Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay Vietjet

  -  

Hướng dẫn đặt vé máy bay vhttdlvinhphuc.vn Air, Jetstar và Vietnam Airlines trên máy tính, điện thoại và app vé máy bay chính thức của vhttdlvinhphuc.vn. Với hướng dẫn cụ thể dưới đây, bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình những chuyến bay giá rẻ chỉ qua vài thao thác đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đặt vé máy bay vietjet

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên điện thoại

Hướng dẫn đặt vé trên App tìm chuyến bay

1. Đặt vé máy bay trên web bằng máy tính

Bước 1: Truy cập vào vhttdlvinhphuc.vn, ngay trang chủ phía bên phải sẽ có khung tìm chuyến bay. Bạn điền đầy đủ thông tin bao gồm:

LOẠI VÉ (khứ hồi hoặc một chiều)NƠI ĐI, NƠI ĐẾNNGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu có)SỐ LƯỢNG HÀNH KHÁCH (người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh)

*

=>> Bấm “TÌM KIẾM”, hệ thống sẽ lọc ra tất cả những hành trình đang mở bán. Hành trình giá rẻ nhất sẽ đứng ở đầu để tiện cho bạn lựa chọn. Tiếp theo CHỌN hành trình và bấm “TIẾP TỤC”.

*

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin hành khách. Những thông tin này rất quan trọng nên hãy nhập chính xác. Mọi thay đổi sau khi đặt vé hoàn thành sẽ đều bị mất phí nên Quý khách hãy thật nắn nót. Bấm “TIẾP TỤC” sau khi nhập xong thông tin người bay.

*

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán. Ở đây có 3 hình thức:

– Chuyển khoản qua ngân hàng

– Đến văn phòng thanh toán

– Nhận vé tại nhà

*

Thông thường Quý khách nên chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hoặc nếu ở gần các phòng vé của vhttdlvinhphuc.vn thì có thể đến văn phòng thanh toán. Bên cạnh đó Quý khách cũng có thể nhận vé trực tiếp tại nhà, vé sẽ được giao từ 1 – 2h sau khi đặt.

Liên hệ tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất: 028 7300 1886.

2. Đặt vé máy bay trên điện thoại

Trên điện thoại thao tác cũng không khác gì trên web, các bước đặt vé đã được hệ thống hướng dẫn một cách chi tiết. Quý khách chỉ cần làm theo rất dễ dàng, vhttdlvinhphuc.vn cũng sẽ hướng dẫn sơ qua như sau:

B1: Cũng truy cập vào vhttdlvinhphuc.vn trên trình duyệt của điện thoại. Bấm vào “đặt vé máy bay“, nhập đầy đủ thông tin hành trình bao gồm:

LOẠI VÉ (khứ hồi hoặc một chiều)NƠI ĐI, NƠI ĐẾNNGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu có)SỐ LƯỢNG HÀNH KHÁCH (người lớn, trẻ em, trẻ sơ sinh)

=>> Bấm “TÌM CHUYẾN BAY”, chọn hành trình mong muốn và bấm “TIẾP TỤC”.

*

B2: Nhập đẩy đủ thông tin hành khách và bấm “TIẾP TỤC”, tiếp theo chọn hình thức thanh toán và “ĐẶT VÉ”.

*

Vậy là đã đặt vé xong. Booker sẽ liên hệ với Quý khách khách trong vòng 30 phút, trường hợp cần đặt vé gấp, Quý khách liên hệ đến tổng đài để được hỗ trợ tức thì: 028 7300 1886.

Xem thêm: Top 8 Hoạt Động “Nhà Nào Cũng Có” Trong Ngày Tết Đến Xuân Về

3. Đặt vé máy bay trên App vé máy bay

Đầu tiên, Quý khách tải app vé máy bay chính thức tại 2 liên kết sau, chọn hệ điều hành phù hợp.

*

*

1. Giao diện đặt vé rất đơn giản nên thao tác cực dễ dàng. Đầu tiên chọn LOẠI VÉ, NƠI ĐI, NƠI ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu có), SỐ LƯỢNG HÀNH KHÁCH. Sau đó bấm “Tìm chuyến bay”.

*

2. Chọn hành trình và bấm “Xem chi tiết”. Tiếp đến bấm vào nhập “Thông tin liên hệ”. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng Google hoặc Facebook nhằm tránh booking đặt ảo. Bước này hoàn toàn bảo mật nên Quý khách không cần quá lo lắng.

3. Sau cùng bấm “Đặt vé”. Booker sẽ liên hệ với Quý khách để hoàn thành quá trình đặt vé. Nếu cần đặt vé gấp, hãy gọi đến tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất, cung cấp mã vé hoặc số điện thoại để booker ưu tiên xử lý.

Xem thêm: Khách Sạn Victory Võ Văn Tần Quận 3, Hồ Chí Minh, Victory Saigon Hotel

Trên đây là 3 cách đặt vé máy bay giá rẻ mà Quý khách có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có máy tính, điện thoại. Các thao tác hết sức đơn giản được hướng dẫn một cách tỉ mỉ trên hệ thống, chỉ cần làm theo rất dễ dàng. Nếu cảm thấy khá phức tạp hãy liên hệ ngay với booker qua tổng đài vhttdlvinhphuc.vn (.net) để được hỗ trợ nhé.