KEM TRÁI CÂY ĐÀ LẠT

  -  

Không chỉ nên “thánh địa sống ảo”, Đà Lạt còn có vô vàn vị trí ăn uống ngon, bổ, rẻ. Trong đó, kem là một món nạp năng lượng vặt ko thể bỏ qua khi tới đây. Mặc dù lạnh tốt nóng, đông xuất xắc hè, đều quán kem ở tp này vẫn nờm nợp khách du lịch ghé tới. Hãy cùng Halo thu về 10 quán kem ngon ngơi nghỉ Đà Lạt cho chuyến du ngoạn sắp cho tới nhé! 
Bạn đang xem: Kem trái cây đà lạt

1. Kem bơ Thanh Thảo – quán kem bơ danh tiếng Đà Lạt

Nhắc mang lại món kem Đà Lạt thì có lẽ 99 tín đồ gọi tên kem bơ. Các quán kem bơ tại chỗ này thì nhiều vô số nói nhưng chắc rằng khách du ngoạn nhớ độc nhất là kem bơ Thanh Thảo.

Xem thêm: Top 10 Quán Phở Bình Vũng Tàu, Top 5 Quán Phở Ngon Nhất Ở Vũng TàuXem thêm: Tin Tức Thời Sự 24H Nóng, Mới Nhất Trong Ngày Hôm Nay, Tin Tức, Video Mới, Nóng, Nhanh Trong 24H

Tiệm này cũng là địa chỉ cửa hàng ăn kem bơ Đà Lạt nhiều năm nhất từ bỏ trước cho tới nay.

Ấn tượng thứ nhất khi chúng ta đến quán chính là “Ôi! Sao nhưng mà đông khách hàng thế?”. Cho dù thời máu lạnh tuyệt nóng, tiệm kem này vẫn luôn luôn rất đông khách. Quán có không gian 2 tầng rộng rãi, loáng đãng. Nếu bạn không muốn xếp mặt hàng quá lâu, nhớ tránh thời gian cao điểm nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
kimsicecream

Bên cạnh nhiều vị trí sống ảo nổi tiếng, Đà Lạt còn là một “thủ phủ nhà hàng ăn uống ngon, giá vô cùng rẻ”. Bởi vì vậy, các tín đồ vật xê dịch cứ phượt Đà Lạt mãi chẳng thấy chán. Ngoài những quán kem ngon sống Đà Lạt trên, chớ quên update thêm nhiều vị trí ăn nghịch vui “quên lối về” của tp này từ bỏ Halo nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch tràn đầy kỷ niệm!