Khách sạn hoàng nhi

  -  
So cùng với 3 nhân viên nhưng mà tôi vẫn có cơ hội giáp khía cạnh lần trước sinh sống Hoàng Nhi, V. là người dân có chuyên môn “mát-xa nghiêm túc” giỏi duy nhất với gần như động tác xoa bóp, bấm huyệt, tẩm quất khôn cùng thuần thục. Tuy nhiên, sau khi chấm dứt phần “đấm bóp nghiêm túc”, V. vẫn hỏi tôi nhỏng các nhân viên khác đã có lần hỏi: “Thỏng giãn ko anh trai?”. Tôi đưa cỗ lớ ngớ hỏi lại: “Là nuốm như thế nào hả em?”.
*
Những chiếc giường như thế này sống Hoàng Nhi gồm phù hợp với Việc mát-xa?

Không vấn đáp tôi, vắt vào đó V. dancing tót xuống khu đất, chạy đổi thay vào nhà tắm rồi chưa đầy 1 phút sau đang chạy ra trước mặt tôi, lột phăng bộ quần áo mỏng tanh hy vọng, nthêm cũn cỡn nhưng mà cô vẫn khoác trên bạn.

Bạn đang xem: Khách sạn hoàng nhi

Hoảng thừa, tôi đính thêm bắp nói: “Ở bên cạnh Bắc lũ anh, “thỏng giãn” là vấn đề nhẹ nhàng lắm em ơi! Anh đâu nghĩ ngơi nghỉ Hoàng Nhi thư giãn giải trí đồng nghĩa với “quan hệ”...

- Thôi đi anh, vào cho phía trên nhưng ko có nhu cầu này thì vào có tác dụng gì?

V. lý luận như thể khách đang vào mang đến hotel Hoàng Nhi thì tất nhiên là phải quan hệ tình dục với cô gái nhân viên mát-xa.

- Vậy anh cảm thấy không được mức độ rồi. Lát anh về TP.. hà Nội rồi. Thôi, em cho anh rỉ tai, anh vẫn gửi đủ 500 ndại nhé! Nhưng em mang thiết bị vào đi.

- Cứ đọng để vậy cũng khá được, gồm mất gì đâu anh. Biết đâu trong những lúc thì thầm cùng với em, anh lại nổi hứng lên thì bản thân lại quan hệ tình dục.

V. vẫn cầm gạ gẫm tôi có tác dụng “cthị xã ấy”.


Sau kia, V. hồn nhiên kể rằng tôi cũng đã có lần làm cho nhân viên mát-xa sống hotel Oasis, 19 Láng Hạ, Hà Nội. “Ngoài sẽ là khách sạn hạng sang, các lần khách bo cũng khá được 400, 500 nđần chứ bộ. Tuy nhiên, ví như đối với tại chỗ này thì làm cho sinh hoạt này cũng đau đớn lắm.
*
Cô gái sẵn sàng toá phăng thiết bị nhằm gạ gẫm khách (hình trích trường đoản cú thứ xoay khôn cùng nhỏ của pv)

Trong này, mỗi tháng em gửi về mang đến bà mẹ được khoảng 5 triệu, hơn nữa em còn để đạt được chừng 30 triệu sau thời điểm vẫn chi phí mang lại cuộc sống đời thường. Làm ở chỗ này cũng thoải mái! Mỗi tháng, tụi em được đến nghỉ mau chóng 3 ngày nhằm đi xả hơi. Chiều nay là định kỳ nghỉ của em này”, V nói.

Xem thêm: Cách Chọn Chỗ Ngồi Trên Máy Bay, Chọn Chổ Ngồi Trên Máy Bay

Dựa theo tiếng nói của V. thì hotel Hoàng Nhi trái nhiên là một thiên con đường xứng đáng mơ ước của các thiếu nữ hành nghề mại dâm vị một lúc bước đi được vào đấy là những cô sẽ sở hữu được ngay một thời cơ đổi đời lập cập cùng rõ rệt. “Cứ đọng nỗ lực này, chẳng mấy chốc em sẽ có được chi phí xây nhà”, V. tỏ ra cực kỳ lạc quan.

“Vậy ở chỗ này toàn là con gái miền Tây đề xuất ko em?”, tôi hỏi.

“Đa số là vậy mà lại cũng lác đác tất cả mấy bạn miền Bắc anh à. Vì Đà Nẵng là vấn đề du ngoạn, mấy ông khách hàng miền Nam ra trên đây họ đâu có mê say vị gái miền Tây! Lúc đó đề nghị bao gồm gái Bắc Giao hàng chđọng anh”, V. vấn đáp.

“Thu nhập ở đây cao như vậy, Chắn chắn xin vào chỗ này làm cho cực nhọc lắm em nhỉ?”, tôi hỏi tiếp.

- “Cũng tùy anh à. Nhưng hiện thời xin vào đây thì yêu cầu cute bắt đầu được. Nhưng vào được rồi mà ăn đùa, không chịu đựng làm thì cũng bị xua đuổi liền. Xin vô đây cũng cần phải có “quan hệ” nữa. Nhẹ thì mất 1-2 triệu, bao gồm fan mất tới cả chục triệu để được vào làm”, V. mang lại xuất xắc.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Bão Sarika : Hủy Hàng Loạt Chuyến Bay Đi/Đến Hải Phòng Do Bão

Câu cthị trấn thân Cửa Hàng chúng tôi cđọng rỉ rả tiếp nối như thế. Và trong khi trung khu sự, thi thoảng V lại mơn trớn, dỗ ngon dỗ ngọt tôi quan hệ giới tính tình dục. Tuy nhiên, tôi vẫn lắc đầu một giải pháp khéo léo, lịch sự. Còn 15 phút ít nữa là vé của tôi không còn thời hạn, V. lại giục tôi làm cho “cthị trấn ấy”. Tôi nói ước ao ở một mình với V. rất có thể ra phía bên ngoài. Cùng với khẩu ca đó, tôi đứng lên rút ví chuyển V. 500 nđần. Trong thời điểm này, V. mới tin là tôi chỉ ý muốn thì thầm cùng cô nhanh lẹ ra đi.