Khách Sạn Moonlight Quảng Bình

  -  

Nằm ngay lập tức trung tâm du lịch biển Nhật Lệ thơ mộng với huyền thoại. Hình ảnh của hotel Moon Light lung linh trên mặt hải dương Nhật Lệ đóng góp phần làm cho cảnh sắc đô thị của TP đại dương Nhật Lệ thêm phần sôi động và hưng thịnh. Khách sạn Moon Light- một tiêu chuẩn 2 sao  với 25 phòng khách sang trọng của thương mại dịch vụ khách sạn được làm chủ bởi công ty tổ chức du ngoạn Moon Light. Một dịch vụ thương mại du lịch cung ứng đầy đầy đủ như: lưu lại trú, thực phẩm và nước giải khát, karaoke, phương tiện đi lại đi lại... Hội trường chống họp &. Bữa tiệc cơ sở từ 16 chỗ mang lại 75 chỗ ngồi.

MoonLight khách sạn cũng tổ chức các tour du ngoạn để giao hàng những tình nhân thiên nhiên; vì trong số ấy động Phong Nha với Động Thiên Đường là trong số những động được UNESSCO công nhận là hang cồn thiên nhiên đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Trong đó, Phong Nha Kẻ Bàng, di sản thiên nhiên thế giới, văn hóa, kế hoạch sử... Trong khi còn bao gồm điểm du lịch thiên về mặt trọng điểm linh. Có hang Tám Cô với đền cúng chúa Liễu Hạnh. Đặc biệt các tour du lịch hành lang Đông và phía tây qua biên giới thân phụ lo, Lao Bảo Lào, thái lan và Myanma.

Khách sạn đã là một điểm đến không gian lý tưởng để thưởng thức hương vị vạn vật thiên nhiên và các món ăn đặc sản của quê hương, tìm hiểu các di sản cố giới, nền văn hóa, lịch sử dân tộc và con tín đồ Quảng Bình.
Bạn đang xem: Khách sạn moonlight quảng bình

*
*
*
*
*
*

Khách sạn Moonlight Quảng Bình, Khach san Moonlight quang Binh

*Xem thêm: Tổng Hợp Những Cảnh Đẹp Tuy Hòa, Ngất Ngây Với 10 Địa Điểm Du Lịch Thuộc Tuy Hòa

1711835 bài đánh giá


Xem thêm: - Hidden Beach Bungalow Sea View, Hoi An

Sản phẩm liên quan

Trụ trực thuộc Hà Nội: Số 88 thôn Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội