HÒN MÓNG TAY Ở PHÚ QUỐC

  -  

Hòn Móng Tay là một trong hòn bé dại phía bên trong quần thể hòn đảo nhỏ ở An Thới. Cùng cùng với nhiều hòn Gầm Ghì, Mây Rút ít và hòn Thơm, chủ yếu địa hình xa bí quyết với khác biệt với đất liền. Nên Móng Tay siêu được lòng du khách xa gần đến phía trên thư giãn giải trí, nghỉ ngơi. Và tìm về lối sinh sống hoang dại pchờ khoáng.

Bạn đang xem: Hòn móng tay ở phú quốc

*
Xứ đọng đảo thần tiên là địa điểm nhưng người nào cũng ao ước mang lại một lần vào đời. Để thuộc đắm bản thân hoang ngây ngô vào khu đất trời vạn vật thiên nhiên.

Ngày lúc này mình vẫn khuyên bảo chúng ta cách đi hòn Móng Tay để tìm hiểu vẻ đẹp nhất có 1 0 2 này nhé. Mình đã phân thành 2 lộ trình: 1 là trong suốt lộ trình từ Hồ Chí Minh xuống hòn đảo Phụ Quốc. Sau đó là từ đảo Phụ Quốc đi ra hòn Móng Tay.

*
Hình chụp 1 góc bé dại của những hòn sinh sống phía Nam hòn đảo Prúc Quốc

Cách đi Hòn Móng Tay từ Sài Gòn

Trước tiên là dịch chuyển từ TP Sài Gòn xuống Phụ Quốc. quý khách hàng rất có thể chọn cách đi xe cộ giường nằm với tàu biển cả. Hoặc chọn đi vật dụng bay tùy theo ngân sách và kế hoạch trình. Với phương pháp đi xe pháo cùng tàu biển, chúng ta ra bến xe cộ miền Tây cài vé. Hoặc download vé trước của những thương hiệu to như Phương Trang, Kumho cho yên ổn chổ chính giữa. Giá vé trường đoản cú bến xe pháo miền Tây tới bến xe Hà Tiên khoảng chừng 180.000vnd 1 vé (đi 8 tiếng), đến bến xe pháo Rạch Giá là 160.000vnd (đi 6 tiếng). quý khách như thế nào không chịu đựng được say xe pháo thì lựa chọn con đường Rạch Giá cùng trở lại.

Xem thêm: Cách Làm Nước Nho Với Đường Thơm Ngon Giải Nhiệt Ngày Hè, Cách Làm Nước Nho Ngâm Đường Vô Cùng Đơn Giản

*
Hình ảnh tàu biển lớn không còn xa lạ gửi họ cặp cảng Phụ Quốc

Cách đi Hòn Móng Tay từ bỏ Hà Tiên

Sau kia từ bến xe cộ, bạn cũng có thể làm việc ẩm thực ăn uống 1 chút ít hoặc di chuyển xe trung gửi ra bến tàu luôn luôn nhé. Tàu đi tự Hà Tiên qua Prúc Quốc sẽ sở hữu giá chỉ 215.000 vnđ (Đi 1,5 tiếng). Và tàu tự bến Rạch Giá qua Prúc Quốc là 350.000 vnd (đi 2,5 tiếng). Ngồi trên tàu nếu như thấy giận dữ hoặc say sóng, hoàn toàn có thể lên boong tàu đợi gió và tự sướng nhé.

*
Selfie trên boong tàu vẫn có không ít hình ảnh hết sức đẹp

Với giải pháp 2 là đi lắp thêm cất cánh thì dễ dàng và đơn giản rộng không hề ít. Mua vé đồ vật bay xuống Phụ Quốc những hãng sản xuất giá thấp nhỏng Vietjet với Jetstar cùng với giá tiền 700.000 – 800.000 vnd. Đi máy cất cánh đã nhanh hao gọn gàng và khỏe khoắn rộng đi tàu xe, bù lại chi phí có cao hơn. Và không được tận hưởng đi tàu trên biển khơi – nét đặc thù của phượt Phú Quốc. 

Cách đi Hòn Móng Tay trường đoản cú Phú Quốc

lúc sẽ tiếp khu đất hòn đảo ngọc rồi chúng ta lại chuẩn bị cho planer khám phá hòn Móng Tagiống như sau:

Nếu đi đông, bạn có thể thuê xe 30 chỗ nhằm dịch chuyển trực tiếp về cảng An Thới. Hoặc thời điểm ngồi trên tàu cao tốc trên không, bạn cũng có thể hỏi mua vé xe pháo cho thị xã Dương Đông giá bán 30.000 đồng/fan. Rồi đón xe đi đến cảng An Thới, điểm đi thuyền hoặc cano ra Hòn Móng Tay. Có nhiều bạn sẽ về kiểm tra in khách sạn trước rồi mới xuống An Thới. Sau thì chúng ta hỏi khách sạn nhằm mướn xe thiết bị dịch chuyển cho một thể. 1 dòng xe trong một ngày là 150.000 đồng hoặc theo đội các bạn bắt xe taxi đi cũng khá ổn. Từ trung tâm thị trấn Dương Đông xuống cảng An Thới khoảng 350.000 – 400.000 đồng.

Cách đi Hòn Móng Tay từ bỏ Cảng An Thới

Tới bến cảng An Thới rồi chỉ cần thêm bước thuê cano hoặc thuyền ra hòn nữa thôi là hoàn thành. lúc vào khoanh vùng cảng đã có không ít người kính chào mời thuê thuyền bạn nên được đặt trước. Để yên tâm về chất lượng thì bạn cũng có thể book trước qua đều mối cung cấp đảm bảo. Gía thuê thuyền là 1 trong những,2 triệu 1 chiếc, mướn cano là 2 triệu 1 chiếc. Các chúng ta có thể tính toán ngân sách nhằm lựa chọn phương tiện làm thế nào cho cân xứng độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Lagi Bình Thuận Có Gì Hấp Dẫn? Du Lịch Lagi Bình Thuận Có Gì Hấp Dẫn

*
Hòn Móng Tay Phú Quốc

Vừa rồi tôi đã lý giải toàn diện định kỳ trình đến cùng với Hòn Móng Tay – Maldives thu nhỏ tuổi đến các bạn. Chúc phần đa tín đồ có khá nhiều thưởng thức thú vị cùng với con người với vùng khu đất này.