Hòn bà lagi beach resort

  -  
đường Tống Duy Tân, Phường Bình Tân, Hàm Tân, Bình Thuận
Tiêu chuẩn 4 sao
Có bể bơi, bữa sáng miễn phí, Spa, RestaurantBạn đang xem: Hòn bà lagi beach resort

Bình Thuận đang ngày càng cải cách và phát triển và trở thành trung tâm du ngoạn của Việt Nam. Nếu gồm dịp bước tới Bình Thuận thì tuyệt nhất định chúng ta nên đến tham quan hòn đảo Hòn Bà Lagi một hòn đảo đầy vẻ hoang sơ. Nếu mang lại đây, chúng ta đừng bỏ qua cơ hội dừng chân nghỉ dưỡng tại Hòn Bà Lagi Beach Resort – một resort xếp hạng 3 sao với đầy đủ những một thể ích. Thuộc Tico Travel khám phá khu nghỉ dưỡng này nhé!

1.

Xem thêm: Danh Sách Sân Bay Tại Nhật Bản, Danh Sách Các Sân Bay Quốc Tế Lớn Ở Nhật Bản


Xem thêm: Thông Tin Vé Xe Tết 2021 Phương Trang Futa Bus Lines Triển Khai Bán Vé Điện Tử


Nét đặc trưng tại Hòn Bà Lagi Beach Resort

Hòn Bà Lagi Beach Resort là khu nghỉ dưỡng được mang tên trường đoản cú 2 địa danh khét tiếng của tỉnh giấc Bình Thuận là núi Hòn Bà với thị buôn bản Lagi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hòn Bà Lagi Beach Resort nằm làm việc vị trí dễ dàng nên các bạn hoàn toàn rất có thể đi cho những vị trí du lịch khét tiếng mà không đề xuất mất rất nhiều thời gian đi lại. Dưới đây là một số vị trí du định kỳ bạn tránh việc bỏ qua: 

Dinh Thầy ThímWhite Sand Dunes of đê mê TanChợ thủy hải sản Cam BìnhHải đăng Kê GàBiển Cam BìnhKhu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước BửuTrường Dục ThanhDinh Vạn Thuỷ TúChùa Linh đánh Bửu Lâm Bình Châu

Vậy là bạn đã cùng Tico Travel đi dạo quanh một vòng mày mò những điều thú vị tại Hòn Bà Lagi Beach Resort rồi. Chắn hẳn bạn đã có những sự gạn lọc riêng phù hợp cho mình và bạn bè. Tico Travel rất ước ao được sát cánh đồng hành cùng chúng ta trong suốt chuyến hành trình và đang tạo cho bạn những phút chốc tuyệt vời. Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ.