Khách sạn mercure hà nội

  -  
94 Ly Thuong Kiet Street Hoan, Hoan Kiem District, cửa ngõ Nam, Quận trả Kiếm, Hà Nội, Việt Nam, 10000
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

94 Ly Thuong Kiet Street Hoan, Hoan Kiem District, cửa ngõ Nam, Quận trả Kiếm, Hà Nội, Việt Nam, 10000
Các phòng là giường dễ chịu sạch sẽ và nơi xuất sắc đẹp. Khách hàng sạn đi bộ từ các nhà hàng, vv Nhân viên thân mật và rất bao gồm sức chứa
Mặt tiền văn phòng công sở rất thân thiện, ý muốn giúp taxi đặt hàng, phòng nhỏ nhưng sạch sẽ, gọn gàng. Chuộng sẽ mengrekomen cho bạn bè hoặc tín đồ thân.

Bạn đang xem: Khách sạn mercure hà nội


Tất cả đều xuất sắc trừ vị trí đậu xe. Tôi sẽ ở đó để đi công tác nhưng không có ở đâu nếu tôi mướn xe sinh sống đó nhằm sử dụng
Dịch vụ là hay vời. Khách sạn cực kỳ sạch sẽ. Tuy nhiên, chống tắm nhỏ tuổi và vòi vĩnh sen với vòi nước ko được bảo trì tốt.
Khách sạn bao gồm vị trí đẹp nhất tại thành phố Hà Nội. Nhiều du khách nước kế bên đang tồn tại tại hotel này. Tuy nhiên, đơn thương mại dịch vụ phòng (tùy chọn) rất cần được được cải thiện. Nhìn toàn diện ở lại là ok
Phụ tầm giá bữa sáng buffet (ước tính): 264000 VNĐ / 1 bạn Phí thương mại & dịch vụ xe chuyển đón sảnh bay: 1267000 VNĐ từng xe (hai chiều) tổn phí giường gấp: 780000.0 VNĐ mỗi đêm list trên hoàn toàn có thể không đầy đủ. Giá thành và đặt cọc rất có thể không bao gồm thuế và có thể thay đổi.

có thể thu chi phí thêm người với mức phí không giống nhau, tùy cơ chế riêngCó thể cần giấy tờ tùy thân hòa hợp pháp có ảnh và cần đặt cọc bởi thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền phương diện (cho các giá thành phát sinh - trường hợp có) khi làm giấy tờ thủ tục nhận phòngTùy thuộc vào tình hình thực tiễn khi nhận phòng mà những yêu cầu đặc trưng có được thỏa mãn nhu cầu hay ko và hoàn toàn có thể thu phụ phí. Không bảo đảm an toàn đáp ứng các yêu ước đặc biệtHệ thống bình an tại nơi tồn tại gồm lắp thêm phát hiện tại khí carbon monoxide, bình cứu vãn hỏa, lắp thêm phát hiện nay khói, hệ thống bình an và vỏ hộp sơ cứuChuẩn bị: Hãy kiểm tra những yêu mong và biện pháp tiên tiến nhất về vận chuyển trong dịch COVID-19 áp dụng cho điểm đến chọn lựa này trước khi chúng ta lên đường.

Nơi lưu lại trú này còn có dịch vụ đón khách từ trường bay (có thể tính phụ phí). Để áp dụng dịch vụ, khách hàng phải liên hệ nơi lưu trú qua thông tin tương tác được cung ứng trong xác thực đặt phòng 48 giờ trước khi đến. Nhân viên tiếp tân sẽ đón tiếp khách tại khu vực lưu trú.

Hotel only accepts guests with minimum age of 18

Vị tríLưu trú trên Mercure Hanoi La Gare là một trong lựa chọn chính xác khi người sử dụng đến thăm cửa Nam.

khách sạn nằm bí quyết Hanoi Railway Station 0,2 km.

khách sạn này rất giản đơn tìm bởi vì vị trí đắc địa, ở gần với khá nhiều tiện ích công cộng.

Xem thêm: Chùa Khánh An Quận 12 - Tu Viện Khánh An Ở Quận 12, Tp

Thông tin về Mercure Hanoi La Gare

Hãy sẵn sàng đón nhận trải nghiệm khó quên bởi dịch vụ độc đáo và khác biệt và tuyệt đối hoàn hảo của hotel cùng những tiện nghi đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu của quý khách.

Trung tâm thể dục của khách sạn là một trong những tiện nghi ko thể làm lơ khi lưu trú tại đây.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ giấy tờ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay ngẫu nhiên yêu ước nào. Ví như cần trợ giúp xin hãy tương tác đội ngũ tiếp tân, shop chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng những món ăn yêu mến với phong cách ẩm thực đặc biệt quan trọng từ Mercure Hanoi La Gare chỉ dành riêng cho quý khách.

Mercure Hanoi La Gare là hotel sở hữu khá đầy đủ tiện nghi và thương mại & dịch vụ xuất sắc theo đánh giá và nhận định của phần đông khách lưu trú.

Xem thêm: Nhà Hàng Khách Sạn Hòa Bình 1 An Giang, Khách Sạn Hòa Bình 1

Hãy sẵn sàng đón nhận những khoảng thời gian ngắn vô giá khó khăn phai trong suốt kỳ du lịch của quý khách hàng tại Mercure Hanoi La Gare.