KHÁCH SẠN BÁT ĐẠT

  -  

Nằm tại Trung vai trung phong Thương thơm mại Chợ Lớn, khu vực gồm Khu Phố Tàu, Bat Dat Hotel gồm những phòng thường cùng chống suite trang bị lạnh lẽo tiến bộ với Wi-Fi miễn phí tổn. Khách sạn bao gồm một quán ăn và quầy lễ tân 24 giờ đồng hồ.

Bạn đang xem: Khách sạn bát đạt

Bat Dat Hotel phương pháp Bảo tàng Quân team 800 m và bí quyết Chợ An Đông 1 km. Chợ Bến Thành biện pháp khách sạn 4,2 km, còn Dinc Thống Nhất phương pháp 4.4 km. Sân cất cánh nước ngoài Tân Sơn Nhất từ thời điểm cách đó 8km.

Xem thêm: Cách Rang Tép Khô Rang Giòn Dân Dã Dễ Thực Hiện Cho Bữa Cơm Ngày Se Lạnh

Tất cả các phòng hay và chống suite đều phải sở hữu TV truyền hình cáp, minibar với két an ninh. Hình như còn có khoanh vùng tiếp khách hàng và phòng tắm giặt riêng đi kèm bồn tắm cùng đồ gia dụng vệ sinh cá nhân miễn phí.

Xem thêm: 8 Bãi Biển Vũng Tàu Bãi Nào Đẹp Ở Vũng Tàu Mà Bạn Nên Tới, Bãi Trước Hay Bãi Sau Vũng Tàu Đẹp Hơn

Nhà hàng của khách sạn ship hàng những món nạp năng lượng VN, Trung Hoa cùng pmùi hương Tây.


Tiện nghi rất được yêu thích Wi-Fi miễn phí Dịch vụ phòng Xe chuyển đón sân bay Lễ tân 24 giờ Phòng gia đình

Phòng máy lạnh này còn có TV truyền hình cáp, minibar và két bình yên. Trong khi còn đi kèm theo Khu Vực tiếp khách hàng cùng phòng tắm riêng rẽ với nhà vệ sinh cùng đồ lau chùi và vệ sinh cá thể miễn giá thành.Xin để ý rằng chỉ một trong những chống có cửa sổ cùng được cấp tùy từng chứng trạng sẵn gồm.Xin chú ý rằng phòng này sẽ không thể kê thêm giường prúc.
*

Với hành lang cửa số, chống trang bị lạnh lớn hơn tất cả tivi cáp, minibar và két bình an. Trong chống tất cả khoanh vùng tiếp khách cùng phòng tắm giặt riêng rẽ cùng với bồn tắm, cùng đồ gia dụng dọn dẹp vệ sinh cá nhân miễn tổn phí.
*

Với ghế tựa và hành lang cửa số, chống vật dụng giá lớn nhất này bao gồm TV vô tuyến cáp, minibar cùng két bình an. Trong chống tất cả Quanh Vùng tiếp khách hàng cùng nhà tắm riêng rẽ với nhà vệ sinh, thuộc trang bị dọn dẹp và sắp xếp cá thể miễn tầm giá.
*

Với một khoanh vùng sinh hoạt riêng biệt đi kèm ghế làm việc và cửa sổ, phòng suite sản phẩm giá rộng thoải mái này có TV tivi cáp màn hình hiển thị phẳng, minibar với két an toàn. Trong phòng bao gồm Khu Vực tiếp khách với phòng tắm giặt riêng biệt với nhà tắm, thuộc vật dọn dẹp vệ sinh cá thể miễn giá thành.

Phòng máy lạnh này còn có TV truyền hình cáp, minibar và két an toàn. Hình như còn kèm theo Quanh Vùng tiếp khách hàng với phòng tắm giặt riêng với nhà tắm cùng đồ dùng dọn dẹp cá nhân miễn giá thành.Xin lưu ý rằng chỉ một vài phòng có hành lang cửa số với được cung cấp tùy thuộc vào chứng trạng sẵn tất cả.Xin lưu ý rằng phòng này sẽ không thể kê thêm chóng prúc.
Minibar Bồn tắm Két an toàn TV Điều hòa không gian Bàn làm việc Khu vực tiếp khách Đồ vệ sinh cá nhân miễn tổn phí Nhà dọn dẹp vệ sinh Phòng rửa mặt riêng rẽ Truyền hình cáp Tủ hoặc phòng nhằm xống áo