HÒN ĐẦM KIÊN GIANG

  -  

Có khoảng 45 hòn đảo to nhỏ vào vùng biển cả thị xã Kiên Lương, thức giấc Kiên Giang. Nhưng trong các kia hiện nay gồm Ba Hòn Đầm bao gồm dịch vụ phượt nguyên sơ, nhỏng ăn uống ngủ nghỉ ngơi với có các dịch vụ tàu đưa theo thăm quan.

Bạn đang xem: Hòn đầm kiên giang


*

Quần hòn đảo Bà Lụatrực thuộc huyện Kiên Lương tỉnh Kiên Giang thường được hầu hết người ví là “Vịnh Hạ Long của pmùi hương Nam”. Khu vực quần đảo Bà Lụa gồm nhiều Hòn ở rải rác ngay sát bờ,Có khoảng 45 đảo Khủng bé dại trong vùng biển lớn thị xã Kiên Lương, tỉnh giấc Kiên Giang. Nhưng trong số kia hiện tại cóBa Hòn Đầmcó hình thức dịch vụ du lịch nguyên ổn sơ, nhỏng ăn uống ngủ nghỉ và tất cả hình thức tàu đưa đi thăm quan và du lịch.

*

*

Trong số trên 40 đảo của quần hòn đảo Bà Lụa chỉ có 10 hòn đảo tất cả cư dân số sinh sống. Những quần đảo bởi dân phiên bản địa viết tên tuỳ theo như hình dạng, cùng với phần nhiều thần thoại cổ xưa, giai thoại như: Hòn Heo, Hòn Dê, Hòn Ngang, Hòn Đước…

Khu vực biển lớn bao phủ quần hòn đảo Bà Lụa là hải dương nông, những nơi nước ròng rã rất có thể đi được trường đoản cú hòn đảo này lịch sự hòn đảo không giống, nước ngập không thực sự sườn lưng fan mập. Bãi biển Bà Lụa với toàn sỏi Khủng nhỏ tuổi cùng với dáng vẻ cùng màu sắc khác nhau.

Hướng dẫn đi Ba Hòn Đầm – Quần đảo Bà Lụa

Dịch vụ tàuBa Hòn Đầm Thiên Minch Hậu

Có 2 nhiều loại :tàu cao tốcvà tàu thường xuyên ra hòn đảo. Từ bến tàuKiên Lươngkhách hàng đi tàu cao tốc trên không ra đảo Bà Lụa chì từ bỏ trong vòng 30 phút, nếu như khách hàng đi tàu mộc thì mất 60 phút ít thì đếnBa Hòn Đầm.

Xem thêm: Review 5 Tour Hàn Quốc Tháng 11 : Thời Tiết & Hoạt Động Không Thể Bỏ Qua

Trên đường ra Ba Hòn Đầm Quý khách gồm thời gian ngắmQuần Đảo Bà Lụa( bao gồm Hòn Đá Lửa, Đảo Yến, Hòn Rể Lớn – Rể Nhỏ, Hòn Nhum, ……).

Phượt Ba Hòn Đầmnhững bạn cũng có thể từ tay bắt các nhiều loại Ốc, Cua, Nhum, câu Cárửa ráy biển. Đặc biệt những bạn cũng có thể quốc bộ trên biển khơi trường đoản cú hòn này sang trọng hòn khác giữa Đầm Đước, Đầm Dương, Đầm Giếngcùng với mực nước chỉ tầm nữa tín đồ.

*

*

Bến tàu cha hònQuần Đảo Bà Lụa

*

*

Đảo Ba Hòn Kiên Lươngcó một con phố mòn gắn liền 2 đảo lại với nhau chúng ta đến thể trải qua lại , mực nước cao thì chỉ mang lại qua bụng , còn tbỏ triều xuống thì nước xuống mang đến chân.

Xem thêm: Trang Chủ Khu Du Lịch Gió Biển Hồ Tràm 3 Hòa, Khu Du Lịch Gió Biển Hồ Tràm 3 Hòa

*

*

Du Lịch Ba Hòn Đầmtận mắt chiêm ngưỡng chình họa đẹpđịa điểm trên đây còn cực kỳ hoang sơ , đều bến bãi đa nhỏ dại bảo phủ đảo tạo cho form chình ảnh hoàn toàn khác so với hầu hết bến bãi tắm rửa khác

*

*

*

*

*

*

*

*
Đi vòng quanh Ba hòn để ngắm cảnh Hoàng Hôn với Bình Minc cũng tương đối lý tưởng phát minh , hòn đảo không quá rộng lớn đi chừng khoảng chừng 30p là đi hết đảo.