Hoa sơn tửu lầu quận 3

  -  

Quán toạ lạc tại6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11, không gian cửa hàng rộng thoải mái thoáng mát, không gian có đậm phong cáchKiếm Hiệp


Điện thoại tư vấn là cửa hàng “kiếm hiệp” vày Khi bước chân vào Hoa Sơn Tửu Lầu, thực khách sẽ có được cảm giác như đã bước vào một khu vực ra mắt Đại Hội Võ Lâm, với không thiếu những anh hùng nhân tài, bởi đấy là không khí chạm mặt gỡ của những người mến mộ truyện tìm hiệp Kim Dung.

Bạn đang xem: Hoa sơn tửu lầu quận 3
Tất cả nhân viên của tiệm mọi mặc cổ trang cùng gọi quan khách là "những hạ, sư huynh, sư tỷ, muội muội,...". Họ nói chuyện cùng với khách theo phong thái cũng khá... kiếm hiệp.
*

*

Từ xây dựng cho đồ vật dụng, phong thái nhân viên cấp dưới ship hàng hầu như nlỗi trong phlặng kiếm hiệp. “Bí kíp” (thực đơn) của cửa hàng sẽ có khoảng 100 món với khá nhiều tên gọi theo kiểu kiếm khách như: Nước mắt Cô Long (Bò Tái Mù Tạc), Tiểu Long bạn nữ (Bạch tuộc nướng muối hạt ớt), Nam Hải Nhạc Thần (Bò bóp thấu),… với số tiền tkhô cứng toán thù được xem bằng quan (từng quan tương ứng với 1.000 đồng), làm cho thực khách gồm xúc cảm nlỗi bước vào thời đại xưng hùng, xưng bá rất lâu rồi.

Các món ăn đặt tên khôn xiết bá đạo như:Độc Cô Cầu Bại, Gà Hồng Thất Công, Phản Diệt Cẩu Đồn...

Xem thêm:

Món ăn uống tại chỗ này hơi ngon, giá thấp so với nhiều khu vực. Nhóm order: tôm hấp, cơm trắng chiên tỏi, cơm chiên dương châu, đậu hủ tđọng xulặng, trứng ấp thảo củ kiệu, sườn nướng mật ong. Chất lượng ok.

Điều thú vị trộn lẫn ngạc nhiên là khi vừa đến trước quán, thực khách hàng sẽ tiến hành mời kính chào bởi câu: “Khách quan tiền giới hạn bước, mời khả quan vào trong” trường đoản cú nhân viên duy trì xe. Tiếp Từ đó là giải pháp rỉ tai giữa nhân viên cấp dưới Ship hàng và khách mọi theo phong cách phyên cổ trang như: “Tiểu nhị”, “Khách quan tiền bắt buộc gì ạ?”, “Mang mang đến ta 2 dòng màn thầu (bánh bao) và 1 vò nữ nhi hồng hảo hạng nhằm ta cũng những huynh đệ đàm đạo”.

*

Những món nạp năng lượng ở chỗ này được nêm và nếm khôn xiết vừa miệng, đặc biệt là cơm trắng cừu. Tên món ăn ở đây vô cùng khác với rất dị sơ cùng với hầu như tiệm nghỉ ngơi Sài Gòn

Đến "tửu lầu" rất nhiều fan luôn trọng tâm niệm "tứ hải giai huynh đệ" bắt buộc ông Lý Trọng Nghĩa (một thực khách sinh sống quán) trong những lúc chờ bạn dẫu vậy vẫn được bàn cạnh bên mời bình thường vui, ông nhảy cười:"Ngồi sinh sống cửa hàng nghe những tín đồ xưng hô, phương pháp cung cấp, với cả rất nhiều món có tên hơi tìm hiệp, tôi nlỗi bước vào vị trí hội tụ của các anh hùng võ lâm vậy".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Sốt Vang Hà Nội Đơn Giản, Ngon Miệng, Cách Nấu Bò Sốt Vang Thơm Mềm, Ngon Đúng Điệu

Đặc biệt Khi sẽ yên tọa trên quán, nếu như thì thầm kết hợp ăn ý với nhau, số đông bạn sẵn sàng ráp bàn vào ngồi bình thường, ôn lại cthị xã xưa, dòng thời ngày nào trên đài truyền họa TVB cũng đều có ít nhất 1 phyên ổn kiếm hiệp, lúc xem ngừng ai cũng hầu như hy vọng hóa trang thành đao khách, choàng khăn, tấn công kiếm mộc khắp nhà.

*

Cáchăn mặc của nhân viên cũng tăng sự thú vui, những tè nhị với đái muội mặc vật dụng mang cổ trang, hết sức đẹp mắt với tương đối độc. Chủ tiệm còn khuyến mãi mượn Đồ Long Đao với Ỷ Thiên Kiếm mang lại những tín đồ chụp hình

Nhân viên khôn cùng thân thiết từ chú giữ lại xe pháo mang đến phục vụ bàn,Khi ra về, các anh gửi xe còn nói: để huynh dắt xe cộ giùm muội, muội đi về cẩn trọng nha!

*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

HOA SƠN TỬU LẦU - QUÁN NHẬU KIẾM HIỆP

Tel:(08)62652388 - 01228854196

(6/43 Đường Số 3, CX Lữ Gia, Phường15, Quận11)

Face book:Hoa Sơn Tửu Lầu

yahoo.com

http://www.diadiemanuong.net.vn


Từ khóa gợi ý: Quán Nhậu Quán Nhậu Tửu Tài Quán Kiếm Hiệp Sang Quán Nhậu Ghế Quán Nhậu Bàn Quán Nhậu Mngơi nghỉ Quán Nhậu Mnghỉ ngơi Quán Nhậu Sang Quán Nhậu Nam Phương Tửu Quán Truyện - Kiếm Hiệp Tin Kiếm Hiệp Truyện Kiếm Hiệp Phlặng Kiếm Hiệp Kiếm Hiệp Truyện Sách Kiếm Hiệp Kệ Đẹp Quán Nhậu Hồi Xuân Đại Tửu Lầu Truyen Kiếm Hiệp