Hồng sấy dẻo đà lạt

      26

Lẻ:260,000VND/kilogam 2 góiSỉ ib zalo– Khối hận lượng: 500gr/gói– Hạn dùng: 3 tháng.-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Mứt Hồng dẻo chẻ đôi sấy ở trong mẫu mứt Cao cấp Đà lạt

Mứt bao gồm vị ngọt nhỏng mặt đường, thơm vơi, dẻo dai với phần lớn không thay đổi hương thơm nhan sắc của một số loại hoa quả này.

Bạn đang xem: Hồng sấy dẻo đà lạt

Vị ngọt đậm của mật hồng lúc sấy bị cô lại làm miếng hồng dẻo hơn, giết mổ hồng đỏ rực, căng mọng thấm đẫm khiến cho cho người nạp năng lượng một lượt hoàn toàn có thể ghi nhớ mãi.

Ngoài ra hồng sấy thô còn có công dụng chữa suy nhược cơ thể khung hình, suy dinh dưỡng. Khi nạp năng lượng mứt hồng, đừng bỏ vỏ vị vỏ hồng là 1 vị dung dịch giỏi trị ho với bệnh đi đái đêm

Loại hồng này được thu hái, cọ không bẩn, chọn lựa đầy đủ quả chín mọng, gọt vỏ chẻ song, chuyển lên vỉ và đưa vào lò sấy trong thời gian hai ngày rưỡi.

Thành phđộ ẩm sau khoản thời gian ra lò đến miếng hồng béo, vị ngọt đậm, mật hồng Khi sấy được cô lại làm cho miếng hồng dẻo rộng, giết mổ hồng đỏ rực, dẻo ngọt thấm đẫm khiến cho cho những người ăn uống một đợt có thể ghi nhớ mãi.

Ngoài ra hồng chẻ sấy dẻo, sấy khô còn tồn tại tính năng trị suy yếu khung người, suy bổ dưỡng.

*

Đóng gói: Hút ít chân không

Xuất xứ: Đà Lạt – Việt Nam

HỒNG SẤY DẺO CÔNG NGHỆ NHẬT LOẠI 1 NGUYÊN TRÁI

Lẻ:365,000VND/kg 2 góisỉ ib zalo– Kăn năn lượng: 500gr/gói– Hạn dùng: 3 mon.-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

Hồng sấy dẻo Đà Lạt được rất nhiều tín đồ Reviews là một số loại mứt ngon tốt nhất của Đà Lạt. Hồng khôn cùng ngon, vừa dai, vừa mềm lại vơi ngọt.

*

Cách sản xuất cần lao cùng phức tạp. Thứ nhất là cần tuyển chọn gần như trái hồng chín đỏ, thơm lừng, gọt sạch sẽ lớp vỏ kế bên rồi đưa vào lò sấy ánh sáng cao vào thời hạn một mực, kế tiếp được làm thô tự nhiên và thoải mái. Hồng khi sấy thô có mừi hương quan trọng đặc biệt, vị ngọt đậm của mật hồng Khi sấy bị cô lại làm miếng hồng dẻo hơn, giết hồng đỏ rực, căng mọng thấm đẫm khiến cho cho những người ăn một lần có thể nhớ mãi.

*

Tác dụng của hồng sấy:Hồng sấy dẻo Đà Lạt một trong những đặc sản ngon làm việc đà lạt, ngoài thưởng thức ăn uống thì hồng có giá trị trị dịch nlỗi sút cân, ngăn uống ngừa với chữa trị bệnh ung thư, không chỉ có vậy công dụng cái đẹp nữa đấy.

Xem thêm: 15 Điểm Du Lịch Ở Bến Tre Đẹp Và Hấp Dẫn Bậc Nhất, Du Lịch Bến Tre Tự Túc A

– Về bổ dưỡng vào quả hồng:Với lượng clo tốt tuy nhiên hồng giòn chứa nhiều vitamin nlỗi A, C, hóa học kháng oxy hóa….nên nó mang về những tác dụng thực tế mang lại sức mạnh cùng nhan sắc của bọn họ.

*

– Tăng cường hệ tiêu hóa:Hồng bao gồm công dụng nâng cao tiêu hóa, cùng với lượng chất xơ, với Vi-Ta-Min dồi dào gồm tính năng tốt tới quá trình hoạt động vui chơi của nhu cồn ruột, góp dự phòng tiêu tung một giải pháp kết quả.

– Ngăn phòng ngừa các bệnh tm mạch:Quả hồng chứa được nhiều đường(glucose cùng fructose ) giúp cân bằng các mạch máu giữ thông, có tác dụng khỏe cơ tyên nhưng vẫn gia hạn được lượng con đường ngày tiết tại mức thông thường.

– Ngừa ung thư:Trong hồng chứa được nhiều hóa học chống oxy hóa, sibuol, với axit betilinic có chức năng đào thải những cội tự do thoải mái gây hư tổn, góp chống phòng ngừa ung tlỗi, bức tốc hệ miễn lan truyền với tế bào ung tlỗi.

7,HỒNG TREO CÔNG NGHỆ NHẬT LOẠI 1

Giá lẻ:545,000đ/kgSie ib zalo– Kân hận lượng: 500gr/gói– Hạn dùng: 3 mon.-Xuất xứ: Đà lạt -Việt Nam

*

Hồng sấy theo technology nước Nhật không sử dụng hóa học bảo vệ, không ướp hóa chất giỏi bất kể prúc gia làm sao. Trong quá trình sấy hồng, gia công ty luôn luôn theo dõi ánh sáng trong đơn vị sấy để kiểm soát và điều chỉnh, vứt bỏ hồ hết trái hỏng hư.

*

Sản phẩm được cách xử lý vô trùng, trải qua quy trình làm chủ chất lượng nghiêm ngặt suốt gần 1 tháng, trước khi thành phđộ ẩm gửi lịch sự đóng gói với đưa đi tiêu thú.

*

Hồng ăn uống trái là cây cối truyền thống lâu đời Đà Lạt, là các loại trái đặc sản danh tiếng phố núi ngay gần cả trăm năm nay.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Kiểm Tra Tình Trạng Visa Mỹ Chi Tiết, Visa: Thị Thực

*
Qua thời gian, trường đoản cú nhiều loại trái mang về thu nhập cao, tiếng diện tích S cây hồng Đà Lạt sút đáng kể.


Chuyên mục: Du lịch