Hoa Mạn Đà La

  -  
Các truyền thuyết liên quan đến hoa Bỉ Ngạn các bạn cùng tìm hiểu dưới đây:Tương truyền loài hoa Bỉ Ngạn nở bên cạnh Vong Xuyên Hà ở Minh giới. Hoa có màu đỏ rực rỡ như máu, phủ đầy trên con đường thông đến địa ngục, loại hoa này không có lá và đây là loài hoa duy nhất của Minh giới. Hương hoa Bỉ Ngạn có ma lực có thể gọi về ký ức lúc còn sống của người chết. Trên bé đường Hoàng Tuyền nở rất nhiều loài hoa này, nhìn từ xa như một tấm thảm phủ đầy máu, màu đỏ đó như là ánh lửa nên bị gọi là "hỏa chiếu đưa ra lộ". Khi linh hồn đi qua liền quên hết tất cả những gì lúc còn sống, tất cả mọi thứ đều lưu lại nơi bỉ ngạn, bước theo sự chỉ dẫn của loài hoa này mà hướng đến địa ngục của u linh.

Bạn đang xem: Hoa mạn đà la

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung.

Xem thêm: Địa Chỉ Phố Lồng Đèn Hồ Chí Minh, Phố Lồng Đèn Quận 5

Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Năm đó, sắc đỏ rực rỡ của Mạn Châu Sa Hoa được sắc xanh bắt mắt bao bọc lấy, nở ra đặc biệt yêu diễm xinh đẹp. Thế nhưng chính vì vậy mà họ bị Thần trách tội. Hai người Mạn Châu và Sa Hoa bị đánh vào luân hồi, và bị lời nguyền vĩnh viễn không thể ở cùng nhau, đời đời kiếp kiếp ở nhân gian chịu đựng nỗi đau khổ.

Xem thêm: Top 15 Quán Cà Phê Acoustic Tphcm ), Top 15 Quán Cafe Acoustic Sài Gòn (Tphcm)

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Từ đó Mạn Châu Sa Hoa chỉ nở trên bé đường Hoàng Tuyền, mỗi lúc Mạn Châu và Sa Hoa luân hồi chuyển thế, trên con đường Hoàng Tuyền ngửi thấy mùi hương của hoa Bỉ Ngạn thì có thể nhớ lại bản thân ở kiếp trước, sau đó thề không bao giờ phân chia lìa nữa nhưng vẫn lần nữa bị lời nguyền kéo vào vòng luân hồi.