Khách Sạn Đông Á 2 Thái Nguyên

  -  
Toạ lạc tại trong những vị trí tiện lợi nhất tại tp Thái Nguyên, một trung vai trung phong văn hoá, kinh tế tài chính và chính trị của khoanh vùng phía Bắc, khách sạn Đông Á là điểm dừng chân lý tưởng, là sự lựa chọn tốt duy nhất của quý khách khi đi công tác, du ngoạn tại Thái Nguyên và các tỉnh lấn cận.


Khách sạn Đông Á II

*

*

Quy mô khách hàng sạn:Trên khu đất nền có diện tích s 4.500m2 trên phường Đồng Quang thành phố Thái Nguyên. Hotel Đông á 2 có diện tích xây dựng 1.000m2 với 5 tầng. Trong toà nhà sắp xếp hệ thống chống nghỉ, đài phun nước, sảnh chơi, những khu dịch vụ hiện đại và hóa học lượng. Khách sạn Đông á 2 đã có vinh dự đón rước và phục vụ Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, Thủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng mạo Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và nhiều bộ trưởng, các đoàn khách hàng ngoại giao thế giới và tổ chức triển khai nhiều sự kiện cho tổ chức chính quyền địa phương.

Bạn đang xem: Khách sạn đông á 2 thái nguyên

*

Các dịch vụ kinh doanh của khách hàng sạn:

Phòng nghỉ khách hàng sạn: 80 chống (giá phòng từ 550.000- 950.000 đồng)

Trong đó: phòng ngủ VIP: trăng tròn phòng; phòng nghỉ tiêu chuẩn: 50 phòng; phòng ngủ gia đình: 10 phòng

* tất cả các phòng ngủ đều thiết bị điều hoà, tủ lạnh, bình rét lạnh, truyền ảnh cáp, Internet tốc độ cao....

Hiện hotel Đông á II vẫn ký các hợp đồng cung cấp dịch vụ khách sạn phục vụ khách nước ngoài với nhiều đối tác doanh nghiệp như: Đại học tập Thái Nguyên, Núi pháo VICA...

Dịch vụ dịch vụ thuê mướn hội trường, chống họp: 02 phòng

Trong đó: chống họp lớn: 250 người; phòng họp nhỏ: 100 người.

Xem thêm: Dđồi Cỏ Hồng Đà Lạt Lộng Lẫy Xuất Hiện Khi Nào, Tiên Cảnh Phải Nơi Đây?

Các chống họp phần đông được sản phẩm điều hoà, sản phẩm công nghệ chiếu, khối hệ thống âm thanh hiện đại.

*

Dịch vụ quầy bar ca phê:

- Quầy bar: giao hàng cùng một dịp 150 người, gồm máy lạnh, truyền họa cáp, internet vận tốc cao miễn giá tiền WIFI, không gian riêng tư yên tĩnh. Khu giao hàng ngoài sân vườn với các tiểu cảnh đẹp, đài xịt nước, công ty chòi hài hoà thuộc thiên nhiên, phong cảnh khu vực.

Dịch vụ trông giữ phương tiện đi lại giao thông:

- bây giờ Khách sạn Đông á II có 1 khu trông duy trì phương tiện giao thông vận tải có mái đậy cho khách nghỉ và mọi fan dân Thái Nguyên.

Xem thêm: Khám Phá Bãi Dâu Vũng Tàu Có Tắm Được Không ? Review Đi Bãi Dâu Từ A

- khách sạn Đông á II cũng đã chi tiêu một dây chuyền sản xuất rửa xe hiện đại: phun bọt, cho nước xả nóng, giao hàng miễn giá tiền cho khách nghỉ cùng sử dụng dịch vụ của khách sạn Đông á II.