Hướng dẫn đi máy bay vietjet

  -  
Làm thủ tục tại trường bay của Vietjet Air ráng nào, cổng an ninh ở đâu, phương pháp đi cho tới cổng đợi của Vietjet Air với những để ý khi đi máy cất cánh của Vietjet Air? toàn bộ những vướng mắc đó sẽ tiến hành giải đáp qua hướng dẫn quá trình khi đi máy bay Vietjet Air bên dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đi máy bay vietjet


Mục lục bài viết

1. Làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay1.1 thủ tục check-in1.2 thủ tục xuất cảnh2. đánh giá tại cổng an ninh3. Dịch rời ra cổng hóng Vietjet4. Dịch rời lên máy cất cánh Vietjet5. Một số lưu ý khi đi máy bay Vietjet

Làm thủ tục tại sânbay

Để tiến hành có tác dụng thủ tục sản phẩm công nghệ baycủa Vietjet Air, trước hết bạn cần mua vé với kiểm tra tình trạngvé, tin tức có đúng chuẩn không để né gặp rắc rối trong quátrình có tác dụng thủ tục.

Các loại giấy tờ cần thiết để làmthủ tục trường bay gồm có:

- Đối với chuyến bay nội địa: Chứngminh thư nhân dân, giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh với trẻ dưới1 tuổi (nếu gồm trẻ em đi cùng).

- Đối với chặng cất cánh quốc tế cần cóthêm visa (nếu quốc gia bạn tới yêu cầu) hoặc hộ chiếu.

Lưu ý các loại giấy tờ cần thiết đểlàm thủ tục máy bay Vietjet Air cần nguyên vẹn, ví dụ và ko bịrách nát.

*

Quầy có tác dụng thủ tục củaVietjet

Thủ tục check-in

Đầu tiên bạn cần làm cho thủ tụccheck-in tại trường bay hoặc online tại bên đều được. Đối với nhữnghành khách không có nhiều thời gian cùng không muốn chờ đợi lâu thìcó thể có tác dụng thủ tục check-in online (chỉ áp dụng khi có hành lý kýgửi). Khi làm thủ tục tại sảnh bay nhân viên cấp dưới của Vietjet Air sẽ kiểmtra cũng như cân tư trang hành lý của hành khách đã đúng quy định chưa.Trong trường hợp hành lý vượt quá quy định sẽ làm cho thủ tục hành lýký gửi. Vì đó, trước khi khởi hành chuyến bay bạn cũng phải kiểm tratrước tư trang hành lý tại nhà của Vietjet Air giới hạn là 7kg/người.

Cách search quầy thủ tục của VietjetAir: Từ cổng D3, D4 với D5 từ bãi đỗ xe trường bay bạn chú ý sang hướngphải cạnh lối sang bên ga quốc tế. Di chuyển tới quầy có tác dụng thủ tụccủa Vietjet ở hàng I, J, K sẽ thấy có nhân viên của Vietjet trongtrang phục đầm đỏ. Nếu không tìm thấy quầy làm thủ tục bạn tất cả thểlàm online tại kiot hoặc trang web của hãng.

Thủ tục xuất cảnh

Hướng dẫn đi máy cất cánh Vietjet, saukhi check-in ngừng bạn sẽ tiến hành làm cho thủ tục xuất cảnh (chỉ ápdụng với đường cất cánh quốc tế). Nhân viên của Vietjet sẽ kiểm trathông tin về visa với hộ chiếu coi còn thời hạn xuất xắc không.

Kiểm tra tại cổng anninh

Sau lúc đặt vé sản phẩm công nghệ baygiá rẻ Vietjet, chấm dứt hết các thủ tục, bạn hãy di chuyểnra phía cạnh quầy có tác dụng thủ tục check-in sẽ gồm biển chỉ dẫn mũi tênsang quần thể vực kiểm tra an ninh. Lưu ý, tại cổng kiểm tra an ninhnhân viên của Vietjet sẽ kiểm tra toàn bộ hành lý, đồ sử dụng cá nhâncủa bạn qua máy quét. Bạn tuyệt đối không được với theo những hànhlý bị cấm (đồ dễ cháy nổ, vũ khí, nước…). Nếu không tuân thủ theođúng quy định về hành lý tại sân bay bạn sẽ bị thu hồi hoặc cấmchuyến bay.

Xem thêm: Hải Sản Nhà Tôi Nha Trang Tươi Ngon Có Tiếng, Hải Sản Nhà Tôi Ngon Bổ Rẻ

*

Kiểm tra tại cổng anninh

Di chuyển ra cổng chờVietjet

Bước cuối cùng của đi vật dụng bayVietjet, sau thời điểm đã thực hiện ngừng các bước ở bên trên bạn sẽ di chuyểntới phòng chờ để chuẩn bị lên thiết bị bay. Quần thể vực chống chờ được đượcbố trí ở từng quần thể vực không giống nhau tùy theo hãng. Sau thời điểm làm thủ tụckiểm tra an ninh nhân viên của Vietjet sẽ hướng dẫn bạn đi tới khuvực phòng chờ gần đó. Tại khu vực chờ sẽ gồm ghế ngồi, công ty vệ sinhbạn chỉ cần ngồi đợi gọi lên đồ vật bay. Thời gian chờ còn tùy theovào chuyến bay gồm khởi hành đúng giờ xuất xắc không. Nếu may mắn chuyếnbay sẽ được cất cánh đúng giờ quy định trong vé, còn nếu “delay”bạn sẽ phải chờ đợi.

*

Ghế chờ lên máybay

Di chuyển lên trang bị bayVietjet

Khi có thông báo lên máy bay, nhânviên của Vietjet sẽ chờ quý khách ở lối ra của chống chờ và hướngdẫn bạn giải pháp vào vị trí ghế ngồi. Với hành khách đi vé hạng thươnggia sẽ được sắp xếp chỗ ngồi trước. Lúc được nhân viên của Vietjetgọi tên bạn chỉ cần xuất trình giấy tờ để được sắp xếp vị trí ngồitrên vật dụng bay. Lưu ý, nhân viên của Vietjet sẽ giữ phần BoardingPass cùng bạn cần giữ lại phần ghi chỗ ngồi. Bạn hãy di chuyển vềđúng vị trí ngồi của bản thân thắt dây bình an và lắng nghe nhân viêntư vấn, hướng dẫn về chuyến bay.

*

Đặt vé máy cất cánh giá rẻVietjet

Một số lưu ý lúc đi lắp thêm bayVietjet

Để có chuyến bay an toàn, suôn sẻbạn cần tuân thủ theo đúng quy định của thương hiệu đưa ra và những lưu ý lúc đi máy cất cánh Vietjet dưới đây:

- chăm chú thắt dây an toàn trong suốtchuyến bay.

- ko được di chuyển cùng đi lạitrong thời gian máy cất cánh bắt đầu cất cánh hoặc hạ cánh.

- khi dùng nhà vệ sinh của thứ bay,cần chăm chú giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

- Giữ lại cuống vé với giấy hành lýký gửi để tránh trường hợp tư trang hành lý thất lạc bao gồm thể xử lý dễdàng.

- xung quanh ra, bạn cũng cần chú ý ănmặc lịch sự, gọn gàng, không ăn vặt trên trang bị bay, né nói chuyệnồn ào,...

Xem thêm: Top 14+ Khu Du Lịch Tại Đồng Nai Hấp Dẫn Nhất Nên Ghé Qua, Top 14+ Khu Du Lịch Ở Đồng Nai Độc Đáo Nhất 2021

Đó là những hướng dẫn đimáy bay Vietjet rất đầy đủ và bỏ ra tiết. Hy vọng rằng vớinhững thông tin ở bên trên sẽ giúp bạn tất cả chuyến bay an toàn, suôn sẻtrong hành trình của mình.