Hóa đơn vé máy bay vietjet

  -  
*

Bước 2: giữ hộ yêu cầu lấy hoá đơn​

Trong vòng 48h sau khoản thời gian thanh toán, quý khách đăng nhập vào trang Vietjetair.com theo mặt đường link: https://einvoice-b2c.vietjetair.com để xuất hoá solo và tuân theo hướng dẫn, điền không thiếu thốn các thông tin như mặt dưới:
*

Bạn lựa chọn đúng vào chuyến bay bạn cần xuất hoá đơn nếu vào trường hợp có không ít chuyến bay bằng cách nhấn vào dòng Kênh thanh toán,
lúc này danh sách những chuyến bay chưa xuất hoá đơn sẽ hiện ra ở trạng thái không tạo.
*

Để yêu ước xuất hoá đối kháng bạn thực hiện:Bấm (1
) hoặc bấm chuột “Kênh thanh toán” để xem cụ thể thanh toán nên trả ngơi nghỉ kênh thanh toánĐể chọn thanh toán giao dịch muốn lập hóa đơn bấm chuột ô nhằm chọn thanh toán giao dịch cần lập hóa đơnNgười dùng có thể bấm chuột ô (3) cùng mẫu kênh thanh toán giao dịch để chọn toàn bộ các thanh toán trong kênh, bấm 1 đợt tiếp nhữa để bỏ chọn thanh toán.Sau khi chọn giao dịch cần lập hóa đơn, Bấm “Tiếp tục” (4) để thực hiện lập hóa đối kháng với những thanh toán đã chọn.Chọn có để tiếp tục.

Bạn đang xem: Hóa đơn vé máy bay vietjet


Để xuất đúng tin tức hoá solo cho công ty bạn thực hiện:Nhập thông tin Mã số thuế, 1-1 vị, email, showroom để điền tin tức cho hóa đối chọi được xuất ra. (1
)Bảng ở bên dưới thể hiện những hóa 1-1 được xuất ra từ giao dịch thanh toán được chọn, thành tiền giấy hóa đơn. Vào trường thích hợp này các thanh toán được lựa chọn xuất ra 3 hóa đơn.Sau khi điền khá đầy đủ thông tin, bấm “Tạo hóa đơn”(2) nhằm hoàn tất sinh sản lập hóa đơn. Chọn có để chế tạo ra lập hóa đơn.
Thông báo sẽ hiện ra như trên khi chế tác lập hóa đối kháng thành công.Đối với khách hàng đoàn, quý khách bấm qua mục khách hàng đoàn và thao tác tương trường đoản cú như trên.

Bước 3: mua hoá đơn​

Sau khi nhập tương đối đầy đủ thông tin và mã để chỗ chấm dứt thì có 2 cách để lấy hoá đối kháng GTGT Vietjet về như sau:

Cách 1: mang hoá 1-1 trực tiếp bên trên email​


Hoá 1-1 điện tử đã được gửi về thư điện tử của Quý khách, bao hàm đầy đủ những thông tin như:Thông tin người tiêu dùng hàng: tên khách hàng/ công ty, mã số thuế, địa chỉ.Thông tin hoá đơn: mẫu mã số hoá đơn, ký kết hiệu, số hoá đơn, ngày hoá đơn, mã tra cứu vớt hoá đơn.

Xem thêm: 11 Lý Do Tây Ban Nha Trở Thành Điểm Đến Hấp Dẫn &Raquo; Tư Vấn Du Học Canada, Úc, Pháp, Đức Chuyên Nghiệp


Để download hoá solo xuống Quý khách click chuột đường link: https://einvoice.vietjetair.com/-> kế tiếp nhập mã tra cứu vãn -> bấm tra cứu hoá đơn.
Màn hình hiển thị sau tìm kiếm gồm mẫu số, ký hiệu, số hoá đơn, ngày hoá đơn, tổng tiền. Bấm vào biểu tượng chi tiết ->
hiển thị ra hoá 1-1 GTGT Vietjet -> quý khách hàng sẽ in hoặc giữ file.

Xem thêm:


Nếu mã đặt chỗ đựng thanh toán đã có được xuất hóa đối chọi thì màn hình hiển thị hiển thị lên như trên.Chọn (1) để chọn toàn bộ hóa đối chọi hoặc lựa chọn từng hóa đối chọi muốn sở hữu (2)Sau khi lựa chọn hóa đơn, Bấm “Tải hóa đơn” (3) để cài hóa đơn.
Vậy trên phía trên là cục bộ quy trình để lấy và cài đặt một hoá đối chọi GTGT, hoá đối kháng điện tử vé máy bay Vietjet air. Phần đông người tìm hiểu thêm và triển khai như bên trên nhé. Ví như có thắc mắc gì cứ để lại phản hồi trên diễn đàn vhttdlvinhphuc.vn để được giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng nhé.Chúc hầu như người luôn thành công!