Khách sạn mường thanh lạng sơn

  -  
*

*

*
*
*

*

langson.muongthanh.vn W: vhttdlvinhphuc.vn/lang-son/khach-san-muong-thanh-lang-son.html Số phòng: 124
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn là khách sạn đầu tiên của tỉnh Lạng sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, mang phong cách hiện đại kết hợp hài hòa với sắc thái riêng của miền Tây Bắc với một tổng thể tòa nhà cao tầng với những phòng nghỉ hiện đại, tiện nghi, sang trọng, cùng với đầy đủ các dịch vụ như: Nhà hàng, Quầy bar, Massage, Karaoke, Bể bơi, Tennis. Đây là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi khi quý khách đến thành phố Lạng Sơn không chỉ bởi dịch vụ chuyên nghiệp mà còn bởi vị trí thuận lợi của khách sạn đến bến xe và ga Lạng Sơn, cũng như các trung tâm mua sắm, các địa điểm du lịch nổi tiếng của Lạng Sơn.

Bạn đang xem: Khách sạn mường thanh lạng sơn


Loại phòng Giá phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Hỏi đáp
Khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn tự hào là khách sạn đạt chuẩn 4 sao đầu tiên tại thành phố Lạng Sơn, bao gồm hai tòa nhà: tòa nhà A và tòa nhà B được bố trí quanh bể bơi tạo nên một không gian hài hòa, yên tĩnh phòng nghỉ được bài trí theo phong cách hiện đại và sang trọng bao gồm 4 loại phòng chính: Phòng Suite, Club, Deluxe và superior. Mường Thanh Lạng Sơn là một địa điểm lý tưởng cho Quý khách nghỉ ngơi và làm việc tại Lạng sơn.
Giá: 800.000 vnd Số giường: 01 Các ưu đãi đi kèm, Miễn phí ăn sáng kiểu tự chọn tiêu chuẩn quốc tế Miễn phí internet băng thông rộng trong phòng. Miễn phí 2 chai nước suối hàng ngày Miễn phí sử dụng máy tính và internet tại phòng business center. Miễn phí sử dụng dụng cụ tự pha chế trong phòng. Các trang thiết bị trong phòng. Bàn làm việc tại phòng Phòng tắm đứng, bồn Máy sấy Minibar TV LCD 32 inch Internet (WIFI và cáp) Điều hòa trung tâm và bảng điều khiển riêng tại phòng.
Giá: 900.000 vnd Số giường: 02 Các ưu đãi đi kèm, Miễn phí ăn sáng kiểu tự chọn tiêu chuẩn quốc tế Miễn phí internet băng thông rộng trong phòng. Miễn phí 2 chai nước suối hàng ngày Miễn phí sử dụng máy tính và internet tại phòng business center. Miễn phí sử dụng dụng cụ tự pha chế trong phòng. Các trang thiết bị trong phòng. Bàn làm việc tại phòng Phòng tắm đứng, bồn Máy sấy Minibar TV LCD 32 inch Internet (WIFI và cáp) Điều hòa trung tâm và bảng điều khiển riêng tại phòng.

Xem thêm: Lịch Mở Cửa Lăng Bác Chuẩn 100%, Giờ Mở Cửa Tham Quan Lăng Bác Hồ Chính Xác 100%


Giá: 1.300.000 vnd Số giường: 01 Các ưu đãi đi kèm, Miễn phí ăn sáng kiểu tự chọn tiêu chuẩn quốc tế Miễn phí internet băng thông rộng trong phòng. Miễn phí 2 chai nước suối hàng ngày Miễn phí sử dụng máy tính và internet tại phòng business center. Miễn phí sử dụng dụng cụ tự pha chế trong phòng. Các trang thiết bị trong phòng. Bàn làm việc tại phòng Phòng tắm đứng, bồn Máy sấy Minibar TV LCD 32 inch Internet (WIFI và cáp) Điều hòa trung tâm và bảng điều khiển riêng tại phòng.
Giá: 1.500.000 vnd Số giường: 01 Các ưu đãi đi kèm, Miễn phí ăn sáng kiểu tự chọn tiêu chuẩn quốc tế Miễn phí internet băng thông rộng trong phòng. Miễn phí 2 chai nước suối hàng ngày Miễn phí sử dụng máy tính và internet tại phòng business center. Miễn phí sử dụng dụng cụ tự pha chế trong phòng. Các trang thiết bị trong phòng. Bàn làm việc tại phòng Phòng tắm đứng, bồn Máy sấy Minibar TV LCD 32 inch Internet (WIFI và cáp) Điều hòa trung tâm và bảng điều khiển riêng tại phòng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Flc Vĩnh Thịnh, Kinh Nghiệm Du Lịch Flc Vĩnh Phúc 2018


Giá: 1.100.000 vnd Số giường: 03 Các ưu đãi đi kèm, Miễn phí ăn sáng kiểu tự chọn tiêu chuẩn quốc tế Miễn phí internet băng thông rộng trong phòng. Miễn phí 2 chai nước suối hàng ngày Miễn phí sử dụng máy tính và internet tại phòng business center. Miễn phí sử dụng dụng cụ tự pha chế trong phòng. Các trang thiết bị trong phòng. Bàn làm việc tại phòng Phòng tắm đứng, bồn Máy sấy Minibar TV LCD 32 inch Internet (WIFI và cáp) Điều hòa trung tâm và bảng điều khiển riêng tại phòng.
Giá: 2.500.000 vnd Số giường: 02,03 Các ưu đãi đi kèm, Miễn phí ăn sáng kiểu tự chọn tiêu chuẩn quốc tế Miễn phí internet băng thông rộng trong phòng. Miễn phí 2 chai nước suối hàng ngày Miễn phí sử dụng máy tính và internet tại phòng business center. Miễn phí sử dụng dụng cụ tự pha chế trong phòng. Các trang thiết bị trong phòng. Bàn làm việc tại phòng Phòng tắm đứng, bồn Máy sấy Minibar TV LCD 32 inch Internet (WIFI và cáp) Điều hòa trung tâm và bảng điều khiển riêng tại phòng