Hồ tuyền lâm đà lạt ở đâu

  -  

Hồ Tuyền Lâm đang là 1 trong những trong những vị trí vô thuộc thu hút khách phượt tại thành phố ngàn thông Đà Lạt. Cùng Hoa Dalat Travel tham quan trong những hồ nước đẹp nhất của Tây Nguyên này nha.

Bạn đang xem: Hồ tuyền lâm đà lạt ở đâu

*
*
*
*
*
*
*
*
*

cầu gỗ hồ tuyền lâm


Kinh nghiệm du lịch Hồ Tuyền Lâm

Bạn buộc phải đi tới hồ vào buổi sáng nắng đẹp thích hợp cho các dịch vụ vui chơi giải trí như chèo thuyền, đánh đấm vịt cùng chụp hình ảnh cũng đẹp hẳn lên vào mùa mưa thì Đà Lạt thường mưa vào buổi chiều, mang đến hồ vào tầm khoảng này bạn sẽ không nghịch được gì cả.


Đường đi cho Hồ Tuyền Lâm

Để đi tới hồ Tuyền Lâm bạn cũng có thể đi theo các con đường sau bởi xe thiết bị hoặc nếu như đi bởi Taxi thì mất khoảng chừng 70,000đ, con đường tới hồ khôn xiết đẹp.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Nha Trang Hà Nội Giá Chỉ Từ 280, Vé Máy Bay Nha Trang Đi Hà Nội Giá Rẻ

Đường đầu tiên

Từ chợ Đà Lạt các bạn đi theo mặt đường Nguyễn Văn Cừ => Bà Triệu => è Phú => Lê Hồng Phong => Triệu Việt Vương và đi theo các biển chỉ dẫn tới địa phận Thiền Viện Trúc Lâm chúng ta rẽ tay đề xuất đi trực tiếp là cho tới Hồ. Để đi tiết bạn đi theo bản đồ dưới đây.

Xem thêm: Thung Chim Ninh Bình - KháM Phá VườN Chim Thung Nham Ninh BìNh

Đường máy 2

Đường tiếp theo sau bạn đi theo phía đèo Prenn như sau: từ bỏ chợ Đà Lạt bạn đi qua cầu Ông Đạo => con đường Trần Quốc Toản => con đường Hồ Tùng Mậu => mặt đường 3 tháng 4=> xuống đèo Prenn đi thêm khoảng tầm 3km đoạn ngay sát tới thác Datanla đã thấy bảng hướng dẫn đi vào Thiền Viện Trúc Lâm đi thẳng vào tầm 1km là tới Hồ. Theo bạn dạng đồ dưới:


Tour du ngoạn Hồ Tuyền Lâm

Muốn thăm quan Hồ Tuyền Lâm bạn cũng có thể đặt ngay công tác tour Đà Lạt 1 ngày giá chỉ 290.000đ/ khách ghép đoàn từng ngày với các điểm trong tour gồm:

Dinh Bảo ĐạiThiền Viện Trúc LâmHồ Tuyền LâmThác DatanlaVườn Hoa Thành PhốThiền Viện Vạn HạnhNhà Thờ nhỏ GàShowroom hoa khô

Hoặc tham khảo các chương trình tour lâu năm ngày ở mặt dưới.