Hướng dẫn cách đặt vé máy bay jetstar chi tiết nhất

  -  

Nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không tại Việt Nam đang ngày càng tăng, cùng với đó việc đặt vé máy bay trực tuyến cũng trở nên phổ biến hơn. Làm sao để tìm kiếm những chiếc vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ một cách nhanh nhất. Bài viết sau đây của vhttdlvinhphuc.vn sẽ hướng dẫn bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay jetstar chi tiết nhất


*
Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar Pacific giá rẻ tại vhttdlvinhphuc.vn

Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar tại vhttdlvinhphuc.vn

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay của Jetstar Pacific – Đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến

Để tìm kiếm vé máy bay Jetstar Pacific, trước tiên bạn hãy truy cập vào Website vhttdlvinhphuc.vn, vào mục “vé máy bay” và điền các thông tin vào Form tìm kiếm để tìm chuyến bay phù hợp.

Khung tìm kiếm chuyến bay:

*
Khung tìm kiếm chuyến bay

Tick chọn “một chiều” hoặc “khứ hồi”Lựa chọn thông tin “ điểm khởi hành” và “điểm đến” bằng cách click vào các gợi ý có sẵn, hoặc bạn có thể nhập tên thành phố, mã sân bay vào khung tìm kiếm.Chọn ngày đi ( với vé một chiều) hoặc ngày đi – ngày về (với khứ hồi) bằng cách nhấn vào khung tương ứng trên giao diện.Lựa chọn số lượng hành khách đi cùng theo độ tuổi giống như trên giấy Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy khai sinh.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin, bạn click vào ô “Tìm chuyến bay”. Danh sách các chuyến bay phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ hiển thị ngay sau đó.

Bước 2: Lựa chọn giá vé phù hợp

Sau khi danh sách các chuyến phù hợp đã được hiển thị, bạn sẽ thấy mức giá rẻ nhất tại thời điểm đó của tất cả các hãng hàng không. Để xem riêng giá vé máy bay Jetstar Pacific, bạn di chuyển chuột đến khu vực hỗ trợ lọc chuyến bay nằm ở bên trái giao diện. Tại mục các hãng chuyên chở, bạn click vào ô Jetstar và bỏ click các ô còn lại.

*
Bước 2: Lựa chọn giá vé phù hợp

Hiển thị đầu tiên trong danh sách các chuyến bay của Jetstar là chuyến có mức giá tốt nhất. Đây là một tính năng rất được lòng các tín đồ thích tìm vé máy bay Jetstar giá rẻ bởi chỉ với 1 cú click chuột là có thể ra ngay kết quả.

Xem thêm: Các Trò Chơi Ở Đầm Sen Nước 丨Cập Nhật Giá Vé 2022, 36 Trò Chơi Ở Đầm Sen

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Tiếp theo trong quy trình đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến bạn cần thực hiện đó là nhập thông tin cá nhân. Các thông tin này bao gồm: Thông tin hành khách, thông tin hành lý và thông tin liên hệ.

- Thông tin hành khách: Bạn cần nhập đầy đủ các thông tin cá nhân như Quý danh, Họ, tên đệm và tên, ngày tháng năm sinh (Lưu ý: nhập chính xác và đầy đủ thông tin vì đây là phần thông tin vé máy bay bạn sẽ đặt).

- Thông tin hành lý: Bạn có thể bỏ qua nếu không có nhu cầu mua thêm hành lý. Nếu bạn muốn mua thêm hành lý ký gửi, vui lòng lựa chọn mức hành lý phù hợp.

*
Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

Bước cuối cùng để hoàn tất việc mua vé máy bay Jetstar Pacific tại vhttdlvinhphuc.vn. Tại đây bạn lựa chọn 1 trong 4 phương thức thanh toán hiển thị trên màn hình.

*
Các hình thức thanh toán tại vhttdlvinhphuc.vn

vhttdlvinhphuc.vn khuyến khích bạn nên thực hiện phương thức "Thanh toán trực tuyến", bởi đây là hình thức thanh toán chủ động nhất, giúp bạn có thể đặt xuất vé ngay lập tức ( đặc biệt phù hợp cho các vé bay sát ngày, vé khuyến mại,... ). vhttdlvinhphuc.vn đảm bảo về các chính sách bảo mật thanh toán Online do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thanh toán trực tuyến tại website vhttdlvinhphuc.vn.

Xem thêm: Làm Thủ Tục Trực Tuyến Jetstar Pacific, Làm Thủ Tục Trực Tuyến Cho Chuyến Bay Nội Địa

Kết thúc bước này là bạn đã hoàn thành việc book vé Jetstar Pacific. Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ với vhttdlvinhphuc.vn theo hotline 1900 63 69 69.