Khách Sạn Mường Thanh Quảng Trị

  -  

Giá chiết khấu nhất:950,000đ/phòng/đêm


1. Ra mắt tổng quan lại về hotel Mường Thanh Grand Quảng Trị

Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị là khách sạn đạt tiêu chuẩn chỉnh 4 sao thứ nhất tại TP. Đông Hà. Khách sạn nơi trưng bày ngay địa chỉ trung tâm thành phố với hơn 175 phòng nghỉ quý phái và có không ít loại phòng tiếp khách nhau được trang bị không thiếu tiện nghi và những dịch vụ tất nhiên như bên hàng, Gym, Spa, phòng hội nghị,, bể bơi…

*

Vì vây Mường Thanh Quảng Trị luôn là sự lựa chọn cực tốt cho khác nước ngoài khi kẹ thăm những di tích định kỳ sử, danh lam chiến thắng cảnh, bãi tắm biển đẹp tại địa phương

2. Vị trí cùng cách dịch rời đến khách sạn Mường Thanh Quảng Trị

3. Reviews các hạng phòng khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị

3.1. Hạng chống Deluxe Twin

Phòng có diện tích 32m2, gồm 2 nệm đơn size 1,2m x 2m, phòng có hành lang cửa số view hướng thành phố. Trang bị không thiếu thốn trang lắp thêm nội thất tân tiến để phục vụ du khách trong quá trình lưu trú tại khách hàng sạn.

Bạn đang xem: Khách sạn mường thanh quảng trị

*
3.2. Hạng phòng Deluxe King

Phòng có diện tích s 32m2, có 01 nệm lớn kích cỡ 1,8m x 2m, chống có hành lang cửa số view phía thành phố. Trang bị vừa đủ trang máy nội thất tiến bộ để phục vụ khác nước ngoài trong quá trình lưu trú tại khách hàng sạn.

*
3.3. Hạng chống Deluxe Triple

Phòng có 1 giường mập và 1 chóng nhỏ, tiêu chuẩn dành cho 3 fan lớn. Phòng có cửa sổ view phía thành phố. Trang bị khá đầy đủ trang thứ nội thất hiện đại để phục vụ du khách trong quy trình lưu trú tại khách sạn.

Xem thêm: Không Có "Máy Bay Bà Già" Hay "Phi Công Trẻ", Chỉ Có Những Trái Tim Trẻ Muốn Già

*
3.4. Hạng phòng Grand Suite

Phòng suite rộng thoải mái có hướng quan sát ra thành phố. Phòng khách đơn lẻ có ghế sofa để khách hàng thư giãn. Chống có cửa sổ view phía thành phố. Trang bị không thiếu trang sản phẩm công nghệ nội thất tân tiến để phục vụ du khách trong quy trình lưu trú tại khách hàng sạn.

Xem thêm: 30+ Địa Điểm Vui Chơi Đà Nẵng Ngày Đêm, Miễn Phí Gì Cũng Có, 10 Địa Điểm Du Lịch Đà Nẵng

*

4. Review các dịch vụ và tiện ích tại khách sạn Mường Thanh Quảng Trị

Khách sạn bên cạnh việc cung ứng đa dạng thương mại & dịch vụ cho khách tồn tại tại đây có bồn vệ sinh nước nóng, hồ bơi bên cạnh trời, dịch vụ thương mại spa, chống massage, phòng tắm hơi, sân tennis, karaoke, câu lạc bộ đêm, quầy lễ tân 24 giờ.

*
*