Khách sạn họa mi 2 hội an

  -  
Khách sạn Họa My II (44 Trần Cao Vân Hội An)"Khách sạn vô cùng sạch sẽ và đẹp mắt, nhân viên thân mật dễ thương và đáng yêu, địa điểm sát trung chổ chính giữa siêu thị nhà hàng buôn bán tham quan. Nói tầm thường mình sẽ quay trở về nơi này hầu như lần tiếp nối."
Tốt"- Khách sạn Họa My II, Hội An gần phố cổ- Có bể bơi vào nhà, không gian khách sạn siêu rất đẹp, nhoáng (rất say mê không gian khách sạn)- Phòng rộng, xuất sắc, phòng vệ sinh khá cũ một chút- Thức nạp năng lượng vừa tiền nhưng làm bếp không được ngon và nguội (Nên đi nạp năng lượng không tính nhưng lại sinh hoạt Hội An thì số đông sản phẩm công nghệ mắc đỏ rộng sống Đà nẵng các, và lại không ngon)- Nhân viên tương đối thân thiết.- Khách sạn giá cả hợp lí (giá chỉ chống + đồ gia dụng ăn)Nói phổ biến sống thì được tuy thế ăn chúng ta nên kiếm tìm chỗ khác (Mình không có thời hạn làm việc Hội An các đề nghị cũng ngần ngừ méc chúng ta ở chỗ nào cả :D)Cảm ơn cả vhttdlvinhphuc.vn nữa nhé. Lần sau search phòng bản thân định đã lựa chọn vhttdlvinhphuc.vn"
Đánh giá KS Họa My 1"Phòng ốc trang thiết bị Khách sạn Họa My IIcũ. Tuy nhiên có vị trí thuận lợi và nhân viên cấp dưới tận tình."
Thương Mại Dịch Vụ kém"Mình đặt chống Hoạ My 2Hội Andẫu vậy không có, chuyển hẳn qua Khách sạn Họa My I. Phòng nhỏ dại, cũ, tiện nghi chả tất cả gì, muỗi các."
Khách sạn Họa My II"Khách sạn bé dại, nhưng thoáng mát, thật sạch sẽ, nhân viên cấp dưới thân mật, gần gũi, vào trung vai trung phong phố cổ cũng rất gần. Cùng dãy phố cũng có rất nhiều hình thức dịch vụ tiện ích cùng nhà hàng quán ăn dành cho khách du ngoạn."


Khách sạn Họa My IIcó30 chống thông thoáng, trang nhã với được trang bị hơi không thiếu những đồ vật dụng tiền tiến như: máy giá, tủ giá buốt, sản phẩm nước nóng lạnh, sản phẩm công nghệ sấy tóc, wifi,...Khách sạn tất cả nhà hàng riêng phục vụ những món nạp năng lượng Âu, Á với những món đặc sản nổi tiếng địa pmùi hương. Hình như còn có các hình thức dịch vụ như: đặt vé sản phẩm bay, tàu, xe,… tổ chức những tour du ngoạn vào và xung quanh nước.

Bạn đang xem: Khách sạn họa mi 2 hội an


*

*

vhttdlvinhphuc.vn luôn ko dứt tăng nhanh chuyển động và phát triển, lẫn cả về thành phầm, hình thức dịch vụ cùng lực lượng, nhằm mục đích đáp ứng rất tốt yêu cầu của người sử dụng.

Hotline:1900 54 54 40

Đừng bỏ qua cơ hội giá tốt!

vhttdlvinhphuc.vn vẫn update tiếp tục về những ưu tiên, khuyến mãi mới cùng hot trong tháng mang lại khách hàng.

Xem thêm: Tàu Du Lịch Trên Sông Sài Gòn 100, Du Thuyền Sài Gòn


vhttdlvinhphuc.vn

*

Hỗ trợ tkhô cứng tân oán thẻ

*
*
*
*

Liên hệ

Tầng 12, Royal B, số 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố HCM.

Xem thêm: 40 Hình Ảnh Tâm Trạng Cuộc Sống Khiến Chúng Ta Phải Suy Ngẫm

1900 54 54 40 (1000đ/phút)

2008 Công Ty Cổ Phần Dịch VụChu Du Hai Bốn.

Vnạp năng lượng phòng: Tầng 12, Royal B, số 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinch, Quận 1, TPhường Hồ Chí Minh