Khách Sạn An Long

  -  

Khi du khách đi công tác, du lịch vềLong xuyên, An Giang, để tìm chỗ lưu trú ở Long Xuyên, thìkhách sạn Châu Khương Hotellà một trong những chọn lựa của du khách.Châu khương Hotelnằm ngay trung chổ chính giữa thành phố Long Xuyên, gốc giao đường Trần Hưng Đạo, Hà Hoàng Hổ, và Nguyễn Trãi, nơi mọi người thường gọi làđèn bốn ngọn. Địa chỉ của khách sạn ở Long Xuyên là02 Đường Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang.

Bạn đang xem: Khách sạn an long

*

Châu khương Hotelcó nhiều hạng phòng để đến du khách chọn lựa, với những view đẹp các tầng cao sẽ ưu đãi cho khách hàng đặt sớm hơn, du khách có nhu cầu về tứ vấn đặt phòng có thể liên hệ Hotline:02963.727.777,luôn có nhân viên phục vụ nhu cầu của khách hàng khi đặt phòng khách sạnChâu Khương Hotel.

Hiện tạiChâu Khương Hotelcó liên kết với các nền tảng đặt phòng khách sạn nổi tiếng, Booking, Agoda, Mytour,…du khách có thể đặt phòng lúc tìm phòngkhách sạnởLong Xuyên, hoặc ko du khách có thể tìm đặt phòng trải qua nền tảng đặt phòng bên trên trang chủ của vhttdlvinhphuc.vn, đặt phòng bên trên nền tảng chính thức củaChâu Khương Hotel, du khách sẽ có độ tin cậy rộng trong những ngày lễ tết của Việt phái mạnh sắp tới, tránh được các trường hợp đặt phòng mà ko nhận được phòng khiến chuyến đi của du khách gặp nhiều phiền hà.

Xem thêm: Top 10 Vườn Dâu Biofresh Đà Lạt Với Những Trải Nghiệm Thật Đáng Nhớ

Tìm hiểu thêm thông tin về phòng, hạng phòng, tình trạng phòng trống tại mụcHẠNG PHÒNGtrên trang này củaChâu Khương Hotel.

Xem thêm: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Indonesia Tự Túc Trải Nghiệm Đầy Mới Lạ

Từ khoá bài viết: khách sạn Long Xuyên, khach san long xuyen

Một số hình hình ảnh khách sạn Long Xuyên -Châu khương Hotel

*

*

*

*

*

*

Ngay từ hôm nay, bất kể lúc nào du khách muốn tìm khách sạn Long Xuyên, thì hãy liên hệ vớiChâu Khương Hotelchúng tôi sẵn phòng phục vụ khách hàng, có đến mang lại khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.