Khách Sạn Đông Á Thái Nguyên

  -  
Thực đối chọi thức uống: trà và những loại trà thật hay vời! Trà nào thì cũng ngon, cũng thơm, cũng chát ngọt cùng lưu luyến! nhớ tiếc rằng, hotel không sát hơn địa điểm công tác, từng ngày công ty chúng tôi phải bỏ ra trả thêm 100.000 taxi cho lượt trở về khách sạn.


Lễ tân kiểm tra in mất không ít thời gian và nhì nhằng hạng phòng. Phòng rộng, gần trung tâm, có chỗ bữa sớm view. Bồn tắm hỏng ko thoát nước được. Trường hợp so với giá trực tiếp thì không thực sự xứng đáng với chất lượng. Còn mình đặt hôm đó được giảm 40% đề nghị cũng đỡ.

Bạn đang xem: Khách sạn đông á thái nguyên*

*

Bạn mong muốn nhận phòng phía bên ngoài khung giờ qui định (ví dụ như sáng sớm hoặc về tối muộn)? chúng ta có thể thoả thuận trực tiếp với địa điểm lưu trú!
Child policy: - Maximum 1 (one) child under 5 (five) ages sharing existing bed with parents without surcharge. - Children from 5 (five) to 11 (eleven) ages sharing existing bed with parents shall be charged. - Children from 12 (twelve) years old shall be charged as adults. *** All special requests will be subject to availability. For further information please contact the property before or upon arrival for confirmation.
Vị trí
Dong A 1 hotel toạ lạc tại khu vực / thành phố Phường Hoàng Văn Thụ.

Có không ít điểm tham quan kề bên như hồ nước Lác ở khoảng cách 32,56 km, và chùa Thạch Long ở khoảng cách 49,92 km.

Thông tin về Dong A 1 Hotel

Dành mang đến những khác nước ngoài muốn du lịch thoải mái cùng giá thành tiết kiệm, Dong A 1 hotel sẽ là lựa chọn tồn tại hoàn hảo, nơi hỗ trợ các tiện thể nghi chất lượng và thương mại & dịch vụ tuyệt vời.

Từ sự khiếu nại doanh nghiệp đến họp khía cạnh công ty, Dong A 1 Hotel hỗ trợ đầy đủ những dịch vụ cùng tiện nghi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng và đồng nghiệp.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ thuộc cả mái ấm gia đình với một loạt tiện nghi giải trí tại Dong A 1 Hotel, một khách hàng sạn hay vời cân xứng cho mọi kỳ du lịch bên tín đồ thân.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Vốn Pháp Định Là Gì ? Quy Định Pháp Luật Về Vốn

Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Dong A 1 Hotel đó là lựa chọn dành cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với quality dịch vụ giỏi vời, Dong A 1 khách sạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu như đang ở trong nhà vậy.

Du lịch một mình cũng không còn kém phần thú vị cùng Dong A 1 hotel là vị trí thích hợp dành cho những ai tôn vinh sự riêng tứ trong kỳ lưu trú.

Dong A 1 khách sạn là lựa chọn uyên bác nhất mang đến những ai đang tìm tìm một khách sạn với dịch vụ xuất sắc đẹp nhưng hợp với túi tiền.

Tận hưởng gần như món ăn yêu mếm với phong thái ẩm thực đặc trưng từ Dong A 1 hotel chỉ giành riêng cho quý khách.

Xem thêm: Phượt Thung Nai Hòa Bình Từ A Đến Z, Du Lịch Thung Nai

Sóng WiFi phủ rộng các quanh vùng chung của khách sạn cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Dong A 1 khách sạn là sàng lọc lý tưởng cho những ai đang tìm tìm một phòng nghỉ dễ chịu và thoải mái với ngân sách hợp lý.