KHÁCH SẠN MAI HOÀNG ĐÀ LẠT

  -  
Mai Hoàng Group được Thành lập vào năm 2017, chúng tôi có 6 Trụ sở tinh vi tất cả khách sạn, house, homestay toạ lạc trên trung trọng điểm Thành phố Đà Lạt.

Bạn đang xem: Khách sạn mai hoàng đà lạt


*

Mai Hoàng Hotel đạt tiêu chuẩn chỉnh 2 sao, với 8 tầng với 43 phòng số đông đều phải sở hữu ban công, hành lang cửa số để hoàn toàn có thể nhìn thành thị hoặc thung lũng, tất cả những được đồ vật đồng hóa, nhân tiện nghi; đang đưa về mang lại Quý người tiêu dùng mọi khoảng thời gian ngắn thỏng giản dễ chịu và thoải mái lúc tồn tại tại Mai Hoàng Hotel.

Hương Mộc Hotel đạt tiêu chuẩn 2 sao, với 5 tầng và 26 phòng phần đông đều phải có ban công, hành lang cửa số để có thể ngắm thành thị hoặc thung lũng, toàn bộ những được thứ nhất quán, tiện nghi; vẫn đưa về cho Quý người tiêu dùng phần nhiều giây phút tlỗi giản thoải mái và dễ chịu Khi lưu trú trên Hương Mộc Hotel.
*

Khách sạn Mine đạt tiêu chuẩn chỉnh 1 sao, với 3 tầng với 13 phòng đa số đều phải sở hữu ban công, hành lang cửa số nhằm hoàn toàn có thể nhìn tỉnh thành hoặc thung lũng, tất cả phần nhiều được máy đồng bộ, luôn tiện nghi; sẽ mang đến đến Quý người sử dụng phần đông khoảng thời gian rất ngắn tlỗi giản thoải mái và dễ chịu Khi tồn tại tại Khách sạn Mine.

Rimày House với 5 tầng với 8 phòng, toàn bộ gần như được đồ vật đồng điệu, hiện đại nhất & hiện tại đại; sẽ đem đến cho Quý khách hàng những khoảng thời gian rất ngắn thỏng giản dễ chịu lúc lưu trú tại Rimày House.

Xem thêm: Giờ Mở Cửa Công Viên Nước Hồ Tây Mở Cửa Trở Lại, Công Viên Nước Hồ Tây Mở Cửa Trở Lại


*

Teppi House cùng với 3 tầng cùng 10 phòng, tất cả phần lớn được sản phẩm công nghệ đồng điệu, luôn tiện nghi; vẫn đem về cho Quý người sử dụng các khoảng thời gian rất ngắn thỏng giản dễ chịu và thoải mái Khi tồn tại trên Teppi House.
Legover Homestay với 4 tầng và 6 chống, tất cả phần nhiều được sản phẩm đồng nhất, nhân thể nghi; đã mang lại mang lại Quý người tiêu dùng rất nhiều giây phút tlỗi giản thoải mái lúc tồn tại tại Legend Homestay.
Với nhiều chủng loại loại phòng, trang lắp thêm tiến bộ được đồng hóa cùng rất các loại hình dịch vụ của Shop chúng tôi. Chắc chắn các bạn sẽ sử dụng rộng rãi Khi chọn Mai Hoàng Group!

Trong kỳ du lịch Đà Lạt vừa rồi, tôi với gia đình sẽ thật sự được tận hưởng hồ hết hình thức tuyệt vời nhất của Khách sạn Mai Hoàng. Chắc chắn công ty chúng tôi sẽ liên tiếp lựa chọn Khách sạn Mai Hoàng khi đến Đà Lạt.


Tôi chọn Khách sạn Mine để lưu trú vào chuyến công tác tháng 3 vừa rồi. Dịch vụ & Ngân sách cực tốt. Cảm ơn các bạn.

Xem thêm: Top 5 Phòng Khám Thận Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm, Bệnh Viện Nào Chữa Sỏi Thận Tốt Nhất Tp


Mình vẫn chọn Legend Homestay đặt ở trong chuyến hành trình tháng bốn vừa mới rồi. Mọi trang bị thật hay, giá thành tương đối mềm và hình thức cực kỳ tuyệt vời nhất. Chắc chắn bản thân đã trở về khi đến Đà Lạt.