Khách Sạn Hồng Hà Hà Nội

  -  

*

Giới thiệu khách sạn Hồng Hà

Tọa lạc tại trung trọng điểm phố cổ Hà Nội, hotel Hồng Hà là 1 trong những khách sạn 3.5 sao mang phong cách kiến trúc Pháp nửa vào đầu thế kỷ 19, nóng áp, sang trọng trọng chắc chắn rằng sẽ làm thỏa mãn sự hy vọng đợi của quý khách hàng trong quy trình lưu trú tại khách hàng sạn.

Bạn đang xem: Khách sạn hồng hà hà nội

Với hệ thống nội thất và thương mại & dịch vụ được máy và xây dựng hiện đại, hotel sẽ đem về cho khách hàng một cảm giác thoải mái và thư giãn giải trí nhất cho cả đối tượng khách hàng du lịch và công tác.

Đặt phòng tiếp khách sạn

Lợi ích chung cho những phòng bao gồm:

Hoa quả theo mùa miễn phíMiễn phí tổn hai chai nước khoáng một ngàyMiễn phí thực hiện internet (bao tất cả Wifi với Internet tất cả dây)Miễn giá tiền trà với café vào phòngMiễn chi phí báo hàng ngàyBusiness Center mở của giao hàng 24 giờ

Phòng Suite

*

*

*

Chi máu phòng:

Hướng nhìn: Thành phốDiện tích phòng: 60m2Loại giường: Giường to (King)Số số lượng dân cư tối đa: 03 (hai tín đồ lớn, một trẻ em)

Phòng Deluxe

*

Chi ngày tiết phòng:

Hướng nhìn: Thành phốDiện tích phòng: 37m2Loại giường: Giường phệ (King) hoặc hai giường nhỏ tuổi (Twin)Số rất nhiều người tối đa: 03 (hai tín đồ lớn, một trẻ em em)

Phòng Premier deluxe

*

Chi ngày tiết phòng :

Hướng chú ý : thành phốDiện tích chống : 26m2Loại nệm : chóng lớnSố rất nhiều người tối nhiều : 03 (hai người lớn, một trẻ em em)

Phòng Superior

*

Chi máu phòng:

Hướng nhìn: Thành phốDiện tích phòng: 27m2Loại giường: Giường lớn (King) hoặc hai giường nhỏ dại (Twin)Số số dân cư tối đa: 03 (hai tín đồ lớn, một trẻ con em)

Dịch vụ khách hàng sạn

La Terrasse Café

Thưởng thức một bóc Espresso, một ly bia tươi non lạnh, hay nhâm nhi một ly Cocktail, mọi ầm ĩ như không thể hiện hữu. Một không khí riêng biệt, thoải mái chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng những thử dùng như mong đợi.La Terrasse Café là sự lựa chọn tương thích cho những sự kiện với tiệc nhẹ ngoài trời.

Giờ hoạt động: hàng ngày từ 09.00 giờ - 22.00 giờ

Le Bistrot Restaurant

*

Thực phẩm luôn tươi mới, phong phú, đa dạng, nhà hàng Le Petit Marché là việc pha trộn giữa truyền thống lâu đời và văn minh Đông & Tây. Thực đơn chuyển đổi theo ngày sẽ đem đến cho thực khách các trải nghiệm mới mẻ.

Nhà mặt hàng Le Petit Marché bao gồm sức đựng 86 nơi và một phòng riêng 12 chỗ.

Xem thêm: Xem Thời Tiết Hàn Quốc Tháng 2 021 Khí Hậu Và Thời Tiết Tại Seoul

Giờ hoạt động: từng ngày từ 06.00 giờ - 23.00 giờ.

Hội thảo và sự kiện

Khách sạn có 01 phòng họp.

Xem thêm: Nhà Xe Cúc Tùng Nha Trang : Thông Tin Giá Cả Và Số Điện Thoại Đặt Vé

Phòng họp tầng 2 có sức cất 80 chỗ ngồi (xếp rạp hát), có sân cafe bé dại phía sau, không gian riêng biệt, ấm cúng.

Các trang thiết bị kèm theo phòng họp bao gồm:

Màn hình, sản phẩm chiếuĐường truyền internet tốc độ caoĐường truyền điện thoại Quốc tếCác trang thiết bị và thương mại dịch vụ khác theo yêu thương cầu