HỌC VIỆN BÓNG ĐÁ HOÀNG ANH GIA LAI ARSENAL JMG

  -  
13 năm từ bỏ ngày ra đời và tồn tại, lò đào tạo này đã góp phần hỗ trợ nhiều khuôn mặt tài năng, góp sức cho thành công xuất sắc chung của ĐTQG.

Bạn đang xem: Học viện bóng đá hoàng anh gia lai arsenal jmg


*

Lịch sử phạt triển

Chỉ sau 7 tháng, học viện chuyên nghành đã đi vào vận động chính thức.Tháng 8/2009, những học viên của câu lạc cỗ được huấn luyện và giảng dạy trong môi trường bài bản và bao gồm nhiều cơ hội giao lưu lại du đấu với nước ngoài.

Đặc biệt nhất tất cả hai ước thủ được tập luyện cùng rất CLB soccer Arsenal khét tiếng của giải siêu hạng Anh. Đó là Lee Nguyễn (Nguyễn nuốm Anh) và Datsakorn Thonglao (Thái Lan).

*

Sang năm 2015, đấy là giai đoạn mà học viện chuyên nghành HAGL có khá nhiều sự khiếu nại nhất. Lễ ký phối kết hợp đồng ghi nhớ thành lập học viện soccer giữa NutiFood, hoàng anh Gia Lai, club Arsenal và học viện JMG đã diễn ra tại Pleiku.

Theo đó, doanh nghiệp NutiFood cùng các đối tác doanh nghiệp của mình sẽ xây dựng dựng một học viện chuyên nghành bóng đá tại TP.HCMvới tên gọihọc viện NutiFood - HAGL- Arsenal JMG.

Vì vậy, cái tên Học viện soccer HAGL - Arsenal JMGđã ko còn, học viện chính thức đổi tên thành học viện chuyên nghành HAGL JMG mang lại hiện nay.

*

Triết lý hoạt động

Học viện bóng đá HAGLJMG được thi công như một trường đào tạo và giảng dạy bóng đá chuyên nghiệp ở tp Pleiku, thức giấc Gia Lai.

Với diện tích 5 hecta, học viện có tất cả 10 sảnh bóng được bố trí trong nhà và kế bên trời với sảnh cỏ mịn, đạt chuẩn quốc tế, cùng các đại lý vật chất giao hàng tối đa cho việc rèn luyện của các học viên.

Ngoài ra, trên đây còn tồn tại các khu hồ nước bơi, chống gym, phòng xông tương đối và những dãy nhà tại cho học viên với thiết kế bên trong và đại lý vật hóa học khang trang.

Học viên theo học tại đây sẽ cần tham gia kỳ thi tuyển chọn được tổ chức hai năm một lần với theo học nội trú toàn ít ngày sau khi trúng tuyển.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Việt Nam Theo Từng Tháng!

Học viện HAGL là “lò luyện” quân chất lượng của Việt Nam. Những học viên sau khoản thời gian trúng tuyển sẽ tiến hành đào tạo, lo chi phí ăn ở hoàn toàn miễn phí. Những cầu thủ sẽ tiến hành học giờ Anh cùng tiếng Pháp để tiếp xúc ở môi trường xung quanh quốc tế.

*

Không chỉ chú trọng vào huấn luyện và đào tạo ở vào nước, HAGLJMG còn đưa một trong những học viên xuất sắc ưu tú thử sức ở team trẻ những CLB của châu Âu.

Tuy số ngày lưu trú tại học tập viện số 1 nước Anh làkhông nhiều (từ 17/11 cho 18/12), cơ mà đây rất có thể xem là quãng thời hạn quý giá so với các khả năng trên, nhằm rồi giờ đây họ những đang xác minh mình trong color áo của ĐTQG Việt Nam.

*

Mô hình đào tạo

Mô hình huấn luyện và đào tạo của học viện chuyên nghành được đầu tư rất lớn, tạo thành ra môi trường thiên nhiên rèn luyện rất tốt có thể,giúp cho toàn bộ những học tập viên phát huy tối đa năng lực, thể hiện năng lực trình độ cá nhân qua từng năm tháng rèn luyện.

Các em sẽ tiến hành học văn hóa, nước ngoài ngữ, rèn luyện sức khỏe – thể lực, rèn luyện kỹ thuật trơn đá, tham gia những chương trình tổ chức sự kiện tại học tập viện, giao lưu thi đấu những đội láng – câu lạc bộ.

*

Chế độ nạp năng lượng uống, nghỉ ngơi được học viện cung cấp và tất cả lịch trình bài bản. Điểm đặc biệt là các học tập viên luôn luôn được rèn luyện thói quen về sự việc ngăn nắp từ sách vở, trang phục tranh tài và tập luyện. Ngoài ra là sự tập luyện về thói quen đúng giờ, về việc tráng lệ và trang nghiêm trong tập luyện và nghỉ ngơi.

Các ngôi sao sáng nổi bật

Sau 13 năm lấn sân vào hoạt động, đã có khá nhiều tài năngtrưởng thành từ HAGL được giới thiệu lên team một và để lại ấn tượng đậm đường nét trong mắt công chúng.

Vài trong những này đã tất cả sự trưởng thành và cứng cáp vượt bậc theo thời gian, được call tập trung các lứa đội tuyển trẻ cùng ĐTQG Việt Nam, gặt hái rất nhiều thành công mang đến nền bóng đá xứ sở vài ba năm qua.Có thể nói đến như: Nguyễn Công Phượng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Văn Thanh.

*

Ngoài ra, một số học viên xuất nhan sắc của lớp năng khiếu HAGL lúc này đang là lao động chính của clb ở V.League hay team tuyển U23 vàĐT nước ta như: A Hoàng, è Minh Vương, Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Phong Hồng Duy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tra Cứu Hồ Sơ Bhxh Gửi Qua Bưu Điện, Hướng Dẫn Cách Tra Cứu Hồ Sơ Nộp Qua Bưu Chính

Điều này cho thấy thêm quá trình đào tạo, huấn luyện các cầu thủ vô cùng nghiêm nhặt và thiết yếu xác. Đó cũng là sự đầu tư chi tiêu nghiêm túc, tạo thành tiền đề mang đến lứa cầu thủ tương lai. Vì họ là những người dân sẽ góp sức hết mình đến thể thao nước nhà.