KHÁCH SẠN AZUMAYA ĐÀ NẴNG

  -  
Khi đến với khách hàng sạn, nhân viên tại chỗ này rất đon đả và tinh tướng hướng dẫn cụ thể cho shop chúng tôi về tất cả các dịch vụ thương mại mà công ty chúng tôi được hưởng tại khách hàng sạn. Phòng cực kỳ sạch sẽ, bữa ăn cũng khá ngon. Chúng tôi rất thích cùng hài lòng.

Bạn đang xem: Khách sạn azumaya đà nẵng


*

Phí thương mại dịch vụ xe gửi đón sảnh bay: 600000 VNĐ từng xe (một chiều, số khách về tối đa 7) có thể nhận chống sớm cùng với phụ phí tổn (tùy tình hình thực tế, phí chũm đổi) rất có thể trả chống muộn cùng với phụ tổn phí (tùy thực trạng thực tế, phí thế đổi) list trên rất có thể không đầy đủ. Phí và để cọc hoàn toàn có thể không bao hàm thuế và có thể thay đổi.

hoàn toàn có thể thu mức giá thêm người với mức phí khác nhau, tùy chế độ riêngCó thể cần sách vở tùy thân đúng theo pháp có ảnh và đề xuất đặt cọc bởi thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tiền mặt (cho các ngân sách phát sinh - nếu có) khi làm giấy tờ thủ tục nhận phòngTùy nằm trong vào tình hình thực tế khi nhận phòng nghỉ ngơi mà những yêu cầu đặc biệt quan trọng có được thỏa mãn nhu cầu hay ko và hoàn toàn có thể thu phụ phí. Không bảo đảm đáp ứng rất nhiều yêu cầu đặc biệtChuẩn bị: Hãy kiểm tra các yêu mong và biện pháp mới nhất về vận động trong dịch COVID-19 áp dụng cho điểm đến chọn lựa này trước khi chúng ta lên đường.Vui lòng xem xét các chuẩn mực về văn hóa truyền thống và cơ chế khách rất có thể khác nhau theo từng quốc gia và chỗ lưu trú. Tin tức về cơ chế do nơi tồn tại cung cấp. lưu lại ý: Chỉ khách hàng nam được sử dụng bồn rửa ráy spa.

Nơi lưu trú này có dịch vụ chuyển đón từ trường bay (có thể áp dụng phụ phí). Khách phải tương tác với nơi tồn tại để thông báo cụ thể thời gian đến trước khi khởi hành bởi thông tin liên hệ trong xác thực đặt phòng. Nhân viên tiếp tân sẽ đón chào khách tại địa điểm lưu trú. Để hiểu thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với nơi tồn tại theo thông tin có trong chứng thực đặt phòng.

Hotel only accepts guests with minimum age of 18

Vị tríAzumaya hotel Da Nang là một trong khách sạn nằm trong khoanh vùng an ninh, toạ lạc trên Thuận Phước.

khách sạn tải vị trí độc đắc cách sân bay Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) 5,56 km.

Không chỉ cài vị trí đắc địa, Azumaya khách sạn Da Nang còn là một trong những khách sạn nằm bí quyết Khu cáp treo Bà Nà Hills gần đầy 21,08 km và khu dã ngoại công viên 29 tháng 3 gần đầy 3,36 km.

Thông tin về Azumaya hotel Da Nang

Dịch vụ xuất xắc vời, các đại lý vật chất hoàn hảo và các tiện nghi khách sạn hỗ trợ sẽ khiến khách hàng không thể phàn nàn trong suốt kỳ lưu trú tại Azumaya hotel Da Nang.

Xem thêm: Xe Buýt Đi Bát Tràng - Lịch Trình Du Lịch Làng Gốm Bát Tràng 1 Ngày

Nhận ưu đãi đặc biệt quan trọng dành cho những liệu pháp spa tinh tuý tốt nhất giúp thư giãn niềm tin và làm cho tươi con trẻ cơ thể.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ giấy tờ thủ tục nhận phòng mang lại trả phòng hay ngẫu nhiên yêu ước nào. Giả dụ cần hỗ trợ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.

Tận hưởng gần như món ăn hâm mộ với phong thái ẩm thực quan trọng từ Azumaya khách sạn Da Nang chỉ giành riêng cho quý khách.

Azumaya hotel Da Nang là khách sạn sở hữu không thiếu tiện nghi và dịch vụ thương mại xuất dung nhan theo nhận định của phần nhiều khách lưu giữ trú.

Xem thêm: 25 Địa Đi Đâu Chơi Tết 2021, Top 10 Địa Điểm Chơi Tết Tân Sửu 2021 Ở Sài Gòn

Với rất nhiều tiện nghi sẵn bao gồm Azumaya khách sạn Da Nang thực sự là một trong nơi tồn tại hoàn hảo.