Kashmir Ở Đâu

  -  

Được biết đến làmột thung lung với những con sông rộng lớn, thung lũng Kashmir nằm ở bang Jammu cùng Kashmir, nằm giữa dãy núi Karakoram cùng Pir Panjal và được tạo nên bởi vì dòng sông Jhelum.

Bạn đang xem: Kashmir ở đâu

Thung lũng Kashmir nằm tại phía Tây Bắc của Khu Vực tiểu châu lục Ấn Độ. Giữa chũm kỷ 12, địa điểm trên đây được biết đến nhỏng một hồ nước

Dưới đó là một trong những thông báo thú vị về thung lũng Kashmir Ấn Độ:

1. vua Jahangir của vương quốc Mughal đã từng có lần hotline thung lũng này là “Thiên con đường của cố gắng giới” vì vẻ đẹp mê mẩn của nơi này.


Phong chình họa đẹp nhất nlỗi tnhóc con vẽ làm đắm đuối lòng người

2. Thung lũng này được đo là trải dài 135 km và rộng tới 32 km.

3. Đây cũng là TP.. hà Nội thứ nhất của Ấn Độ, thủ bao phủ Shrinagari những năm trước được gây dựng vày vị vua phật giá chỉ Ashoka nhưng lại tiếp nối vào cố gắng kỉ sản phẩm công nghệ 9, Ấn Độ giáo được truyền tay rộng rãi, cùng hai tôn giáo này đều cách tân và phát triển mạnh khỏe cho tới lúc này.

Nơi phía trên từng được xem như là thủ đô đầu tiên của Ấn Độ

4. Dulucha, một trong những thủ lĩnh tín đồ Mông Cổ từng xâm chiếm thung lũng này vào cầm kỉ 14 với đang ngừng rất nhiều pháp luật lệ phật giáo ở đây vào năm 1339. Sau kia Shah Mir Swati đã trở thành fan hồi giáo thứ nhất kẻ thống trị thung lũng này.

5. Thung lũng Kashmir từng là một phần Một trong những cuộc giành giật thuộc địa khốc liệt của những nước buôn bản giềng Trung Quốc, Ấn Độ cùng Pakistan. Mỗi nước nhà này các sở hữu 1 phần đặc biệt quan trọng của thung lũng này.

Xem thêm: Paket Barbeque / All U Can Eat/ Paket Bbq 500Gr, Barbecue University With Steven Raichlen

6. Mỗi bạn sẽ có đều cảm thấy khác nhau về khu vực này nhưng lại hai sự diễn tả xuất xắc duy nhất là “Thụy Sĩ của Châu Á” và “Buổi trình diễn vẻ rất đẹp của chế tạo ra hóa”; tại vì cũng do sự giàu sang với vẻ đẹp nhất lôi kéo của vị trí phía trên.

Thung lũng Kashmir còn được nghe biết với nhiều tên gọi hoa mỹ khác

7. Trình độ học tập vấn của dân cư Kashmir cao hơn hẳn so với những tổ quốc bóng giềng Ấn Đồ cùng Pakistan.

8. Kashmir là quê đơn vị của đa số điểm du ngoạn lôi kéo như: Hồ Dal, hồ NaGin, Nhà Thuyền, Vườn Mugal, Dachigam, Gulmarg, Sonamarg, Pahalgam, Patnitop, Charar-I-Sharif, Shankracharya, và Hazratbal.

Hồ Dal là 1 trong số những điểm hấp dẫn của hành trình dài mày mò Kashmir

9. Nlỗi để xác thực độ phong phú vào tôn giáo của bản thân mình, thường niên ở chỗ này gồm có tiệc tùng mang lại cha tôn giáo thiết yếu bao gồm: Ấn Độ giáo, Phật giáo, Hồi giáo. Lễ hội này gồm những: Eid-ul-Fitr, Eid-ul-Zoha, Lohri, BaisaKhi & Navratri.

Lê hội Holi - một giữa những tiệc tùng, lễ hội béo của người dân Ấn Độ

10. Thung lũng Kashmir là khu vực tốt nhất nghỉ ngơi châu Á được ttránh phụ cho một nguồn nước đầy đủ, ước tính mối cung cấp nước này rất có thể sản xuất được hàng chục ngàn Megawatts năng lượng.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Hạt Sen Ngon - Đơn Giản Tại Nhà Ăn Bao Nhiêu Cũng Không Ngán

Trong vượt khđọng, nói tới Kashmir, bạn ta thường xuyên suy nghĩ đến những cuộc chống chọi đau buồn nhằm giành chủ quyền. Nhưng bây giờ, đó là một trong những vùng trở nên tân tiến nkhô cứng tốt nhất bên trên trái đất cùng cũng là 1 điểm đến gần gũi mang đến khách hàng du ngoạn Ấn Độ.

Migola Travel Sưu trung bình & Tổng hợp


quý khách ý muốn tìm hiểu thung lũng xuất xắc đẹp nhất này?

Tìm gọi báo cáo cụ thể tại đây:Tour Ấn Độ - Kashmir - Tam Giác Vàng

Trụ ssống thiết yếu Migola Travel: 1A Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nkẹ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh