Khách sạn aurora nha trang

  -  

Aurora Nha Trang Hotel phía trong trái tim của Nha Trang, khoảng tầm 0.3 km mang lại Tháp Trầm Hương Nha Trang. Khách sạn hỗ trợ quầy lễ tân 24 giờ, hình thức đưa đón với giặt khô/giặt ủi, cũng giống như Wi Fi miễn tầm giá sống khắp hotel.

Bạn đang xem: Khách sạn aurora nha trang


Vị trí

Khách sạn này hỗ trợ vị trí ở vào quận Tran Phu Beach với Trung trọng điểm Thuyền buồm cả nước nằm ở vị trí cạnh. Viện Thành Phố Hải Dương Học giải pháp khoảng 10 phút ít tài xế từ vị trí nghỉ này. Aurora Nha Trang Hotel ở sát Bảo Tàng Alexandre Yersin.

Khách sạn này bí quyết trạm xe buýt №04 5 phút ít đi dạo.


Phòng

Tất cả những phòng trang bị lạnh lẽo đều sở hữu minibar, cân bằng nhiệt độ và công ty dọn dẹp và sắp xếp riêng biệt. Trong số những tiền tiến khác, đồ dùng lau chùi cá nhân đến khách hàng, dép đi vào nhà cùng khnạp năng lượng tắm rửa cũng được hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Đi Từ Kuala Lumpur Đi Penang Từ Kuala Lumpur Hoặc Việt Nam

Ăn uống

Du khách rất có thể cần sử dụng ăn sáng tại nhà hàng. Du khách hàng có thể hưởng thụ những món ăn Á Lục và đất nước hình chữ S trên The Square phương pháp hotel 5 phút đi bộ.

Internet

Mạng không dây tất cả sẵn trong toàn cục hotel miễn tổn phí.

Chỗ đỗ xe

Có khu vực đỗ xe Tư nhân miễn phí trên vào khuôn viên.

Xem thêm: Những Nước Không Cần Xin Visa Cho Người Việt Nam, Danh Sách Các Nước Miễn Visa Cho Người Việt


Ttốt em & chóng phụTất cả ttốt em0 - 6 nămGiường phụVND 233046.56Ttốt em sinh sống trên6 tuổi hoặc fan lớnGiường phụVND 279655.87Số lượng giường phụ tối nhiều được cho phép trong chống là 1 trong những. 
*

*

*

*

Tthấp em & chóng phụTất cả tthấp em0 - 6 nămGiường phụVND 233046.56Ttốt em sinh sống trên6 tuổi hoặc fan lớnGiường phụVND 279655.87Số lượng nệm phú về tối đa cho phép trong chống là 1. 
*

Mẹo: Xem xét các sàng lọc có hủy miễn phí tổn nhằm luôn luôn linc hoạt trong toàn cảnh sự bùng nổ liên tục của COVID-19.
Giới thiệu về chúng tôiỦng hộCâu hỏi thường gặpĐiều khoản với điều kiệnChính sách về quyền riêng rẽ tưThương Mại Dịch Vụ gửi đónMới
Các quốc giaCác thành phốThành phố sản phẩm đầuSân bayVùngQuậnĐịa danhViệt NamCampuchiaThái LanSingaporeTất cả các điểm đến