Giới thiệu

  -  

Học viện vàng anh Gia Lai là lò giảng dạy bóng đá trước tiên và béo nhất khu vực Tây Nguyên. Đây là vị trí đào tạo thành những danh tiếng bóng đá số 1 như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Tuấn Anh… Vậy nên, khách du lịch rất thích thú khi có thời cơ tham quan môi trường thiên nhiên đào tạo bóng đá này.

Bạn đang xem: Giới thiệu

Thông tin học viện chuyên nghành Hoàng Anh Gia Lai

Học viên soccer Hoàng Anh Gia Lai tọa lac tại xóm Ia Băng, thị xã Đăk Đoa, thức giấc Gia Lai. Ngôi trường được thành lập năm 2007 vì ông Đoàn Nguyên Đức thống trị tịch. Đến thời gian hiện tại, học viện đã gặt hái được không ít thành công qua 14 năm ra đời và phạt triển. Đặc biệt, đấy là nơi vẫn ươm mầm và đào làm cho đội tuyển vn nhiều khả năng bóng đá vượt bậc ra quanh vùng và ráng giới. Đây cũng là ngôi trường huấn luyện bóng đá trước tiên của việt nam và vị trí đóng quân của đội bóng hoàng anh Gia Lai.

*

Trước đây học viện chuyên nghành có links với club Asenal (Anh) để huấn luyện và đào tạo và rửa xát cho các cầu thủ trẻ. Nhưng cho năm 2017 thì hòa hợp đồng này vẫn hoàn toàn dứt và những bên không còn liên quan tiền gì đến nhau nữa.

Với diện tích 5ha, học viện chuyên nghành có toàn bộ 10 sân bóng được bố trí trong công ty và xung quanh trời với sân cỏ mịn, đạt chuẩn quốc tế. Ngoài các sân bóng, học tập viện còn có các khu hồ bơi, chống gym, phòng xông khá và các dãy nhà ở cho học tập viên với nội thất và cửa hàng vật chất khang trang. Học viên theo học tại chỗ này sẽ buộc phải tham gia kỳ thi tuyển chọn được tổ chức 2 năm một lần cùng theo học tập nội trú toàn thời gian sau khi trúng tuyển.

*

Hướng đi đường đến học viện

Học viện soccer Hoàng Anh Gia Lai tất cả khuôn viên rộng khoảng 5 hecta. Nó tọa lạc tại ngay mặt đường QL14 và phương pháp trung tâm thành phố Pleiku khoảng tầm 14km. Nếu như muốn đi tham quan học viện chuyên nghành bóng đá vàng anh Gia Lai, bạn hãy đi thẳng con đường QL14 khoảng 14km là sẽ bắt gặp cổng của học tập viên.

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Nẵng 2 Ngày 1 Đêm Ngũ Hành Sơn, Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 2 Ngày 1 Đêm Tự Túc

*

Để được vào tham quan phía bên trong học viện, chúng ta phải được bộ phận an toàn cho phép. Đồng thời đảm bảo ngày hôm kia trong ngôi trường không ra mắt các sự kiện quan trọng đặc biệt và diễn ra các trận đấu.

Đến học viện chuyên nghành Hoàng Anh Gia Lai gồm gì?

Là ngôi trường đào tạo nhiều ngôi sao bóng đá nên khi về viếng thăm Tây Nguyên khác nước ngoài thường ké qua học viện chuyên nghành Hoàng Anh Gia Lai để thăm quan và du lịch và chụp ảnh. Đến đây du khách sẽ được:

Chiêm ngưỡng khuôn viên xanh – sạch mát – đẹp được thiết kế thân thiện với môi trường. Môi trường đào tạo bóng đá bài bác bản, chuẩn chỉnh hiện đại. Tìm hiểu sân tập cùng lớp học ko kể trời của các cầu thủ trong học viện.

*

Chụp hình ảnh với các biểu tượng bóng đá và các cầu thủ, ngôi sao sáng trong học viện như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh… Được chạm chán gỡ với giao lưu với những cầu thủ, HLV từ đó hiểu hơn về bóng đá và tình yêu với trái bóng của các chàng trai quần xà lỏn áo số.

*

Khi mang đến thăm học tập viện chúng ta lưu ý ko được gây ồn ã và bước vào khu A làm tác động đến sinh hoạt của các chuyên gia vào các ngôi sao 5 cánh bóng đá. Đặc biệt ko được tự một thể đi vào những khu khi chưa xuất hiện sự đến phép.

Xem thêm: Lưu Ngay Kinh Nghiệm Du Lịch Cô Tô 2021 Chi Tiết Từ A Đến Z, Kinh Nghiệm Du Lịch Cô Tô Tự Túc Mới Nhất 2022

Kết hợp tham quan học viện với phần đông điểm phượt nào?

Thường thì trong các chuyến du lịch Tây Nguyên khác nước ngoài sẽ kết hợp tham quan học viện bóng đá vàng anh Gia Lai với các điểm phượt khác cũng rất nổi nhảy như trung tâm vui chơi quảng trường Đại Đoàn kết, sảnh bóng Pleiku…. Trải nghiệm bóng đá lúc có các trận đấu trên Phố Núi Gia Lai cũng là lựa chọn của tương đối nhiều du khách.


Posted in Cẩm nang du lịch, du lịch an toàn, du ngoạn cùng gia đình, Đi đâu - Ăn gì và tagged học viện chuyên nghành hoàng anh gia lai