Khách sạn barcelona nha trang

  -  
Mình booked 2 phòng x 1 đêm. Phòng khá cũ và giường cứng nhưng nhìn bao quát cũng ok. Nhân viên thân thiết dễ thương. Vị trí tốt, đi dạo ra biển khá gần
*


Khách sạn lớn bao gồm chỗ đậu xe. Sát câu lạc cỗ chèo thuyền, lý do không cửa hàng bar, có hồ bơi. Chống sạch với đẹp. Phút cuối giao dịch thanh toán 570k / đêm

Vị tríLưu trú tại Barcelona khách sạn Nha Trang là một lựa chọn đúng mực khi người tiêu dùng đến thăm Tân Lập.

Bạn đang xem: Khách sạn barcelona nha trang

khách sạn nằm phương pháp Nha Trang Railway Station 1,75 km.

khách sạn này rất dễ dàng tìm vày vị trí đắc địa, ở gần với rất nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về Barcelona khách sạn Nha Trang

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ thuộc cả mái ấm gia đình với một loạt tiện nghi vui chơi giải trí tại Barcelona hotel Nha Trang, một khách sạn tốt vời tương xứng cho mọi kỳ nghỉ bên fan thân.

Nếu dự tính có một kỳ du lịch dài, thì Barcelona hotel Nha Trang đó là lựa chọn dành cho quý khách. Với không hề thiếu tiện nghi với unique dịch vụ tuyệt vời, Barcelona khách sạn Nha Trang đã khiến người tiêu dùng cảm thấy dễ chịu như đang ở nhà vậy.

Dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hoàn hảo và những tiện nghi khách sạn hỗ trợ sẽ khiến người sử dụng không thể phàn nàn trong veo kỳ tồn tại tại Barcelona khách sạn Nha Trang.

Xem thêm: Kỳ Lạ Tuyết Phủ Trắng Vùng Sa Mạc Sahara & Gobi, Sa Mạc Sahara

Hưởng thụ một ngày lững lờ đầy thú vui tại hồ bơi lội dù quý khách đang du ngoạn một mình hay cùng tín đồ thân.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng mang lại trả phòng hay bất kỳ yêu mong nào. Nếu cần giúp sức xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.

Tận hưởng hồ hết món ăn ngưỡng mộ với phong thái ẩm thực đặc trưng từ Barcelona hotel Nha Trang chỉ giành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi phủ khắp các khu vực chung của khách hàng sạn có thể chấp nhận được quý khách luôn luôn kết nối với mái ấm gia đình và bè bạn.

Xem thêm: Địa Chỉ Văn Phòng Đại Diện Asiana Airline Tại Việt Nam Chính Thức Ở Đâu

Với mọi tiện nghi sẵn gồm Barcelona khách sạn Nha Trang thực sự là 1 trong những nơi lưu trú hoàn hảo.