Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay Jetstar

  -  
gợi ý đặt vé máy cất cánh Jetstar Pacific, đặt vé online, để vé máy cất cánh trực tuyến,... Cụ thể sẽ bao gồm tại nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đặt vé máy bay jetstar


Bước 1: Vào trang chủ của JetstarPacific

Truy cập vào wedsite của JetstarPacific: https://www.pacificairlines.com/vn/vi/

Bước 2: tra cứu kiếm thông tin chặngbay

Điền đầy đủ thông tin chuyến bayđiểm đi, điểm đến, thời gian bay, số hành khách, khứ hồi giỏi mộtchiều. Sau đó chọn số lượng du khách và chọn vé khứ hồi tuyệt mộtchiều tại góc bên trái.

*

Điền thông tin chặng baytrên giao diện của Jetstar

Bước 3: Lựa chọn chuyếnbay

Bước 3: Tìm và chọn chuyến baytheo nhu cầu của bạn, ví dụ như theo giá bán vé, theo giờ bay, bạn chỉcần kéo xuống chi phí dưới sau đó ấn "Chọn" là được. Thứtự sẽ hiển thị từ vé lắp thêm baygiá rẻ đến cao nhất.

*

Chọn chuyến bay củaJetstar

Bước 4: Chọnmua vé sản phẩm công nghệ bay

Khi bạn chọn vé lắp thêm bay, hệthống sẽ hiện ra một bảng tính giá chỉ vé cùng thuế, giá tiền của chặngbay để bạn quyết định tiến hành mua hay là không (Nếu không hãy ấn"Thay đổi"). Sau khoản thời gian hoàn tất kiểm tra thông tin, bạn ấn "Tiếptục".

Xem thêm: 19 Điểm Chụp Hình Đẹp Ở Vũng Tàu Sống Ảo Ở Đâu? (Update 8/2020)

*

Xác nhận chọn chuyến baytại Jetstar Pacific

Bước 5: Chọn gói ưu đãi củaJetstar

Đây là bước không bắt buộc, bạn sẽđược lựa chọn các gói ưu đãi như phổ thông, linh hoạt, tiện ích,tối ưu,... Với mỗi gói sẽ đi kèm với nhiều lợi ích khác nhau nhưhành lý, suất ăn trên thứ bay, trả hủy vé,... Và giá cũng sẽ chênhlệch thêm tùy thuộc vào ưu đãi của từng gói.

Bước 6: Chọn mua thêm tư trang hành lý kýgửi

Giống như bước 5, đâylà mục không bắt buộc. Bạn bao gồm thể chọn các mức cân nặnghành lý từ 15kg đến 40kg. Nếu không tồn tại nhu cầu, bạn bao gồm thể chọn 0kgvà ấn "Tiếp tục".

*

Chọn thiết lập thêm hànhlý Jetstar

Bước 7: Chọn chỗ ngồitrước

Nếu bạn có nhu cầu đặt chỗ ngồitrước trên máy cất cánh hoặc chọn chỗ ngồi gần cửa số thì bạn trả toàncó thể ấn chọn với giá bán chỉ từ 40.000đ. Nếu không, hãy ấn bỏ chọnsau đó tiếp tục quy trình đặt vé. Tùy từng từng vị trí nhưng mà mức giá bán sẽcó sự chênh lệch từ 40.000đ, 90.000đ, 110.000đ.

Bước 8: Điền đầy đủ tin tức ngườibay

Sau lúc đã trả tất các bước trên,bạn điền đầy đủ tin tức hành khách bay bao gồm nội dung: tên, sốđiện thoại, ngày tháng năm sinh, hình thức thanh toán,... để tiếnhành đặt vé. Cuối cùng, trả tất để kết thúc quy trình mua vé máybay. Vé với mã (code) hôm nay sẽ được gửi về email, sms tùy theophương thức bạn chọn.

Xem thêm: Lịch Trình Du Lịch Núi Phú Sĩ Nhật Bản Bạn Nên Cần Biết, Say Đắm Vẻ Đẹp Bốn Mùa Núi Phú Sĩ Nhật Bản

Trên đây là 8 bước để hoànthành các bước đặt vé máy cất cánh Jetstar Pacific, nếu cảm thấy chưa tựtin để book vé, cũng như muốn tham khảo giá cùng lúcnhiều bên, bạn tất cả thể liên hệ doanh nghiệp du lịch vhttdlvinhphuc.vn - Tổngđại lý cấp 1 của hãng sản xuất hàng không quốc gia cũng như các hãng nội địavà quốc tế khác. Với đội ngũ nhân viên tận tình, luôn luôn hỗ trợ giảiđáp mọi thắc mắc liên quan đến đến bao gồm sách, quy định khi đi máybay. Hãy nhấc lắp thêm lên bấm số 1900 2605 để được tư vấn, hỗ trợ kỹlưỡng và chu đáo nhất.