Khách sạn cầu rồng đà nẵng

  -  
*

Căn hộ này làm việc Sơn Trà, Đà Nẵng, cách bãi tắm biển Mỹ Khê cùng Sông Hàn 10 phút lái xe. Chung cư này cách Cầu rồng 0,6 mày (0,9 km) và phương pháp Cầu tình thương Đà Nẵng 0,1 mày (0,2 km).

Bạn đang xem: Khách sạn cầu rồng đà nẵng


Nhà nghỉ ngơi này sống Sơn Trà, Đà Nẵng, cách bãi tắm biển Mỹ Khê với Sông Hàn 10 phút lái xe. Nhà nghỉ này phương pháp Cầu rồng 0,6 mày (0,9 km) và biện pháp Cầu tình cảm Đà Nẵng 0,1 ngươi (0,2 km).
Tọa lạc trên Trung tâm thành phố Đà Nẵng, Đà Nẵng, căn hộ cao cấp này này biện pháp Bảo tàng thẩm mỹ và nghệ thuật Điêu khắc chuyên vài bước và giải pháp Sông Hàn 3 phút đi bộ. Căn hộ chung cư cao cấp cách nhà thờ Đà Nẵng 1,2 ngươi (2 km) và phương pháp Chợ Hàn 1,4 mày (2,2 km).

Xem thêm: Ăn Tối Lãng Mạn Ở Sài Gòn Không Thể Bỏ Lỡ, Nhà Hàng Lãng Mạn Tại Thành Phố Hồ Chí Minh


Amber Hostel sống Sơn Trà, Đà Nẵng, cách bãi tắm biển Mỹ Khê và phiên chợ đêm Đà Nẵng 10 phút lái xe. Khách sạn này bí quyết Cầu dragon 0,4 mi (0,7 km) và biện pháp Cầu tình cảm Đà Nẵng 0,1 mi (0,2 km).
Mình book 1 phòng mang lại 3 người tại một đêm nhằm đi thi Toeic. Phòng ở giống hệt như hình ảnh được đăng sở hữu chỉ tất cả tối hơn hình ảnh 1 tí nhưng mà oke. Cửa sổ không mở được với trong phòng không có quạt, điều hòa hơi yếu. Nhân viên gần gũi và niềm nở, mình kiểm tra in sớm cơ hội 12h vẫn được nhận phòng kế bên thêm giờ.

Xem thêm: Cách Trồng Tỏi Tại Nhà Hiệu Quả Cho Năng Suất "Cao Nhất", Cách Trồng Tỏi Trong Nước Như Thế Nào


Đồ đạc trong phòng rất những vết bụi bặm, không sạch sẽ, ra nệm cũng vậy. Làm thủ tục check out rât lờ đờ chạp, chất vấn phòng hết 15 phút trong lúc phòng không thực hiện gì cả.
Phòng đúng như hình. Chất lượng phòng tốt, sạch sẽ sẽ, có bộ sưu tập lớn, két sắt, tủ lạnh, sản phẩm công nghệ sấy tóc, bồn tắm. Thương mại dịch vụ tuyệt vời, mình có sử dụng thương mại & dịch vụ giặt ủi thì sáng đưa đồ mang lại khách sạn thì chìu đã nhận được được đồ, nhanh ngoại trừ tưởng tượng. Điểm bản thân chưa chấp nhận đó là vật dụng lạnh chống mình không được xuất sắc và tivi không hẳn là smart tivi không có kết nối mạng tốt youtube. Nhưng nhận xét chung vẫn vô cùng tốt, trường hợp có quay lại mình vẫn đã ở hotel này. :)
10/10 điểm bởi sự ân cần và thân mật và gần gũi của các anh chị em lễ tân, phục vụ. Phòng rất đẹp sạch sẽ, gồm biển chào mừng viết bằng tay rất dễ dàng thương. Đồ bữa sáng ngon lắm, perfect lun. Em xin nhờ cất hộ lời cảm ơn và hẹn gặp mặt lại mang đến chị Phương Lan cùng chị lễ tân nha