Hướng dẫn sử dụng gopro studio

  -  

Máy con quay thể dục GoPro sẽ khái niệm lại bí quyết chúng ta xem những môn thể thao nguy hiểm và ghi lại các đề xuất dã ngoại (outdoor). Nhờ công nghệ này, Việc quay trở về đa số video clip sống động tốt chụp đầy đủ tấm hình tĩnh một bí quyết dễ dàng số đông ở trong khoảng tay của gần như là toàn bộ đa số fan.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng gopro studio

WeTrek để giúp đỡ bạn sử dụng vật dụng xoay GoPro tác dụng độc nhất vô nhị cùng với đông đảo “mẹo” bên dưới đây:

Các thiết lập sản phẩm tảo cơ bản:

Bài viết này hầu hết dựa trên máy quay Hero3+ Blaông chồng nhưng mà nhiều tuấn kiệt của máy quay này giống như các lắp thêm cù Hero khác. Các bước tùy chỉnh thiết lập lắp thêm xoay (set up) dưới đây giành cho các bạn bắt đầu sử dụng GoPro lần đầu:

Sạc Pin pin đúng cách: cùng với mẫu pin đầy, chúng ta có thể duy trì tuổi tbọn họ của pin bằng phương pháp xả pin với sạc đầy tự 2-3 khi bắt đầu thực hiện. Mặc dù không hề được khuyến nghị bởi vì GoPro, xả pin cùng sạc đầy pin Lúc new thực hiện sẽ giúp đỡ tăng về tối đa tuổi thọ của pin đồ vật xoay.

Tìm đọc các nút ít bnóng trên thiết bị quay: các nút ít bnóng bên trên trang bị quay GoPro được miêu tả tổng thể dưới đây

*
Sử dụng thẻ ghi nhớ tốt: có sự khác hoàn toàn rất lớn về unique giữa các nhiều loại thẻ nhớ bên trên thị trường. GoPro khuyến nghị người tiêu dùng đề xuất áp dụng một số loại thẻ microSD Class 10, trên trang web GoPro cũng liệt kê danh sách những nhiều loại thẻ lưu giữ phải áp dụng này. Vậy dung tích thẻ ghi nhớ nắm nào sẽ phù hợp? Thẻ lưu giữ 32GB có thể giúp đỡ bạn tàng trữ 3h đoạn Clip.

Mẹo tảo đoạn Clip “độc” bằng GoPro:

Việc chụp hay cù trnghỉ ngơi đề xuất thú vị rộng bao giờ không còn một khi bạn đang thân quen với đồ vật con quay. Mặc du thiết lập khoác định của GoPro: 1080p (độ phân giải) cùng 30 fpt (khung hình trên giây) vẫn có thể tạo thành mọi đoạn phim đẹp nhất chất lượng cao, bạn vẫn có thể trường đoản cú thêm vào ra video clip đẹp mắt với rất dị hơn thế nữa với hầu hết tips sau:

Tạo hầu hết đưa động: bài toán này rất dễ khi bạn tảo cảnh trượt tuyết xuất xắc giẫm xe pháo vị tất cả sẵn các “hành động”. Nhưng cùng với hầu như hoạt động “tĩnh” hơn hẳn như gặm trại cùng gia đình, chúng ta có thể tăng mức độ lôi kéo của video clip bằng cách “té sung” những vận động. Đi vòng quanh đối tượng người sử dụng con quay, dịch rời sản phẩm công nghệ con quay lên rất cao rồi xuống thấp Khi cù đang tạo nên sự hoạt động của video.


*

Chọn đông đảo góc cù độc: góc cù (point of view) chỉ là bước đầu. Vi dụ khi bạn phải tảo một ban nhạc, bạn cũng có thể cù cận chình ảnh những ngón tay đang gẩy dây ghi ta hay chụp cận chình ảnh trường đoản cú phía nên bọn (neck) hướng về phía tín đồ đùa.

Phối cảnh: hãy lựa chọn 1 trang bị tĩnh sống phía trước máy nhằm chế tạo chiều sâu với tăng cường độ “ảo”

Tránh các chình ảnh xoay dài: nỗ lực bảo trì các chình họa xoay nđính thêm (dài trường đoản cú 3-5 giây) để bạn cũng có thể bắt kịp những chình ảnh con quay và loại trừ gấp rút các video clip ko ưnh ý.

Lên trước chiến lược quay: hãy bao gồm sẵn một kịch bạn dạng, để Khi xoay bạn luôn luôn gồm sắn ý tưởng phát minh. Hãy nỗ lực quay thiệt những để chúng ta cũng có thể thoải mái gạn lọc những chình họa quay đẹp mắt lúc chỉnh sửa Clip sau đây.

Chỉnh sửa đoạn phim là cơ hội chúng ta dễ chịu và thoải mái trí tuệ sáng tạo (bạn cũng có thể sử dụng phần mềm GoPro Studio 2.0 để tạo cho riêng bản thân hồ hết video ấn tượng nhất).

Xem thêm: Top 33 Khách Sạn Ở Sapa Gần Nhà Thờ Đá, Khách Sạn Gần Nhà Thờ Cổ Sapa

Các chức năng của Máy qay GoPro: 

Có hai cách để “điều khiển” sản phẩm công nghệ quay GoPro

Bấm nút ít “Mode” trên đồ vật quay với dìm nút ít “Select” để lựa chọn các cơ chế ao ước muốn
*

Sử dụng GoPro ứng dụng. Cách này gíup chúng ta điểu khiển và gạn lọc các chính sách trên GoPro dễ ợt rộng.

Các cơ chế thông dụng của camera GoPro bao gồm:

Time lapse: ​ cơ chế tảo này về bản chất là “rút ít gọn” khoảng thời hạn lâu năm thành chuỗi thời gian ngắn. Máy cù GoPro của bạn có thể chụp những khung người đơn phương pháp nhau 0.5, 1, 2, 5, 10, 30, với 60 giây. Rất xuất sắc là GoPro được cho phép chúng ta không cần thiết phải chỉnh sửa gì để sở hữu được đoạn Clip Time lapse tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Slow motion: đồ vật quay GoPro thường xuyên xoay sinh hoạt vận tốc 30 fps (30 khung hình bên trên 1 giây). Để chế tạo cảm giác Chuyển hễ chậm (còn được gọi là Ngưng thời gian) – Slow Motion – chúng ta chỉ cần tăng con số khung hình bên trên 1 giây – fps (lên tới mức 120 fps). Chế độ chụp Slo-mo thực hiện rất tốt lúc đầy đủ sáng sủa còn nếu không đoạn phim của bạn sẽ rất tối. Bạn chỉ rất có thể xem đoạn Clip Slo-mo bằng những ứng dụng như GoPro Studio, Premier Elements, iMovie hay Final Cut.

Burst (Chớp sáng): chế độ chụp “hot” này cho phép các bạn chụp nkhô giòn tiếp tục các cơ thể lên tới con số 30 hình trong 1 giây “chớp sáng”. Để biểu đạt các cơ thể này giống như Clip hoạt động, quý khách phải sửa đổi bởi phần mềm cách xử lý Clip. Quý Khách hoàn toàn có thể chọn lọc con số khung người trong 1 giây “chớp”: 3, 5 hình v.v…

Continuous shooting mode (Chụp nkhô cứng liên tục): tương tự cơ chế chụp “Chớp sáng” (Burst), chế độ này được cho phép chúng ta chụp thường xuyên những bức hình (lên đến 10 hình trong một giây) ở 1 vận tốc chụp cố định cho tới dịp chúng ta quăng quật nút ít bnóng “Chụp”.

Tip: hãy luôn luôn thoải mái và dễ chịu cùng chớ mắc cỡ bấm những nút trên GoPro. quý khách đề xuất test không ít kiểu chụp khác nhau.

Tỷ lệ size hình: 

*
Các con số sống hình bên trên diễn đạt size chiều ngang & chiều rộng lớn của hình ảnh

Tỷ lệ 4:3 tương đương Tỷ Lệ màn hình hiển thị của cái TV “thời xưa”Tỷ lệ 16:9 tương đượng Phần Trăm screen của dòng TV HD (mang định tùy chỉnh thiết lập nghỉ ngơi cơ chế 1080p)

Kết quả là chúng ta thường sàng lọc tỷ lệ 4:3 bởi vì cho rằng nó đã vừa khít TV HD của người tiêu dùng. Tuy nhiên thực tiễn Phần Trăm 4:3 tạo ra file to hơn nên ví như bạn có nhu cầu con quay và chỉnh sửa thì nên lựa chọn 4:3, nếu bạn chỉ mong tảo va share ngay thi chọn 16:9.

Âm thanh: 

Mặc dù thứ quay GoPro gồm tác dụng thu âm, mà lại đây chưa hẳn vậy táo tợn của sản phẩm. Nhất khi bạn thực hiện GoPro thuộc vỏ chống thấm nước đang làm cho sút quality âm thanh rõ rệt.

Xem thêm: Đường Đi Từ Tphcm Đến Vũng Tàu Bằng Xe Máy, Kinh Nghiệm Phượt Sài Gòn

Để nâng cao quality âm tkhô nóng, bạn nên dùng Vỏ sản phẩm công nghệ quay The Frame thay đến vỏ không thấm nước. Điều này khiến sản phẩm quay nkhô giòn bắt bụi cùng kĩ năng phòng độ ẩm kỉm đi (vậy đề nghị ko cần sử dụng cách này Lúc trời mưa) tuy nhiên lại đến quality âm tkhô giòn rất tốt. quý khách cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các micro thêm xung quanh không giống để sở hữu được âm thanh hao mong ước.