Just A Moment

  -  

Hôm 29/11, NHM đá bóng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã phải chào đón một thông tin cực kỳ đáng buồn khi mà lại đội trơn của ông Đoàn Nguyên Đức đã chính thức hoàn thành hợp tác huấn luyện và đào tạo trẻ cùng với JMG. Sự kiện trên vừa mới được bên thứ ba là học viện chuyên nghành bóng đá Nutifood JMG giới thiệu sau khi chào đón lại những kĩ năng đang được HAGL liên kết đào tạo và huấn luyện cùng JMG.

Với việc học viện của câu lạc bộ HAGL thừa nhận dừng vận động dưới cái tên HAGL - JMG, đây cụ thể là một đoạn kết ảm đạm và dang dở mang đến những hoài bão của thai Đức vào việc phát triển bóng đá Gia Lai nói riêng và bóng đá việt nam nói chung. 14 năm tồn tại với phát triển, học viện HAGL Arsenal JMG đã đưa về cho ông Đoàn Nguyên Đức đầy đủ hỉ nộ ái ố.

Bạn đang xem: Just a momentHọc viện HAGL Arsenal JMG là niềm trường đoản cú hào của quản trị Đoàn Nguyên Đức.

Khi xuất hiện thêm học viện, bầu Đức sẽ đặt vào đó không ít kỳ vọng thuộc số tiền đầu tư lớn duy nhất từng bao gồm trong lịch sử hào hùng bóng đá Việt Nam. Ông đã tin tưởng với sự giúp đỡ của các chuyên viên quốc tế cùng với giáo trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp hóa sẽ giúp nâng tầm bóng đá nước nhà. Tuy nhiên mô hình đào tạo của JMG theo thời gian đã biểu hiện rất những hạn chế, nhất là việc quá tập trung vào đào tạo và huấn luyện kỹ thuật mà lại không chú trọng việc nâng cao thể hình, thể lực của mong thủ.

Minh chứng hoàn toàn có thể thấy là lứa mong thủ được coi là tài năng nhất của học viện HAGL JMG như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, v...v đều phải có kỹ thuật, tốc độ tốt nhất có thể tuy nhiên thể hình, thể lực của họ đều không thực sự sự tuyệt vời nếu không thích nói là hèn so với mặt bằng chung của soccer khu vực. Ví dụ bầu Đức cũng hiểu rằng rất cần được có sự thay đổi ngay lúc này để nhắm đến tương lai tích cực hơn.

Xem thêm: Du Lịch Nhà Thờ Chính Tòa Köln, Nhà Thờ Lớn Cologne

Chuyện thai Đức ngừng hợp tác cùng với JMG sau 14 năm cũng được cho là vì quality đào tạo ngày càng đi xuống, những lứa sau có trình độ chuyên môn không được như lứa lũ anh kể trên. Do vậy cái “nhiệt” của các chuyên gia và của chính chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cũng không thể được như trước. Kết thúc chắc rằng là phương án phải chăng nhất nhằm HAGL tra cứu kiếm hướng phát triển mới cùng JMG cũng có thể có được công ty đối tác mới tầm thường lý tưởng.


*

15 mong thủ khóa 4 HAGL - JMG bắt đầu làm Nutifood - JMG.

Với ý muốn muốn các cầu thủ khóa 4 của HAGL thường xuyên được đào tạo và giảng dạy trọn vẹn theo giáo án của học viện JMG toàn cầu, học viện Nutifood chủ yếu thức chào đón 15 cầu thủ tiềm năng này gồm bao gồm 5 hậu vệ là:

Võ Hữu Việt Hoàng, Huỳnh Tuấn Vũ (2002), Phan hồ nước Khải, Nguyễn Nhật Minh, Bùi Quốc Bảo và thủ môn hồ nước Thanh Hóa (2003), 6 tiền vệ là Nguyễn Thanh Khôi (2001), Hoàng Vĩnh Nguyên, Phan Nhật Thanh Long (2002), trần Đình Hùng, trần Gia Huy (2003) và Nguyễn Thái Quốc Cường (2004), tiền đạo có 3 mong thủ là Nguyễn Duy vai trung phong (2002), Nguyễn Quốc Việt cùng Lâm Gia Đức (2003).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Thông Tin Chuyến Bay Vietnam Airlines Đơn Giản Nhất

Các mong thủ khóa 4 của học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG thừa nhận thuộc biên chế của học viện chuyên nghành Bóng đá Nutifood JMG cùng sẽ góp khía cạnh trong đội hình của bầu Hải để tham chiến trên giải Vô địch U21 Quốc vào vào đầu tháng 12 sắp đến tới.


Mời các bạn đồng hành thuộc báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng update những tin tức bắt đầu và đúng chuẩn nhất.