Khách sạn heaven đà nẵng

  -  
Vị trí đẹp. đều thứ ở tại mức tạm ổn. Duy nhất bao gồm ngày đầu tiên kiểm tra in muộn, trời nóng mà lại máy lạnh vận động yếu bắt buộc hơi ngột ngạt chút.

Bạn đang xem: Khách sạn heaven đà nẵng


*

*

*

Khách sạn đẹp, anh lễ tân vô cùng nhiệt tình, chú bảo vệ thì vô cùng thân thiện. Ấn tượng tuy ở tầng 12 dẫu vậy nước rất mạnh, khách sạn có 2 thang đồ vật to, đèn hiên chạy dài thì tự động hóa tất cả, đèn chống thì sử dụng mạch mong thang cần rất tiện lợi cho khách.
Kỳ nghỉ tuyệt vời, khách hàng sạn sạch sẽ và phòng khôn cùng ok, khoá cửa bằng thẻ NFC, chỉ rất có thể mở từ bên trong, vô cùng tiện cho hồ hết ai quên khoá cửa, tuy vậy buổi sáng buffet chưa được nhiều món (khoảng 15 món) và có một số món nạp năng lượng chưa ngon (Mỳ ý sốt tương cà)
Vị tríOcean Haven khách sạn là một hotel nằm trong quanh vùng an ninh, toạ lạc trên Phước Mỹ.

khách sạn thiết lập vị trí độc đắc cách trường bay Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) 5,34 km.

khách sạn nằm phương pháp Da Nang Railway Station 3,67 km.

Không chỉ tải vị trí đắc địa, Ocean Haven khách sạn còn là một trong những khách sạn nằm giải pháp Cầu sông Hàn gần đầy 2,13 km cùng Da Nang Railway Station gần đầy 3,67 km.

Thông tin về Ocean Haven Hotel

Dù khách hàng muốn tổ chức triển khai một sự khiếu nại hay các dịp kỷ niệm quan trọng đặc biệt khác, Ocean Haven khách sạn là lựa chọn tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng với phòng tính năng rộng lớn, được trang bị đầy đủ để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mọi yêu thương cầu.

Từ sự kiện doanh nghiệp cho họp mặt công ty, Ocean Haven Hotel hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi đáp ứng nhu cầu mọi nhu yếu của quý khách và đồng nghiệp.

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ cùng cả mái ấm gia đình với 1 loạt tiện nghi giải trí tại Ocean Haven Hotel, một khách hàng sạn hay vời cân xứng cho mọi kỳ nghỉ mát bên fan thân.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Ở Đồng Hới Quảng Bình, Khách Sạn Tại Đồng Hới

Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Ocean Haven Hotel chính là lựa chọn giành riêng cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với unique dịch vụ tốt vời, Ocean Haven hotel sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang trong nhà vậy.

Du lịch 1 mình cũng không thể kém phần thú vị cùng Ocean Haven hotel là chỗ thích hợp giành riêng cho những ai đề cao sự riêng bốn trong kỳ giữ trú.

Dịch vụ xuất xắc vời, cửa hàng vật chất hoàn hảo và những tiện nghi khách hàng sạn hỗ trợ sẽ khiến người tiêu dùng không thể phàn nàn trong suốt kỳ lưu trú tại Ocean Haven Hotel.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ giấy tờ thủ tục nhận phòng mang đến trả phòng hay bất kỳ yêu mong nào. Giả dụ cần hỗ trợ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.

Tận hưởng đa số món ăn hâm mộ với phong thái ẩm thực quan trọng từ Ocean Haven khách sạn chỉ giành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi rải rộng các khu vực chung của khách sạn cho phép quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Ocean Haven khách sạn là hotel sở hữu vừa đủ tiện nghi và dịch vụ thương mại xuất nhan sắc theo nhận định và đánh giá của phần nhiều khách lưu lại trú.

Xem thêm: Khô Mực Chiên Giòn Ngon Hết Ý, Cả Nhà Thích Mê, Cách Làm Mực Khô Chiên Nước Mắm

Với phần lớn tiện nghi sẵn tất cả Ocean Haven khách sạn thực sự là một trong nơi lưu trú hoàn hảo.