Khách sạn 1001 đêm mũi né

  -  
Khách sạn sạch sẽ nhưng chống thì quá nóng lắp thêm lạnh không lạnh. Vòi vĩnh hoa sen thì tung lí rí. Lễ tân ko niềm nở
*

*

*

Chất lượng chống tốt. Tuy vậy cần chăm chú hơn trong việc nhận booking với giờ nhận phòng nghỉ để kị phát sinh cho khách hàng.

Bạn đang xem: Khách sạn 1001 đêm mũi né


Phòng không ít bụi bẩn, nhân viên cấp dưới không lau dọn. 5h chiều khách hàng mới nhận phòng nghỉ ngơi nhưng giờ kia mới ban đầu lau dọn. Dịch vụ, nhân viên cấp dưới mọi thứ gần như chưa tốt.
Trẻ em tự 6 tuổi trở lên có thể bị phụ giá tiền (nếu có) và giao dịch tại chỗ lưu trú. Những khách từ bỏ 12 tuổi trở lên là tính như tín đồ lớn và giao dịch thanh toán phí thu thêm tại vị trí lưu trú. Children from 6 years old & older may be charged an additional fee (if any) & will be charged directly at the accommodation. Guests 12 years old và older are considered as an adult & will be charged at the accommodation.
Vị trí
Lưu trú tại 1001 khách sạn là một lựa chọn đúng chuẩn khi người tiêu dùng đến thăm Hàm Tiến.

khách sạn này rất dễ dàng tìm vày vị trí đắc địa, nằm gần với nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về 1001 Hotel

1001 khách sạn là đề xuất bậc nhất dành cho đông đảo tín đồ du ngoạn "bụi" ước muốn được ngủ tại một hotel vừa dễ chịu và thoải mái lại hợp túi tiền.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ thuộc cả gia đình với một loạt tiện nghi giải trí tại 1001 Hotel, một khách sạn hay vời phù hợp cho mọi kỳ du lịch bên người thân.

Nếu dự định có một kỳ nghỉ mát dài, thì 1001 Hotel chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với khá đầy đủ tiện nghi với unique dịch vụ giỏi vời, 1001 khách sạn sẽ khiến quý khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái như đang trong nhà vậy.

Xem thêm: Khách Sạn Nalod Đà Nẵng ) - The Nalod Da Nang (Đà Nẵng)

Du lịch 1 mình cũng không hề kém phần thú vị cùng 1001 hotel là địa điểm thích hợp dành riêng cho những ai tôn vinh sự riêng tứ trong kỳ giữ trú.

Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng ship hàng quý khách từ thủ tục nhận phòng cho trả chống hay bất kỳ yêu mong nào. Giả dụ cần trợ giúp xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp quý khách.

Tận hưởng hồ hết món ăn ngưỡng mộ với phong cách ẩm thực đặc trưng từ 1001 hotel chỉ giành riêng cho quý khách.

Sóng WiFi phủ rộng các khu vực chung của khách sạn có thể chấp nhận được quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

1001 hotel là khách sạn sở hữu vừa đủ tiện nghi và thương mại & dịch vụ xuất nhan sắc theo nhận định của phần đông khách lưu lại trú.

Xem thêm: Du Lịch Bụi Ấn Độ Hồi Ký 1: Té Xe Ở Mumbai Kiểu Cô Dâu 8 Tuổi

Lưu trú tại 1001 Hotel chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi vì sự đón rước nhiệt thành cùng mức giá thoải mái của khách hàng sạn.