âu yếm sắc đẹp khác nhau.