Khách Sạn Mekong Tiền Giang

  -  
Khách sạn tất cả các dịch vụ xuất sắc, tôi ngủ tại đây và trọn vẹn chấp nhận, chống ốc sạch sẽ, không thiếu thốn hiện đại nhất, ngơi nghỉ hơi thoải mái và dễ chịu. Nhân viên thì cũng thanh lịch, thân thiện cung cấp khách hàng, những hình thức và tiện ích cố nhiên số đông thỏa mãn nhu cầu được những hiểu biết của mình, Ngân sách chi tiêu cũng tương đối là hợp lý, tôi đánh giá cao các dịch vụ sinh sống hotel này.

Bạn đang xem: Khách sạn mekong tiền giang


*
American Express
*
Lễ tân 24h
*
Giữ hành lý
*
Internet miễn giá thành.
*
Dọn phòng sản phẩm ngày
Khách to hơn 12 tuổi sẽ tiến hành xem nhỏng bạn lớn

Ttốt em bên dưới 6 tuổi hoàn toàn có thể tồn tại miễn phí

Trẻ em làm việc các tuổi còn lại tồn tại rất có thể mất phí


Nằm tại vị trí tiện lợi ở trong Mỹ Tho (Tiền Giang), Khách sạn Mekong Mỹ Tho là 1 chỗ ngủ chân tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm liên tục tò mò thị thành sống động. Từ trên đây, khách hoàn toàn có thể tiện lợi tiếp cận được nét đẹp sống động của thị thành sống đông đảo kỹ lưỡng. Với địa điểm dễ ợt, khách sạn dễ dãi tiếp cận đông đảo điểm thăm quan du ngoạn khét tiếng của đô thị nhưCvào hùa Vĩnh Tràng - 2,1 km,Cù Lao Thới Sơn - 8,1 km,Trại rắn Đồng Tâm - 8,8 km.

Xem thêm: Tour Bà Nà Hill 1 Ngày Giá Rẻ Nhất Đà Nẵng Ăn Buffet Chỉ 780K

Mekong My Tho Hotel Ship hàng bữa sớm từ lựa chọn.Một số địa điểm siêu thị xung quanh hotel được review cao như:Nhà Hàng Song Thủy Nam,Nhà Hàng Karaoke Thượng Uyển, Royal Tea.

Khách sạn Mekong Mỹ Tho hỗ trợ các tiện nghi quality làm cho nhiều mẫu mã thêm cho kỳ nghỉ mát của chúng ta trên Mỹ Tho (Tiền Giang). Nhằm mang đến sự dễ chịu và thoải mái cùng dễ dàng đến khách hàng, hotel bao gồm những hình thức dịch vụ như:

Wifi miễn giá tiền cục bộ khách sạn.Thương Mại & Dịch Vụ giặt là.Thương Mại Dịch Vụ xe đưa đón.Bãi đỗ xe pháo miễn giá thành.Phòng tập gym.Hồ bơi ko kể trời.Tổ chức sự kiện/họp hành.

Xem thêm: Top 5 Cửa Hàng Ship Đồ Ăn Đêm Tphcm 24/24, Các Quán Mở 24/24 Hay Đêm Khuya Ở Hồ Chí Minh

114 phòng trong tổng số 9 lầu mang lại cho quý khách hàng sự ấm áp cùng dễ chịu và thoải mái nhỏng đang rất được ở trong nhà. Những đồ vật tân tiến nlỗi truyền ảnh màn hình phẳng, nhà tắm phụ, Smartphone trong phòng tắm, thảm, giá treo áo quần cũng rất được đồ vật trong một vài phòng. Hãy mày mò sự cấu kết thân cung bí quyết phục vụ bài bản với vô vàn hiện đại nhất tối tân sinh sống Khách sạn Mekong Mỹ Tho.