HOÀNG NGỌC RESORT MŨI NÉ

  -  

Là một trong số những khách sạn trước tiên đặt nới bắt đầu ở “thủ bao phủ resort”, Hoang Ngoc Resort tiêu chuẩn chỉnh 4 sao được tạo ra bên dưới tán dừa cổ thú sát 100 năm tuổi rộng thoải mái xanh đuối. Với quang quẻ chình họa như thế, phong cách xây dựng của Resort này cũng chính vì như vậy mà lại mang một phong cách rộng lớn thoáng dễ chịu, quý phái mà lại không mất đi vẻ gần gụi gần gũi. Quý khách hàng mang đến phía trên đang ấn tượng với không gian trong lành xanh rì, thuộc với việc hài hòa và hợp lý thân vạn vật thiên nhiên và khu vực lưu trú.

Bạn đang xem: Hoàng ngọc resort mũi né


*

Hoàng Ngọc Resort Mũi Né


Hoang Ngoc Resort gồm 92 phòng nghỉ bao gồm những bunggalow cùng villa khác biệt thời thượng, ở dưới hồ hết tán dừa rợp láng với có trung bình nhìn hướng đại dương hoặc phía vườn hay đẹp mắt. Tất cả những phòng gần như được đồ vật trang thiết bị cao cấp với đương đại hiện đại. Ngoài ra, Resort còn tồn tại khu quán ăn với thực 1-1 phong phú giao hàng trường đoản cú những món ăn Á- Âu cho tới đầy đủ đặc sản nổi tiếng địa phương, phòng hội nghị có mức độ đựng 250 bạn hay Spage authority tiến bộ, thời thượng với nguyên liệu nước ngoài nhập…toàn bộ phần nhiều đã góp thêm phần mang đến cho người tiêu dùng mọi phút giây nghỉ dưỡng hoàn hảo khó khăn quên khi tới du lịch Phan Thiết.

Một vài ba hình hình họa của Khách Sạn

*

Phòng ngủ


*

Phòng ngủ


*

Phòng ngủ


*

Nhà hàng


*

Hồ bơi


*

Bar/Pub


Thông tin phòng với giá
LOẠI PHÒNGGIÁ NGÀY THƯỜNGGIÁ CUỐI TUẦN
Superior phía vườn1.393.000 VNĐ1.602 nghìn VNĐ
Superior phía biển1.608.000 VNĐ1.849.000 VNĐ
Deluxe cộ trước biển2.004.000 VNĐ2.307.000 VNĐ
Tiện nghi với hình thức khác

Tiện nghi trong phòng: trang bị rét, vô tuyến vệ tinc, điện thoại thông minh quốc tế, bàn thao tác, tủ rét mini, két sắt an toàn, phòng tắm vòi sen, sản phẩm công nghệ sấy tóc cùng những tiện nghi không giống tùy vào các loại chống. Nhà hàng, Quầy bar Spa, Massage, Xông tương đối. Hồ tập bơi, San Tennis, Sân Golf mini, Phòng thể thao. Bãi hải dương riêng rẽ, Vườn. Phục vụ ăn uống trên phòng. Đưa rước sân bay- hotel, Dịch vụ phượt. Dịch Vụ Thương Mại giặt ủi. Dịch Vụ Thương Mại hội họp/ sự khiếu nại. Bãi đậu xe cộ. Wifi.

Quy định và chủ yếu sách

Giờ nhấn phòng: 14:00 ; Giờ trả phòng: 12:00 Thủ tục nhận phòng: CMND hoặc Passport, Phiếu xác nhận đặt chống của Bazan Travel.

Quy định về trẻ em với nệm phụ:

Ttốt em bên dưới 2 tuổi: miễn tầm giá, ngủ chung chóng với cha mẹ Ttốt em từ 2 mang lại 5 tuổi: thực hiện nệm phụ.

Xem thêm: Du Lịch Đà Nẵng Và Những Điều Cần Biết Khi Đi Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc

Ttốt em trên 5 tuổi: tính bởi giá người to. Giường phụ tùy thuộc các loại chống đăng kí.

Quy định khác

Theo cách thức của đất nước hình chữ S 1 khách quốc tế + 1 khách hàng VN nghỉ ngơi thông thường chống phải gồm giấy kết thân.

Quy định hủy/ đổi dịch vụ

Phí hủy/ đổi của một đặt hình thức dịch vụ bằng nút phí tổn hủy/ thay đổi khách sạn + nấc chi phí up load giao dịch thanh toán của Bazan Travel. Mức giá tiền hủy/ đổi của khách hàng sạn: là mức mức giá được tính nhờ vào điều kiện hủy chống. Mức giá tiền cập nhật giao dịch thanh toán của Bazan Travel như sau: Đặt hình thức dịch vụ dưới 5 triệu: từ 50.000VND mang lại 2% tổng mức vốn dịch vụ.

Xem thêm:

Đặt dịch vụ bên trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ.