HỌ VÀ

  -  
Excel mang lại vhttdlvinhphuc.vn 365Excel đến vhttdlvinhphuc.vn 365 dành cho lắp thêm MacExcel cho webExcel 2019Excel 2016Excel 2019 for MacExcel 2013Excel 2010Excel 2007Excel năm 2016 for MacExcel for Mac 2011Excel for iPadExcel for iPhoneExcel cho máy vi tính bảng AndroidExcel mang đến điện thoại cảm ứng AndroidExcel MobileExcel Starter 2010Thêm...Ít hơn

Giả sử bạn muốn tạo nên một cột Tên không thiếu độc nhất vô nhị bằng phương pháp kết hợp hai cột khác, Tên và Họ. Để phối kết hợp họ cùng tên, hãy áp dụng hàm CONCATENATE hoặc tân oán tử số cùng (&) .

Bạn đang xem: Họ và


Quan trọng: Trong Excel 2016, Excel di động, rồi Excel dành cho website, hàm này đã được thay thế sửa chữa bởi hàm CONCAT. Mặc mặc dù hàm CONCATENATE vẫn sẵn cần sử dụng cho tương hợp sau này tuy nhiên từ ni, bạn nên xem xét vấn đề sử dụng hàm CONCAT. Đó là do hàm CONCATENATE có thể không khả dụng trong số phiên bạn dạng tương lai của Excel.


Ví dụ

Sao chxay ví dụ sau đây vào một trong những trang tính trống.

1

2

3

A

B

Tên

Họ

Nancy

Davolio

Andrew

Fuller

Công thức

Mô tả (Kết quả)

=A2&" "&B2

Kết hợp những tên ở trên, phân tách do một khoảng tầm white (Nancy Davolio)

=B3&", "&A3

Kết hợp các thương hiệu ở bên trên, phân bóc tách bằng vệt phẩy (Fuller, Andrew)

=CONCAT(A2," ",B2)

Kết thích hợp những thương hiệu nghỉ ngơi trên, phân tách bóc do một khoảng chừng trắng (Nancy Davolio)


Lưu ý: Để thay thế sửa chữa bí quyết bởi kết quả, hãy lựa chọn những ô cùng bên trên tab Trang đầu, vào nhóm Bảng nhất thời, bnóng Sao chép

*
, bấm Dán
*
, tiếp đến bấm Dán Giá trị.

Xem thêm: Áo Giai Lãnh - Lịch Sử Áo Dài Việt Nam Qua Các Thời Kỳ


Bạn phải thêm trợ giúp?

quý khách hàng luôn luôn rất có thể nhờ chuyên gia trong Cộng đồng Kỹ thuật Excel, search sự cung cấp trong Cộng đồng Giải pháp hoặc khuyến cáo tài năng tốt cách tân bắt đầu trên Excel User Voice.


*

*
*
*

Thật tuyệt! Quý khách hàng có còn phản hồi như thế nào khác không? Quý Khách càng cho Shop chúng tôi biết các, Cửa Hàng chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp đỡ cho mình.Chúng tôi có thể nâng cao bằng cách nào? Quý khách hàng càng mang lại Cửa Hàng chúng tôi biết nhiều, chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp sức cho bạn.

Xem thêm: Bán Cá Mồi Sống Cho Cá - Các Loại Cá Mồi Cho Cá Lớn


Cảm ơn các bạn đã phản nghịch hồi! Để giúp đỡ giỏi hơn, có lẽ Cửa Hàng chúng tôi đang kết nối bạn với cùng 1 trong số những nhân viên cung ứng Office của chúng tôi.