LÀM THẺ KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN ĐỂ ĐƯỢC TÍCH LŨY ĐIỂM TRÊN CÁC CH

  -  

Là du khách của oneworld, quý khách hàng sẽ luôn luôn cảm thấy ưa chuộng khi bay khắp gắng giới. đa số hãng sản phẩm không member đều nhận ra được hạng thẻ của quý khách. Và quý khách hàng được hưởng rất nhiều quyền lợi theo cấp cho hạng thành viên oneworld, đến dù người sử dụng đặt hạng ghế nào:


*

*Quyền áp dụng chỗ ngồi ưu tiên hoặc đặt trước tuân thủ chính sách riêng của hãng hàng không thành viên oneworld khai thác chuyến bay. Chưa hẳn mọi sân bay đều sở hữu quầy làm thủ tục chuyến cất cánh và phòng canh cho hạng nhất cùng hạng mến gia. Chưa phải mọi sân bay đều phải có dịch vụ làm thủ tục nhanh. Các quyền lợi oneworld chỉ giành riêng cho những du khách trên những chuyến bay theo kế hoạch trình được tiếp thị và khai quật bởi một hãng hàng không thành viên oneworld (được tiếp thị tức là phải tất cả mã số chuyến bay của một hãng sản xuất hàng ko thành viên oneworld trên vé của quý khách).American Airlines, British Airways, Cathay Pacific, Finnair, Iberia, nhật bản Airlines, LATAM Airlines, Malaysia Airlines, Qantas, Qatar Airways, Royal Jordanian và SriLankan Airlines vàoneworld là thương hiệu thương mại của các công ty tương ứng. Rất có thể áp dụng một vài hạn chế với ngoại lệ. Để hiểu thêm thông tin, xin truy cập trang website www.oneworld.com/benefits.

Bạn đang xem: Làm thẻ khách hàng thường xuyên để được tích lũy điểm trên các ch

Để biết thêm chi tiết về những quyền lợi,bấm vào đây


Thư giãn ở phần đông phòng chờ cao cấp hơn trên khắp cầm giới

Nếu quý khách là member (tương đương với hạng Emerald hoặc Sapphire của oneworld), hoặc quý khách hàng đặt ghế Hạng tuyệt nhất hoặc Hạng thương gia trên chuyến bay của bất kỳ hãng hàng không thành viên oneworld làm sao thì quý khách có quyền áp dụng phòng ngóng tại hơn 620 trường bay trên khắp cụ giới. Điều đó có nghĩa là quý khách hoàn toàn có thể thư giãn với tiếp tục thao tác thật thoải mái và dễ chịu và có phong cách trước khi khởi hành.

Để được hưởng quyền lợi này, quý khách phải xuất phát trên chuyến bay do một thương hiệu hàng không thành viên oneworld tiếp thị cùng khai thác.

Một số phòng chờ rất có thể quá đông vào giờ cao điểm dẫn đến giảm bớt quyền sử dụng.

Một mặt thứ cha không liên kết rất có thể khai thác một số phòng chờ vậy cho thương hiệu hàng không. Quyền sử dụng một vài phòng hóng do mặt thứ ba khai quật thay cho hãng mặt hàng không thành viên oneworld đôi khi có thể bị hạn chế.

Không bao hàm phòng chờ tại vị trí đến.

Không bao gồm các thương mại dịch vụ Spa cùng Ăn Uống Trước Chuyến Bay.

Không bao gồm các phòng đợi British Airways Concorde.

Xem thêm: Các Món Ăn Từ Côn Trùng Lạ Nhất Việt Nam, Top 13 Món Ăn Từ Côn Trùng Lạ Nhất Việt Nam

Cung cấp hơn 620 phòng ngóng trên khắp thay giới:

Tìm phòng chờ sân bay


Quyền thực hiện phòng hóng oneworlddành cho khách hàng thường xuyên theo cấp hạng

Có quyền sử dụng phòng chờ sân bay cao cấp trên khắp trái đất theo cấp cho hạng. Thành viên chương trình quý khách hàng thân thiết của hãng sản xuất hàng không thâm nhập oneworld gồm cấp hạng tương tự với hạng Emerald hoặc Sapphire của oneworld rất có thể sử dụng phòng hóng do ngẫu nhiên hãng sản phẩm không member oneworld nào cung ứng khi xuất xứ trên chuyến cất cánh do ngẫu nhiên hãng sản phẩm không member oneworld nào tiếp thị và khai thác, không phụ thuộc vào hạng ghế.Thành viên hạng Bạch Kim Enrich (hạng Emerald của oneworld) hoàn toàn có thể sử dụng phòng chờ giành cho Hạng Nhất, Hạng thương nhân hoặc quý khách thường xuyên.Thành viên hạng đá quý Enrich (hạng Sapphire của oneworld) rất có thể sử dụng chống chờ giành riêng cho Hạng mến Gia* hoặc người tiêu dùng thường xuyên. *Không bao gồm Phòng ngóng Hạng thương nhân Nội Địa QantasCác thành viên Emerald và Sapphire hoàn toàn có thể mời một hành khách cùng chúng ta vào chống chờ. Du khách cũng phải bay trên chuyến cất cánh do một hãng vận tải là thành viên oneworld tiếp thị cùng khai thác.Quý khách hàng phải sẵn sàng và xuất trình thẻ lên máy bay và thẻ member chương trình quý khách hàng thường xuyên, với cấp cho hạng Emerald hoặc Sapphire của oneworld thì mới có thể được vào phòng chờ.

Áp dụng những trường thích hợp ngoại lệ sau:

Quyền áp dụng phòng ngóng oneworldcủa khách hàng Hạng tuyệt nhất hoặc Hạng yêu mến Gia

Thư giãn ngủ ngơi trước khi khởi hành tại các phòng hóng sân bay khác biệt khi quý khách hàng bay Hạng độc nhất hoặc Hạng nhà buôn với bất kỳ hãng mặt hàng không thành viên oneworld nào.

Hành khách bay Hạng tuyệt nhất hoặc Hạng lái buôn được quyền cần sử dụng phòng ngóng với cấp tương đương cho cho dù hạng thẻ quý khách hàng thường xuyên là gì. Hành khách Hạng Nhất hoàn toàn có thể sử dụng chống chờ giành cho Hạng thương gia hoặc người tiêu dùng thường xuyên nếu không tồn tại phòng chờ Hạng Nhất.Các hành khách Hạng Nhất hoàn toàn có thể mời một du khách cùng họ vào phòng chờ. Hành khách cũng đề nghị bay bên trên chuyến bay do một hãng hàng không là thành viên oneworld tiếp thị với khai thác.

Nối chuyến giữa những chuyến bay do thành viên oneworld tiếp thị cùng khai thác:

Khách hàng cất cánh Hạng Nhất với Hạng lái buôn nối chuyến trong cùng ngày bay, hoặc trước 6 giờ chiếu sáng ngày hôm sau, hoàn toàn có thể sử dụng phòng chờ khi chuyển giữa một chuyến bay đường dài quốc tế* cùng một chuyến bay chặng ngắn nước ngoài hoặc nội địa (và ngược lại). (* chuyến cất cánh đường dài thế giới oneworld được có mang là chuyến bay do ngẫu nhiên hãng tải thành viên one tiếp thị và khai thác với thời hạn bay theo lịch dài ra hơn 5 tiếng)Quyền cần sử dụng phòng chờ sẽ được xác minh dựa bên trên chuyến bay đường dài thế giới đã được xuất vé (dù là Hạng tuyệt nhất hay Hạng yêu quý Gia), không phụ thuộc vào vào hạng vé trên chuyến cất cánh chặng ngắn hoặc nội địa.Quý khách hàng phải chuẩn bị xuất trình thẻ lên máy bay hoặc bạn dạng hành trình bay hạng nhất hoặc thương gia trên chuyến bay đường dài quốc tế để sở hữu quyền sử dụng phòng ngóng trước chuyến bay chặng ngắn nước ngoài hoặc chuyến cất cánh nội địa.

Áp dụng các trường hợp ngoại lệ sau:

Hành khách hàng Hạng Nhất và Hạng doanh gia không tay chân hạng Emerald hoặc Sapphire không đủ điều kiện dùng phòng hóng của American Airlines lúc chỉ cất cánh chuyến bay trong nước trong bờ cõi Hoa Kỳ hoặc giữa Hoa Kỳ cùng Canada, Mexico , Bahamas, Bermuda cùng Caribbean) ngoài các ngoại lệ dưới đây:Hành khách cất cánh hạng độc nhất hoặc doanh gia trên những chuyến cất cánh xuyên lục địa giữa JFK-LAX, JFK-SFO với MIA-LAX (và ngược lại) được quyền sử dụng phòng chờ.

Kiểm tra bình an nhanh

Chúng tôi biết thời hạn của quý khách hàng vô cùng quý hiếm và quý khách hàng thích ngơi nghỉ tại rộng 620 phòng ngóng oneworld trên quả đât hơn là yêu cầu xếp sản phẩm ở cổng kiểm tra an toàn sân bay. Đó là lý do vì sao tại một số sân bay trên cầm cố giới, các quý khách hàng thường xuyên hạng Emerald của oneworld (bao tất cả thành viên) có thể sử dụng “Làn Kiểm Tra an toàn Nhanh” hoặc “Làn Ưu Tiên” tại điểm kiểm tra bình yên cho dù họ bay hạng vé nào.

Xem thêm: Đặc Sản Buôn Ma Thuột (Đặc Sản Của Bmt), Top 10 Món Ngon

Xem sinh sống đâu hỗ trợ ưu đãi này

Do các hạn chế hoặc thỏa thuận địa phương với bên khai thác Làn Kiểm Tra bình an Nhanh, hiện tại tại không phải mọi hãng hàng ko oneworld đều hoàn toàn có thể mở rộng quyền hạn này cho đông đảo thành viên hạng Emerald.