KHÁCH SẠN DRAGON KING 1 ĐÀ LẠT

  -  
Lễ tân thì ok. Phòng rộng, có bồn tắm, đầy đủ nước nóng. địa chỉ ngay trung tâm buộc phải tiện ích! buffet sáng tàm tạm. Nhưng nhà dọn dẹp và sắp xếp không được sạch mang đến lắm!
*

*


Phòng tắm không tồn tại nước cọ tay nhân viên cấp dưới tự ý mở phòng trong những lúc mình vẫn trong phòng với treo đại dương không làm phiền quanh đó cửa..
Lần máy 2 quay lại nghỉ làm việc DK vẫn ổn định tất cả. Phòng trên website sao thì bên phía ngoài vậy. Được ở lại đúng phòng lần trước - phía mặt Bùi thị Xuân
Phòng cách âm tệ, đi những kháchsạn tại đl thấy toàn phương pháp âm tệ chắc xu thế chung. Thức ăn ngon, dọn dẹp và sắp xếp 8/10. Giá bán rẻ. đang quay lại
Chính sách trẻ con em: -Tối nhiều 1 (một) em bé nhỏ dưới 6 (sáu) tuổi nghỉ cùng giường với phụ huynh không tính phí. -Trẻ em tự 6 (sáu) mang lại 11 (mười một) tuổi bắt buộc trả phụ thu thêm theo hình thức của hotel tại thời khắc nhận chống là 150.000 VND vào ngày thường mang đến mỗi bé nhỏ và gồm thể biến hóa trong quy trình tiến độ Lễ đầu năm -Trẻ trường đoản cú 12 tuổi trở lên sẽ tiến hành tính như bạn lớn. Child policy: -Maximum 1 (one) child under 6 (six) ages sharing existing bed with parents without surcharge. -Children from 6 (six) khổng lồ 11 (eleven) ages sharing existing bed with parents shall be charged VND 150,000 per child upon kiểm tra in và may be changed during public holiday or Tet. -Children from 12 (twelve) years old shall be charged as adults.
Hướng Dẫn nhận phòng nghỉ Chung
Chính sách trẻ con em: -Tối đa 1 (một) em bé bỏng dưới 6 (sáu) tuổi nghỉ cùng giường với bố mẹ không tính phí. -Trẻ em tự 6 (sáu) mang lại 11 (mười một) tuổi bắt buộc trả phụ thu thêm theo cách thức của hotel tại thời khắc nhận chống là 150.000 VND vào trong ngày thường cho mỗi bé và tất cả thể biến đổi trong quá trình Lễ đầu năm mới -Trẻ trường đoản cú 12 tuổi trở lên sẽ tiến hành tính như fan lớn. Child policy: -Maximum 1 (one) child under 6 (six) ages sharing existing bed with parents without surcharge. -Children from 6 (six) khổng lồ 11 (eleven) ages sharing existing bed with parents shall be charged VND 150,000 per child upon kiểm tra in và may be changed during public holiday or Tet. -Children from 12 (twelve) years old shall be charged as adults.
Mô tả khách sạn
Vị trí
Lưu trú tại dragon King I khách sạn là một lựa chọn đúng mực khi quý khách hàng đến thăm Phường 2.

Bạn đang xem: Khách sạn dragon king 1 đà lạt

khách sạn nằm cách Ga Đà Lạt 1,69 km.

khách sạn này rất đơn giản tìm vì chưng vị trí đắc địa, nằm gần với rất nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về long King I Hotel

Dù người tiêu dùng muốn tổ chức một sự khiếu nại hay các dịp kỷ niệm quan trọng khác, rồng King I khách sạn là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho quý khách với phòng tác dụng rộng lớn, được trang bị tương đối đầy đủ để sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu mọi yêu thương cầu.

Bạn liệu có phải là tín đồ sở hữu sắm? tồn tại tại dragon King I Hotel chắc chắn rằng sẽ thoả mãn chúng ta với sản phẩm loạt các trung tâm bán buôn kề cận.

Từ sự khiếu nại doanh nghiệp mang lại họp khía cạnh công ty, rồng King I Hotel hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ với tiện nghi đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của người sử dụng và đồng nghiệp.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ thuộc cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại dragon King I Hotel, một khách hàng sạn hay vời phù hợp cho mọi kỳ du lịch bên người thân.

Nếu dự định có một kỳ du lịch dài, thì rồng King I Hotel đó là lựa chọn giành cho quý khách. Với tương đối đầy đủ tiện nghi với quality dịch vụ tuyệt vời, long King I khách sạn sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang trong nhà vậy.

Xem thêm: Xin Kinh Nghiệm Đi Biển Hồ Cốc, Kinh Nghiệm Du Lịch Phượt Hồ Tràm Hồ Cốc

Du lịch 1 mình cũng không còn kém phần thú vị với Dragon King I hotel là khu vực thích hợp dành cho những ai tôn vinh sự riêng tư trong kỳ lưu trú.

Khách sạn này là nơi cực tốt dành cho các ai ước muốn một nơi thanh bình, thư thái để ẩn bản thân khỏi chỗ đông người ồn ã, xô bồ.

Dịch vụ hay vời, đại lý vật chất hoàn hảo và những tiện nghi khách hàng sạn hỗ trợ sẽ khiến quý khách không thể phàn nàn nhìn trong suốt kỳ lưu trú tại rồng King I Hotel.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng giao hàng quý khách hàng từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay ngẫu nhiên yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.

Tận hưởng đa số món ăn mến mộ với phong thái ẩm thực đặc trưng từ long King I hotel chỉ dành cho quý khách.

Sóng WiFi phủ rộng các khu vực chung của khách sạn có thể chấp nhận được quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Xem thêm: Nhà Hàng Ngon Ở Vũng Tàu Ngon Nhất, The 10 Best Restaurants In Vung Tau

Với số đông tiện nghi sẵn bao gồm Dragon King I hotel thực sự là một nơi tồn tại hoàn hảo.