Khách sạn hùng vương phú yên

  -  
Tọa lạc tại tp Tuy Hòa, Hung Vuong Hotel cung cấp chỗ nghỉ ngơi 3 sao với xe máy mang lại khách sử dụng miễn phí. Hotel 3 sao này còn có Wi-Fi miễn phí, căn vườn và sảnh khách hàng chung. Nơi đây cũng cung cấp dịch vụ đưa đón trường bay và thương mại & dịch vụ cho mướn xe hơi. Mỗi phòng nghỉ tại Hung Vuong Hotel đều phải sở hữu tủ quần áo, TV screen phẳng và phòng tắm riêng với thứ vệ sinh cá nhân miễn phí. Tất cả các chống còn được sắp xếp khu vực tiếp khách. Khách sạn cũng đều có hồ bơi ngoại trừ trời.

Bạn đang xem: Khách sạn hùng vương phú yên


Mrs Phạm Thị Thu HuyềnĐiện thoại: 0915115624

*
Ms è Thị HạnhĐiện thoại: 0915115624
Khách sạn 3 sao này còn có Wi-Fi miễn phí, căn vườn và sảnh khách chung.Nơi đây cũng cung ứng dịch vụ đưa đón sân bay và dịch vụ cho mượn xe hơi.Mỗi phòng nghỉ tại Hung Vuong Hotel đều có tủ quần áo, TV màn hình hiển thị phẳng cùng phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá thể miễn phí. Tất cả các chống còn được sắp xếp khu vực tiếp khách.Khách sạn cũng đều có hồ bơi quanh đó trời.
*

*

*

Tọa lạc tại thành phố Tuy Hòa, Hung Vuong Hotel cung cấp chỗ ngủ 3 sao với xe pháo máy đến khách sử dụng miễn phí. Hotel 3 sao này có Wi-Fi miễn phí, khu vườn và sảnh khách hàng chung. Khu vực đây cũng cung ứng dịch vụ gửi đón trường bay và dịch vụ cho mướn xe hơi. Mỗi phòng ngủ tại Hung Vuong Hotel đều phải có tủ quần áo, TV màn hình phẳng với phòng tắm riêng với vật dụng vệ sinh cá thể miễn phí. Tất cả các chống còn được sắp xếp khu vực tiếp khách. Khách sạn cũng có thể có hồ bơi bên cạnh trời.
Em bé xíu (dưới 4 tuổi)Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí tiền phòng, ngủ chung giường với tía mẹ.

Xem thêm: Chó Phú Quốc Giá Bao Nhiêu Và Các Địa Chỉ Mua Chó Thuần Chủng Uy Tín

Trẻ em (4 đến 10 tuổi)Tối nhiều 1 trẻ nhỏ từ 4 - 10 tuổi ngủ bình thường giường với bố mẹ miễn tầm giá tiền chống (không bao gồm ăn sáng). Trẻ nhỏ từ 10 tuổi trở lên: Tính như người lớn.

Thời gian nhận phòng nghỉ 14:00. Thời gian trả chống 12:00Quy định dấn phòng: lúc đến nhận phòng, người tiêu dùng vui lòng có theo:
Lưu ý: theo luật pháp của luật pháp Việt Nam, lúc 1 khách quốc tế + 1 khách vn ở phổ biến một chống thì yêu mong phải gồm giấy đk kết hôn.Quy định hủy/đổi đặt phòng: phí hủy đổi để phòng = tầm giá hủy/đổi của khách sạn + tầm giá xử lý thanh toán của vhttdlvinhphuc.vn. Giá thành hủy/đổi của khách sạn được thiết yếu khách sạn chính sách như sau:Đối với các đơn phòng bé dại hơn 5 phòng:
Không tính tổn phí hủy nếu khách hàng báo trước 10 ngày (tính từ ngày đến).Tính phí 1/2 tổng số tiền đặt phòng nếu quý khách hàng báo trước 05-10ngày (tính từ thời điểm ngày đến).Tính giá thành 100% tổng thể tiền để phòng nếu người sử dụng hủy đặt phòng dưới 05 ngày (tính từ ngày đến)
Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 14-21 ngày (tính từ ngày đến).Tính tổn phí 100% toàn bô tiền để phòng nếu người tiêu dùng hủy để phòng dưới 14 ngày (tính từ thời điểm ngày đến).

Xem thêm: Đi Đà Lạt Tháng Mấy ? Mùa Nào Đẹp Nhất Trong Năm 2022 Nên Đi Đà Lạt Vào Tháng Mấy


Đặt thương mại & dịch vụ dưới 3 triệu: 2% tổng mức vốn đặt chống (tối thiểu 30.000 đ)Đặt dịch vụ thương mại trên 3 triệu: 1,5% tổng giá trị đặt phòng.