HƯỚNG DẪN XIN VISA ĐÀI LOAN ONLINE

  -  
Hướng dẫn giấy tờ thủ tục xin Visa phượt Đài Loan

Du lịch Đài Loan xinh đẹp. Đài Loan nổi tiếng với vạn vật thiên nhiên hùng vỹ với các khu chợ mờ mịt hay khám phá thành phố Đài Bắc với kho lưu trữ bảo tàng cung điện, …

Các giấy tờ cần sẵn sàng khi xin visa du lịch Đài Loan:

Hộ chiếu bao gồm thời hạn 6 mon trở lên bạn dạng gốc (có cam kết tên), phô tô các trang visa cùng dấu xuất nhập cư trên hộ chiếu cùng photo Hộ chiếu.2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 thángHộ chiếu (còn thời hạn từ bỏ 6 mon trở lên) và photo Hộ chiếuChứng minh công việc và nghề nghiệp của khác nước ngoài (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp phiên bản phô tô, phiên bản gốc cố nhiên để đối chiếu xong trả lại.Đơn xin nghỉ phép có dấu và cam kết tên của chủ công công ty. Trường hợp là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký sale của công ty.Chứng minh tài chính (sổ máu kiệm). Nộp bản phô tô, phiên bản gốc để đương nhiên đối chiếu kết thúc trả lại.Booking vé hai chiều.Booking khách sạn.Hành trình phượt Đài Loan.Phí làm cho visa (50USD so với trường hợp rước sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp rước sau 2 ngày có tác dụng việc). Lưu ý: chỉ thu USD. Hồ sơ xin visa buộc phải nộp

Công dân vn nếu đáp ứng nhu cầu điều kiện tiếp sau đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:

Công dân vn có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ trú ngụ hoặc visa còn hiệu lực thực thi hoặc đã không còn hạn trong khoảng 10 năm quay trở về đây của những nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, những nước Schengen, nước hàn và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng có lần đi lao rượu cồn phổ thông) sẽ tiến hành được cấp chứng nhận chất nhận được nhập cảnh Đài Loan các lần, tồn tại trong thời gian 30 ngày. Mặc dù nhiên, cần đăng ký online sẽ được xét duyệt, sau khi được thuận tình in ra bản giấy cố theo khi nhập cư mới có thể làm giấy tờ thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xin visa đài loan online

Cách thức xin miễn thị thực:

hoặc https://immigration.gov.tw => Online Application => (5)

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cư Đài Loan.

Xem thêm: Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 3/2021 Chỉ Từ 190, Vé Máy Bay Giá Rẻ Tháng 3/2021 Chi Từ 199

(Khi làm thủ tục nhập cảnh, còn nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan)

Phương thức xin visa nhanh giành riêng cho đoàn du lịch chất lượng cao

Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia với Phillippines gia nhập tour phượt tại những công ty du ngoạn được hướng đẫn hoặc tour du lịch theo đoàn dành cho khách hàng được miễn nộp minh chứng tài bao gồm và chứng tỏ việc có tác dụng khi xin Visa du ngoạn Đài Loan.

Xem thêm: Ghé Thăm Công Viên Sư Tử Biển Merlion Park Singapore, Biểu Tượng Du Lịch Của Singapore

Nếu quan tâm các khóa học tập tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo trên đây.

Để đăng ký khóa huấn luyện và đào tạo hoặc đáp án thắc mắc, hỗ trợ tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay chi tiêu dịch vụ hồ nước sơ du học Đài Loan giá rất tốt tại Taiwan Diary:

*

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – học tập Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài xích viết chia sẻ loài kiến thức tiếng Trung và thông tin du học tập Đài Loan nha !