Khách sạn legend sea nha trang

  -  
Nằm ở trung trọng tâm của Nha Trang, đô thị của bầu trời xanh và cát trắng. LEGENDSEA là chữ tín mới, khách sạn đạt chuẩn chỉnh 4 sao cùng với trang lắp thêm tiến bộ, đẳng cấp và sang trọng, xây đắp theo phong thái phong cách xây dựng Pháp neo-classic với những chống tuyệt đẹp nhất phía biển, bí quyết bãi tắm biển 5 phút đi dạo.

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tuyệt đối chuẩn thế giới mà lại ko giảm đi sự pha trộn tinh tế có phong cách á đông. Các phòng để ngủ xây đắp rộng rãi, thông thoáng, hiện đại nhất với văn minh đảm bảo an toàn mang về mang đến khác nước ngoài sự thư giãn và giải trí hoàn hảo và tuyệt vời nhất, với đầy đủ Wi-Fi miễn giá tiền, phòng tắm giặt đứng hoặc rửa mặt bể, quan trọng với lực lượng nhân viên bài bản luôn sẵn sàng chuẩn bị thỏa mãn nhu cầu phần nhiều nhu yếu của khách hàng.Du khách hàng hoàn toàn có thể thư giãn giải trí bên trên hồ tập bơi ngoài ttách trên tầng thượng của TAND nhà, cùng với trung bình nhìn toàn chình họa vịnh Nha Trang; tốt tận hưởng phần đông tích tắc thư giãn trên Orchid Spa, tập tành tại chống thể dục của Khách sạn; hoặc hưởng thụ các món ăn đặc thù của châu Âu (đặc biệt món Pháp) xuất xắc những món nạp năng lượng Việt yêu mến của 3 miền tại nhà hàng quán ăn Sirena của công ty chúng tôi.Dựa trên gần như ý kiến của bạn, LegendSea là khách sạn ko hút thuốc lá. Mức tầm giá sẽ được áp dụng theo qui định của hotel cho bài toán hút thuốc lá.Hãy đến KHÁCH SẠN LEGENDSEAnhững bạn sẽ bằng lòng cùng với kỳ du lịch ấm áp với thư giãn giải trí tại 11 PHỐ BIÊT THỰ, THÀNH PHỐ NHA TRANG, TỈNH KHÁNH HÒA.
*Bạn đang xem: Khách sạn legend sea nha trang

*

*

Ẩm thực

Nhà hàng Marina trên tầng 3 siêng Ship hàng tiệc khách hàng đoàn cùng buffet. Marimãng cầu cùng với mức độ cất 200 khách là địa điểm lphát minh để tổ chức tiệc cưới, sự kiện quan trọng, hội nghị, hội thảo ...


*

Phòng

Khách sạn với những chống đẳng cấp và sang trọng, phần nhiều có hướng quan sát trực tiếp ra biển cả. Khi các bạn bước đi vào phòng tiếp khách của bọn chúng buổi tối, bạn sẽ thấy quá bất ngờ do nội thất đẳng cấp tự gỗ tự nhiên và thoải mái cùng Cảm Xúc thoải mái và dễ chịu cùng với phần đông phầm mềm vào chống nhỏng ban công, truy vấn mạng internet không dây, vòi hoa sen, tủ giá cùng cân bằng bầu không khí.
Xem thêm: Vom Delegierten Der Sozialistischen Moderne Zum Gläubigen Zuwanderer

*

Bể Bơi tầng thượng

tập trung cố gắng ngơi nghỉ sân tập hình, tốt thư giãn với SPA Orchid, rửa ráy hơi, xông thô bên trên tầng 19, cho hồ nước bơi trên tầng thượng với 1 quầy bar đầy gợi cảm cho mình trung bình quan sát của toàn vịnh Nha Trang.


*

Spa

cố gắng tập trung ở phòng tập hình, tốt thư giãn cùng với SPA Orchid, rửa mặt hơi, xông thô trên tầng 19, mang đến hồ tập bơi trên tầng thượng với cùng một quầy bar đầy sexy nóng bỏng cho chính mình tầm quan sát của toàn vịnh Nha Trang.
Xem thêm: Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Tam Kỳ, Quảng Nam, Cho Thuê Nhà Riêng Tại Tam Kỳ Rẻ Nhất 2021

Gym

Tập trung sống phòng tập hình, tuyệt thư giãn với SPA Orchid, vệ sinh khá, xông thô trên tầng 19, đến hồ tập bơi bên trên tầng thượng với cùng 1 quầy bar đầy quyến rũ cho chính mình tầm chú ý của toàn vịnh Nha Trang.


Tiệc cưới

Dịch Vụ Thương Mại cưới ở tầng thượng của hotel biển cả đã đem lại cho mình sự khác hoàn toàn cùng sang trọng